Anh Ấy Ngược Sáng Tới Truyện

(TGĐA) - Theo cảm nhận của rất nhiều khán giả và đánh giá của các chuyên viên trong giới, Ngược chiều ánh sáng nói lời yêu em là bộ phim truyện có tình tiết "cổ hủ", rất gần gũi nhưng lại lôi cuốn đến lạ thường, một bộ phim truyện ngôn tình chiếu mạng hiếm có trước nay.

Bạn đang xem: Anh ấy ngược sáng tới truyện


*
*

Đặng Luân - Lý ngấm hết hẹn hò tại "Bố ơi bản thân đi đâu thế" rồi dìu đi nhau đi đóng tầm thường phim mới
‘Hạnh phúc cho vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc thiếu phụ thần?

Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em là bộ phim ngôn tình ngọt ngào, thú nuôi do Sohu sản xuất. Thời gian mới được công bố, tập phim không nhận được rất nhiều kỳ vọng. Trước hết, đặt trong thị phần phim ảnh phong phú như hiện tại nay, một tập phim với kết cấu thân thuộc như vậy thường xuyên không khiến cho bứt phá. Rộng nữa, nam chủ yếu và đàn bà chính đều chưa phải lưu lượng cho nên việc thắng bại quan trọng chỉ biết nhờ vào fan.

Bộ phim Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em

Được gửi thể từ bộ tiểu thuyết Bán dìm nổi tiếng trên mạng Tấn Giang của tác giả Nhược Thủy Niên Lưu, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em kể về nam thiết yếu đẹp trai lạnh lùng Lệ Đằng (do Tào Hựu Ninh thủ vai) với diễn viên kịch nói thông minh mưu trí Nguyễn Niệm Sơ (do Dư Nguyệt thủ vai). Lệ Đằng tình cờ chạm chán gỡ và đã cứu Niệm Sơ trong lúc nguy hiểm, hai bạn cảm mến nhau nhưng bởi vì không thuộc quỹ đạo sống cần đành chia xa. Năm năm sau, một cuộc gặp mặt gỡ đã phá vỡ cuộc sống của Nguyễn Niệm Sơ, hai tín đồ họ giải tỏa hết những hiểu lầm và nguy hiểm, cùng nỗ lực tay nhau chiến đấu, phá giải hết những âm mưu, xoay trở lại cuộc sống thường ngày hạnh phúc bình thường.

Xem thêm: Viên Uống Trắng Da Transino White C Có Tốt Không? Transino White C Clear 120 Viên Mẫu Mới 2021 Hot

Theo dữ liệu thống kê sát đây, Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em bất ngờ nằm trong top 10 list phim hot của tuần, đối đầu và cạnh tranh với nhiều bộ phim truyện truyền hình danh tiếng khác như Cẩm trọng tâm tự ngọc, tứ Đằng, tổ quốc Lệnh... Bên trên weibo, phần đông phân đoạn vượt trội trong phim cũng thu hút đông đảo sự trao đổi của cư dân mạng. Video clip gốc trên căn cơ Kuaishou tiếp thu gần 300 triệu lượt xem. Đối với vận động trên Douyin, video clip chính thức của Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em có hơn 1,9 triệu lượt thích, nhấn về vô vàn lời khen ngợi. Vậy điều gì đã khiến một bộ phim truyền hình chiếu mạng với tình tiết "cổ hủ" lại được tiếp nhận đến thế?

Tương tác thoải mái và tự nhiên giữa nam thiết yếu và phụ nữ chính

Cảm giác couple thân nam chính, nữ chính là yếu tố cốt lõi để cho một bộ phim truyền hình có kịch bản, dàn dựng sẵn trở buộc phải chân thực, trường đoản cú nhiên. Xét về ngoại hình, lưu lượng, Tào Hựu Ninh và Dư Nguyệt những ở tầm trung nhưng khi phối kết hợp cùng nhau giữa những phân cảnh, cả hai lại vô cùng nạp năng lượng ý, đúng theo cạ, không kết thúc khiến khán giả đỏ mặt, quắn quéo mong muốn xem mãi.

Có những cảnh quay tình cảm lãng mạn, hãng apple bạo

Điều mà lại Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em hơn hẳn những tập phim cùng thời hiện giờ chính xác là việc táo bạo. Trong những khi nhiều bộ phim truyện khác thi nhau né cảnh hôn hoặc tương tác thân mật và gần gũi giữa nam thiết yếu và nữ chính vì diễn viên hầu như là lưu lượng thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu thương em lại lấy đó làm điểm nhấn, điều này đã thỏa mãn phần nào thị yếu hèn của khán giả, đem đến thành công to mập cho cỗ phim.

Đối với khán giả yêu phù hợp sự lãng mạn, ngọt ngào thì Ngược chiều ánh sáng, nói lời yêu em chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo!

Đặng Luân - Lý ngấm hết hẹn hò tại "Bố ơi bản thân đi đâu thế" rồi dìu đi nhau đi đóng bình thường phim mới
‘Hạnh phúc đến vạn gia’: Triệu Lệ Dĩnh ‘hiện nguyên hình" tuổi 33, còn đâu nhan sắc người vợ thần?