7 nụ hôn đầu tập cuối

Bộ phim cảm xúc 7 Nụ Hôn Đầu Tiên - Nụ Hôn Đầu Lần vật dụng 7 - Phim nước hàn HOT của nước hàn

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim 7 Nu Hon Dau Tien Nu Hon Dau Lan Thu 7 Phim Han Quoc HOT tap 1 HD


Phim được vạc sóng vào thứ 2 và vật dụng 5 hàng tuần. Mời chúng ta đón xem !

Nữ chính suôn sẻ của bộ phim truyện là Soo Jin (Lee cho Hee), nhân viên của khối hệ thống bán hàng. Cô chị em đã trải qua 25 "mùa khoai sọ" mà chưa bao giờ có các bạn trai, thậm chí chưa có cả nụ hôn đầu. Trong ngày sinh nhật lắp thêm 25, Soo Jin ỉu xìu bởi chỉ nhận ra 3 tin nhắn khuyến mãi và một ly nước rỗng của bạn nhờ vứt.

Bạn đang xem: 7 nụ hôn đầu tập cuối

Mong ước lớn nhất của Soo Jin là kiếm được một anh bạn trai dễ thương, sớm bay kiếp FA. Cứ mỗi khi nhìn thấy fan ta gồm đôi gồm cặp là cô thiếu phụ lại trào lên sự gato "không hề nhẹ".

Một ngày đẹp nhất trời, bao gồm vị khách xinh như nữ thần (Choi Ji Woo) mang lại quầy tin tức của Soo Jin nhằm hỏi đường.

Khi vị khách hàng rời đi, Soo Jin phát hiện chị ấy sẽ quên hộ chiếu. Cô nàng tốt bụng liền xua theo, chạy mọi các quầy bán hàng để kiếm tìm trả lại hộ chiếu đến khách.

Nhưng đó chưa phải là quyển hộ chiếu thông thường mà là 1 trong quyển số tất cả phép màu, đằng trước in hình tượng kỳ lạ và chữ Thiên đường. Chắc rằng Soo Jin cũng thiết yếu ngờ cho thân phận đặc biệt quan trọng của vị khách dễ thương - điều để giúp cô chuyển đổi số phận của mình.

Vui mừng lúc được trả lại quyển hộ chiếu quan tiền trọng, vị khách quyết định khuyến mãi cho Soo Jin một món xoàn cảm ơn. Tuy cô cô bé nữ chính nhất quyết khước từ nhưng bạn nữ thần vẫn bảo cô hãy mong một điều ước.

Xem thêm: Sữa Similac 0-6 Tháng - Sữa Similac Cho Trẻ Sơ Sinh Từ 0

Không rất cần được nói ra vị thần bí mật cũng biết được mong muốn "cháy bỏng" của Soo Jin là có được tình nhân đẹp trai trả hảo, thoát "vận" FA. Vị khách búng tay và chỉ ra phía sau.

Trên bàn liền xuất hiện thêm 6 tấm thẻ túng thiếu ẩn, tiềm ẩn sự xuất hiện thêm của 6 nam giới thần khiến cho trái tim Soo Jin loàn nhịp. Trước lúc biến mất, thiếu nữ thần bảo cùng với Soo Jin sau 10 giây nữa một người bầy ông điển trai sẽ đến với cô.

Và đúng vậy, sau 10 giây "dài như một vắt kỷ", một chàng trai bảnh bao trong bộ vest tím vẫn xuất hiện. Đó là "tứ hoàng tử" Lee Joon Ki, được giới thiệu là "Mr hoàn Hảo" trong teaser phim.

Vừa gặp mặt nhau lần đầu cơ mà Mr hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã nói chuyện với Soo Jin như thể bạn yêu, anh thuộc chiếc siêu xe bóng nhoáng sẽ ngóng cô phái nữ tan làm. Khỏi bắt buộc nói sự có mặt của chàng trai đẹp trai như hoàng tử này đã làm cho khách cài sắm, đồng nghiệp cùng cả Soo Jin kinh ngạc đến thế nào. Khán giả nói nghịch suốt tập 1 trách nhiệm chính của Lee đến Hee chỉ là... Há hốc mồm.

Vậy là Lee Joon Ki đã trở thành người đứng đầu cho cuộc "tấn công" của dàn trai đẹp trước đó chưa từng thấy trên màn ảnh Hàn.

7 nụ hôn đầulên sóng tự 5/12. Phim chỉ bao gồm 8 tập, mỗi tập tất cả thời lượng khoảng chừng 9 phút. Tuy thời lượng rất ngắn nhưng bộ phim truyện vẫn hứa hẹn làm tín đồ xem mãn nhãn với loạt mỹ nam long lanh.


Xem phim 7 Nụ Hôn Đầu Tiên - Nụ Hôn Đầu Lần đồ vật 7 - Phim hàn quốc HOT tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim 7 Nu Hon Dau Tien Nu Hon Dau Lan Thu 7 Phim Han Quoc HOT cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên zhair.com.vn, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "zhair.com.vn" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !