Bài Tập Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuốn sách “Tự học tập tiếng Hàn cho những người mới bắt đầu” bắt đầu với những bài học cơ bạn dạng nhất trường đoản cú chữ viết, bởi đây là thứ căn bản nhất bạn phải biết. Phần đông ví dụ được đưa ra rất thực tế, phần phiên âm giúp chúng ta dù chưa đọc qua khi nào nhưng vẫn hoàn toàn có thể phát âm dễ dàng dàng. Sách có cha cục rất giản đơn hiểu, đã mắt và được ấn trên chất liệu giấy chất lượng.

Bạn đang xem: Bài tập tiếng hàn cho người mới bắt đầu


Danh mục: Sách học tiếng Hàn, Sách tự học tập tiếng HànTừ khóa: tự học tiếng hàn, sách tự học tiếng hàn, sách dạy dỗ tiếng hàn cơ bản, Sách buôn bán chạy
Tự học tiếng hàn dành cho những người mới bắt đầuCuốn sách “Tự học tiếng Hàn dành cho những người mới bắt đầu” gồm gì quánh biệt? 

Ước mơ “chạm” đến giang sơn Hàn xinh đẹp

Bạn yêu nước Hàn, yêu món ăn cay Hàn, yêu thương Hanbok, yêu mọi nhóm nhạc thần tượng… chúng ta khát khao được tận mình chiêm ngưỡng vẻ rất đẹp của xứ sở kim chi, bạn muốn cháy bỏng xúc cảm được trường đoản cú mình, bởi chính gần như vốn từ bàn sinh hoạt được, kính chào hỏi số đông người phiên bản xứ thân thiện, tốt tự bản thân gọi đầy đủ món ăn ưa thích nơi đây, gọi những bạn dạng chỉ đường hay tên của một idol Hàn bằng chính ngôn từ của bọn họ khi có thời cơ đến thăm Hàn Quốc.

Click ngay để tham gia group cộng đồng học giờ Hàn Changmi – zhair.com.vn để bên nhau học tập thật hiệu quả nhé!

Hướng đến nước Hàn bằng vấn đề học tiếng Hàn ngay hôm nay

Hay chúng ta loay hoay học tập tiếng Hàn để có thể xem những bộ phim truyền hình Hàn hữu tình không phải vietsub, hoàn toàn có thể đọc được ngôn tình – “đặc sản” nước hàn , hay đơn giản chỉ là khi bạn có nhu cầu học thêm một ngữ điệu mới mà lại không biết bước đầu từ đâu và bước đầu như thay nào?Nhưng bạn lâm vào hoàn cảnh tình cảnh trớ trêu là dù tiết kiệm ngân sách đủ tiền đi phượt nhưng lại tự ti do k tất cả chút vốn từ bản xứ nào đến cả k dám để chân đến quốc gia mình khao khát mày mò từ bé?

Thật solo giản, bạn chỉ việc sở hữu 1 cuốn sách học tiếng Hàn cơ bản là bạn đã có thể thực hiện mong ý muốn đó. Vậy lúc này chúng tôi sẽ trình làng cho các bạn cuốn “Tự học Tiếng Hàn Dành cho tất cả những người Mới Bắt Đầu” (Kèm CD)

Cuốn sách chắc hẳn rằng là sự lựa chọn thông minh cho người yêu say mê tiếng Hàn, cơ mà không có khá nhiều thời gian, từ mình học tập từ số lượng 0, với phần trình bày sách đẹp, thú vị, cách viết, biện pháp trình bày cho tới cách lý giải ngữ pháp ngữ âm cụ thể rõ ràng.

Tự học tiếng hàn dành cho người mới bắt đầu

*
Cuốn sách giờ đồng hồ Hàn bán chạy nhất Việt Nam

Cuốn sách “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” có gì quánh biệt? 

Cuốn sách được tạo thành 2 phần tương xứng với lộ trình cho những người tự học

Phần 1 – lý giải phát âm giờ đồng hồ Hàn nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, phép tắc viết chữ, quy tắc phát âm. Đây là những bài học kinh nghiệm cơ bạn dạng nhất với được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu.

Xem thêm: Kem Dưỡng Thể - Kem Dưỡng Toàn Thân Guardian Việt Nam

Phần 2 – Luyện nghe nói lí giải từng mẫu mã câu với từ vựng cơ phiên bản cho những chủ đề gần gũi trong cuộc sống đời thường như xin chào hỏi, phương hướng, giá chỉ cả, thời gian, ngày tháng, thời tiết, bên hàng, cài đặt sắm…

Phiên âm

Với phần phiên âm, sách giới thiệu cả âm chuẩn chỉnh lẫn âm bồi giờ Việt để người tự học dễ dàng tiếp thu và thực hành theo.Cuốn sách ko áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý bởi vì cho ngữ pháp hay phương pháp phát âm, ví như cùng một âm máu nhưng giải pháp phát âm sẽ khác nhau do tất cả phụ âm cuối không giống nhau.

*

Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực tự đĩa CD do các giáo viên hàn quốc thể hiện, khiến cho bạn học biện pháp phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.


*
(Kenh14.vn)3 cuốn sách tự học tiếng Trung, Nhật, Hàn quý giá 5 sao
*
(VTC NEWS) giải pháp học tiếng Hàn cho tất cả những người mới bước đầu thế nào?

Cụ thể mục lục gồm

5 phần ngữ pháp.

1. Nguyên âm2. Phụ âm3. Phụ âm cuối4. Nguyên tắc viết chữ giờ đồng hồ hàn quốc5. Quy tắc vạc âm tiếng hàn quốc

10 bài xích theo chủ đề gồm

Bài 1: Xin chào bài xích 6: Ngày thángBài 2: Phương hướng bài bác 7: Thời tiếtBài 3: Số đếm bài 8: đơn vị hàngBài 4: giá cả Bài 9: mua sắmBài 5: thời gian Bài 10: một số mẫu câu cơ bản


Linh (Bắc Ninh) – dễ hiểu

Mình đang mua nó