Ảnh bầu trời đêm galaxy

Vũ trụ tạo nên những hiện nay tượng tự nhiên kỳ túng thiếu mà khoa học tới lúc này chưa thể giải thích. Ngắm dải ngân hà, hồ đốm... Là hầu như trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất bạn đề nghị một lần thử qua.

Bạn đang xem: Ảnh bầu trời đêm galaxy


*
*

Dải ngân hà (Công viên Cherry Springs State, Mỹ): Công viên mở cửa quanh năm, đặc biệt, vào mùa hè, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn dải ngân hà lấp lánh. Tại đây, ngoài bài toán thưởng thức bữa tiệc ánh sáng của bầu trời đêm, bạn cũng có thể lưu lại giây lát cùng đồng đội bằng các tấm ảnh lung linh. Ảnh: Sarahsmilephoto, exploring_pennsylvania.

*

Cơn bão sấm sét (Hồ Maracaibo, Venezuela): Đây được xem như là nơi có tương đối nhiều "điện" độc nhất trên Trái Đất cùng với những cơn bão sét kéo dãn dài 10 giờ, ko mưa. Để mang lại đây "săn bão", bạn đi trên chuyến bay trực tiếp từ bỏ Miami đến Maracaibo. Hiện tượng thời tiết đáng kinh ngạc này ra mắt quanh năm. Ảnh: Shutterstock.

*
Cột băng (Sa mạc Atacama, Chile): gần như khối tuyết cứng, dài với nhọn ở nghiêng về phía phương diện trời mà lại không rã chảy được xem là hiện tượng hiếm chạm mặt ở vùng cao nguyên trung bộ Andes. Bọn chúng được search thấy nghỉ ngơi những địa điểm có độ nhích cao hơn 13.000 feet (gần 4.000 m) như Atacama. Ảnh: ESO.
*

Tác phẩm "điêu khắc" bằng băng (Lapland, Phần Lan): Đến đây vào tháng 1, bạn sẽ được ngắm nhìn bức tranh "cảnh thứ băng giá". Cây cối, gần như ngôi đền, căn nhà nơi đây đều được lấp băng tuyết, tạo nên một item y hệt nhân loại cổ tích "Frozen". Ảnh: Shutterstock.

Xem thêm: Điểm Danh Những Loại Kem Trị Rạn Da Tốt Nhất Hiện Nay, 9 Kem Trị Rạn Da Tốt Nhất Hiện Nay

*

"Hồ đốm" (Thung lũng Okanagan, Canada): Vào mùa đông, hồ nước trông bình thường. Tuy nhiên, mang đến mùa hè, hồ lại tạo thành những vùng nước color vàng, xanh lam và xanh lục, được coi là dấu ấn thần túng thiếu ở cỗ lạc Okanaga. Mặc dù nhiên, để bảo tồn hệ sinh thái hồ, con bạn không thể đến gần những vùng nước khoáng đó. Ảnh: Shutterstock.

*

Cực quang đãng (Bắc buôn bán cầu): hiện tượng quang học tập tuyệt đẹp này đặc thù bởi sự phối trộn color của đa số vệt sáng trên bầu trời. Bạn có thể "săn" rất quang ở những tour phượt Iceland, bờ biển Alaska hoặc Bắc na Uy. Ảnh: Shutterstock.


6 vùng đất ngày đông đẹp tựa chốn thần tiên rất nhiều cảnh đẹp và các vận động chỉ bao gồm vào ngày đông như ngắm nhìn cực quang, trượt núi tuyết tốt ngắm hoàng hôn có thể khiến khác nước ngoài cảm thấy như ở vùng thần tiên.

Điểm du lịch khắp quả đât hoang vắng bởi vì dịch corona

Từ Á lịch sự Âu, các điểm đến chọn lựa nổi tiếng trái đất thường chật ních khách hàng như Vạn Lý trường Thành (Trung Quốc) hay kênh đào Venice (Italy) lúc này hoang vắng như những thị trấn ma.