BÁCH HỢP TỔNG TÀI

Nếu ưa chuộng tiểu thuyết về tình thân giữa cô gái và nữ, thì loạt truyện bách thích hợp thể các loại "nữ tổng tài" tiếp sau đây sẽ là một trong những sự lựa chọn rất mê say hợp giành cho bạn.

1.Truyện bách hợp"Ban Mã Tuyến" - tác giả: Dịch Bạch Thủ

Câu chuyện nói về mọt tìnhbách hợpgiữa Kiều đọc Kiều với Cận Ngữ Ca

Một người là nữ tgđ quanh năm xuyên suốt tháng giá lùng, cao ngạo còn người phái nữ cảnh sát riêng biệt trực thuộc nhóm trọng án.

Bạn đang xem: Bách hợp tổng tài

Cả hai thuở đầu giả vờ chỉ là người thương của nhau mà lại họ không còn biết tôi đã yêu đối thủ từ lúc nào không hay. Mà lại tình yêu của họ lại không thể êm dịu do cả hai không đủ can đảm đối diện với tình cảm của thiết yếu mình.

Càng yêu thương lại càng có tác dụng tổn yêu mến nhau nhằm rồi rất nhiều giọt nước mắt hối hận hận, những lúc trọng tâm trạng không bình thường vì vì hình nhẵn của tín đồ kia. Yêu, ghen, ước ao chiếm hữu, muốn che giấu và đau khổ... đó là những color mà bạn đọc sẽ cảm nhận được trong truyện.

2.Truyện bách hợp"Rốt Cuộc gặp gỡ Được Em" - tác giả: Văn Việt

Câu chuyện kể về mọt tìnhbách hợpgiữa Văn Dư cùng Lương Vận Hàm.

Văn Dư là một trong những nữ tổng tài xuất chúng, bao gồm khí chất, có tài năng, chỉ mới 31 tuổi đang leo lên địa chỉ tổng giám đốc tập đoàn lớn nổi tiếng nghỉ ngơi Trung Quốc. Còn Lương Vận Hàm là nữ giới tiếp viên trưởng xinh đẹp, tài giỏi, tuyệt vời nhất đến nút khó xuất hiện thêm trong đời.

Tình yêu của họ có vô số rào cản, sóng gió, tuy vậy vẫn đẹp và ngọt ngào khiến người đọc cần xao xuyến:

Người phát âm sẽ cảm nhận được phần nhiều cung bậc cảm giác về hai nhân trang bị với tình yêu dịu nhàng, ngọt ngào.3.Truyện bách hợp "Nàng Là cô bé Nhân Của Ta" - tác giả: Lạc Khuynh Thần

Câu chuyện nhắc về mọt tìnhbách hợpgiữa Trần đọc Lam với Tô Ân. Trần đọc Lam vì buồn chán và uống say, lúc tỉnh lại thì đã biết thành người ta "quan hệ", đáng kể nhất là nàng phân vân đó là ai chỉ còn lại mảnh giấy ghi đúng 6 chữ. Mấy năm sau nàng lại bị giám đốc của chính mình dùng lại chiêu cũ một lần nữa. Vì chưng sao "thất tình say sỉn?".

Xem thêm: Top 7 Xu Hướng Tóc 2022 Nam 2022: Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Và Thời Thượng Nhất

- Trần gọi Lam: Em vì sao đối xử như vậy với tôi?

- tô An Lâm: Em làm sao à

- Trần hiểu Lam: Em rước tôi "ăn sạch mát sẽ" còn vờ vịt ngây thơ.

- đánh An Lâm tiến mang đến đè Trần hiểu Lam xuống mỉm cười: "Vì thanh nữ là phái nữ nhân của ta".

- Trần hiểu Lam trợn tròn mắt!

4. Truyện bách hòa hợp "Chồng Của Em Là Tổng Tài"

Truyện dựa trên tác phẩm "Yêu bà xã lạnh lùng" của người sáng tác Thiên Mỹ Khả, nói về côn trùng tìnhbách hợpgiữa Triệu Mạn Di và nuốm Hoài.

Để giả tỏa trọng tâm lý, cô giấu thân phận của mình, cố tìm một người đàn ông để trải qua mối tình một đêm. Ai dè lại trúng đề nghị một đàn bà nhân - phái nữ là tổng giám đốc của một doanh nghiệp lớn. Trên thương trường nổi loạn nhưng vứt quăng quật thân phận này cũng chỉ là đái bạch thỏ ngây thơ. Chỉ vày một phút ngờ nghệch "come out" với bằng hữu mà khiến cho họ chao đảo giúp phái nữ tìm phái nam nhân để thiếu phụ thức tỉnh. Thế nhưng, liệu sự giúp đỡ đó của bằng hữu có mang lại như tác dụng như ao ước chờ.5.Truyện bách phù hợp "Tổng Tài Lại Kêu Ta Đi Nhà thiếu phụ Làm Việc" - tác giả:Ta là Phong Tử

Câu chuyện đề cập về côn trùng tìnhbách hợpgiữa Lâm Sanh cùng Hứa Nam.

Một tín đồ là tổng giám đốc của bạn còn người kia là đàn bà nhân viên. Cả hai tại phần trái bạn nhau tuy nhiên lại cùng gồm tình cảm với đối phương. Yêu nhưng không đủ can đảm thể hiện, nữ giới tổng tài chỉ biết cất trong lòng, nhưng mà càng yêu lại càng muốn được nhiệt tình và nghỉ ngơi bên người mình yêu.

"Tổng tài đại nhân luôn luôn luôn rước trừ tiền lương có tác dụng lđể đem lí do áp dụng nàng làm "Việc khổ cực" làm thế nào bây giờ? vẫn chính là làm hay là không làm đây? Làm xong việc, Lâm Sanh im thin thít lấy điện thoại cảm ứng di hễ ra, mở ra xem từng chữ từng chữ dìm hạ: Tổng tài lại call ta đi nhà phụ nữ làm việc!"