Ảnh con người

(HNMO) – trong suốt chuyến du lịch vòng quanh trái đất và mày mò nhiều vùng khu đất mới, nhiếp ảnh gia trăng tròn tuổi Andrew Studer đã có những tác phẩm ấn tượng với sự lộ diện của bé người bé dại bé cùng cô độc giữa vạn vật thiên nhiên hùng vĩ.

Bạn đang xem: Ảnh con người

*

hiện tượng kỳ lạ cực quang bất thần xuất hiện trên khung trời nước Mỹ.


*

góc nhìn đáng kinh ngạc tại SkÛgafoss, Iceland (trái) và bầu trời bùng cháy rực rỡ ánh sao tại dãy núi Hood Stratovolcan nằm trong bang Oregon, Mỹ (phải).


mắt nhìn đáng ngạc nhiên tại SkÛgafoss, Iceland (trái) và thai trời rực rỡ ánh sao tại hàng núi Hood Stratovolcan ở trong bang Oregon, Mỹ (phải).


*

nhị người âm thầm bước đi trên tuyến phố mòn che đầy sương tại bang Oregon, Mỹ. Đây cũng chính là quê hương thơm của nhiếp ảnh gia Studer.


nhị người âm thầm bước đi trên con phố mòn đậy đầy sương tại bang Oregon, Mỹ. Đây cũng đó là quê hương thơm của nhiếp ảnh gia Studer.


*

Cuộc hành trình với chiếc bố lô và hầu hết vật dụng đơn giản dễ dàng đã đưa Studer cùng một người bạn tới dãy núi Tatoosh trên Washington (trái) và khung trời đêm tuyệt rất đẹp tại vùng Trona Pinnacles, California (phải).


Cuộc hành trình với chiếc ba lô và gần như vật dụng đơn giản và dễ dàng đã chuyển Studer cùng một người chúng ta tới dãy núi Tatoosh trên Washington (trái) và bầu trời đêm tuyệt rất đẹp tại vùng Trona Pinnacles, California (phải).


Xem thêm: Đánh Giá Top 15 Kem Chống Nắng Hóa Học Là Gì? Những Điều Cần Phải Biết

*

khung cảnh tuyệt vời trong những tác phẩm của Studer là minh chứng cho thấy thêm con fan chỉ là một trong hạt cát bé dại giữa hải dương bao la.


size cảnh ấn tượng trong những tác phẩm của Studer là minh chứng cho thấy thêm con bạn chỉ là 1 trong những hạt cát nhỏ tuổi giữa biển lớn bao la.


*

rạng đông tại công viên nước nhà Zion miền tây nam Utah (trái) với một bức hình chụp bao gồm nhiếp ảnh gia Studer tại Iceland (phải).


bình minh tại công viên quốc gia Zion miền tây-nam Utah (trái) với một album chụp chính nhiếp hình ảnh gia Studer trên Iceland (phải).


*

giải ngân hà dần dần hiện lên lấp lánh lung linh trên bầu trời bang Oregon lúc mặt trời lặn (trái) và hiện tượng cực quang nổi tiếng tại Iceland (phải).


giải ngân hà dần dần hiện lên lung linh trên khung trời bang Oregon khi mặt trời lặn (trái) và hiện tượng cực quang lừng danh tại Iceland (phải).


*

rất nhiều đám mây giông cuộn qua đỉnh núi Vestrahorn, Iceland.


*

Một góc tốt đẹp để quan liền kề thác nước SkÛgafoss, Iceland (trái) và phút giây đón rạng đông tại hồ Moraine, Canada (phải).


Một góc hay đẹp nhằm quan liền kề thác nước SkÛgafoss, Iceland (trái) và phút chốc đón bình minh tại hồ nước Moraine, Canada (phải).