4 Lọ Tương Ớt

Ớt bác bỏ dầu Laoganma rất có thể dùng làm các gia vị sốt, chấm, chưng,.. Cho những món ăn: thịt, cá, rau xanh củ, hoàn toàn có thể dùng trộn rau, salad,…, hoặc ăn uống trực tiếp cùng với cơm, mỳ, bún, miến. Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn thuộc bún, phở,…. Hoàn toàn có thể dùng làm hương liệu gia vị sốt, chấm, chưng, hoặc ăn uống trực tiếp cùng với cơm, mỳ, bún, miến. Được có tác dụng từ ớt nguyên chất, không đựng chất phụ gia. Sản phẩm được nhập khẩu từ trung hoa (có đựng đậu tương, đậu phộng và các loại hạt).

Bạn đang xem: 4 lọ tương ớt


địa chỉ to Wishlist
*

Ớt bác bỏ dầu Laoganma được thêm vào theo công nghệ hiện đại, hầu như khâu trường đoản cú tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng vỏ hộp đều diễn ra khép bí mật dưới sự giám sát và đo lường và khám nghiệm nghiêm ngặt. Sản phẩm không cất hóa chất, chất bảo vệ độc hại, đảm bảo bình an cho sức khỏe người tiêu dùng. Thành phầm có mùi vị thơm ngon của những vật liệu tự nhiên được tinh lọc kỹ càng. Ớt chưng dầu có quality hảo hạng được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng hơn, kích thích phần lớn vị giác.

Xem thêm: Kiểm Tra Đời Máy Ipad - Cách Nhận Biết Các Dòng Ipad Cực Đơn Giản

Ớt bác bỏ dầu Laoganma được đóng góp lọ nhân tiện dụng cho bạn sử dụng tương tự như bảo quản, vỏ đựng thành phầm làm từ nguyên vật liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại. Sản phẩm thích hợp để thực hiện với cơm, mỳ, salad rau củ tuyệt tẩm ướp những món chiên, xào, nấu.

*

Thành phần đa số gồm: quả được sấy giòn gồm vị hơi nhưng không thật nồng, hạt đậu tương bùi bùi, riêng vị truyền thống lâu đời có thành phần hạt lạc (lạc) giòn ngon, muối, đường cát trắng. Mùi vị vừa phải, ko quá mặn, dầu đậu nành thơm ngậy!

có thể dùng làm hương liệu gia vị sốt, chấm, chưng, cho những món ăn: thịt, cá, rau củ củ, có thể dùng trộn rau, salad,, hoặc nạp năng lượng trực tiếp với cơm, mỳ, bún, miến. Đặc biệt làm gia vị cho các món nướng, lẩu, hoặc trộn thuộc bún, phở,

Hương vị quánh trưng, bí mật gia truyền!

Món nạp năng lượng được xếp vào đứng top “Những món ăn không thể thiếu trong bữa ăn” của người china và được ưa chuộng trên toàn nhân loại nay đang được chính thức có mặt tại Việt Nam.Ớt chưng dầu LAOGANMA rất có thể sử dụng được trong không ít món ăn uống từ hồ hết món ăn bình dân nhất như cơm trắng trắng, những món xào… tuyệt kể cả những món Âu như Mỳ ý, Pizza… Hoặc làm gia vị sốt, chấm, chưng, cho các món ăn: thịt, cá, rau củ, hoàn toàn có thể dùng trộn rau, salad,Đặc biệt Ớt bác Dầu LAOGANMA là gia vị hoàn hảo cho những món nướng, lẩu, hoặc trộn cùng mỳ bún, phở