Tuệ Tĩnh Thiền sư là một lang y sống ở giai đoạn cuối thời Trần. Ông được hậu thế suy tôn là tiên thánh của ngành thuốc nam. Tuệ Tĩnh vốn có nguyên danh là Nguyễn Bá Tĩnh, quá tại Nghĩa Phú, tổng Văn Thai, huyện Cẩm Giàng, phủ Thượng Hồng (nay là thân Nghĩa […]

Tuệ Tĩnh Thiền sư là một lang y sống ở giai đoạn cuối thời Trần. Ông được hậu thế suy tôn là tiên thánh của ngành thuốc nam.

Tuệ Tĩnh vốn có nguyên danh là Nguyễn Bá Tĩnh, quá tại Nghĩa Phú, tổng Văn Thai, huyện Cẩm Giàng, phủ Thượng Hồng (nay là thân Nghĩa Phú, xã Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương)

Mồ côi cha mẹ từ lúc 6 tuổi, Nguyễn Bá Tĩnh được các nhà sư Hải Triều và Giao Thủy nhận nuôi ăn học. Năm 22 tuổi, ông đậu Thái học sinh dưới triều vua Trần Dụ Tông nhưng không ra làm quan mà ở lại chùa tu lấy pháp hiệu là Tuệ Tĩnh. Những ngày đi tu là những ngày ông chuyên học thuốc, làm thuốc, chữa bệnh cứu người.

Đến năm 55 tuôi (1385) với trí tuệ yên bác trong ngành y thuật của mình,Tuệ Tĩnh bị đưa đi cống cho triều đình nhà Minh. Sang Trung Quốc, ông vẫn làm thuốc, nổi tiếng, được vua Minh phong là Đại y Thiền Sư, ông qua đời tại Giang Nam, Trung Quốc nhưng không rõ năm nào.

Tuệ Tĩnh sót thương cho thân phận của mình và luôn đau đáu nỗi niềm được về quê hương, thoát khỏi cảnh đất khách quê người thể hiện qua việc ông đã khóc trong lễ nhận chức của mình tại triều đình nhà Minh, cho đến nay trên bia mộ của ông vẫn còn dong chữ “Ai về nước Nam cho tôi về với”

Đến năm 1690 tiến sĩ Nguyễn Danh Nho đi qua sứ sang Trung Hoa, tình cờ thấy mộ Tuệ Tĩnh, nhận ra cùng làng. Cảm động với lời nhắn tha thiết của vị danh y, tiến sĩ Nguyễn Danh Nho đã sao chép bia mộ và tạc khắc bia đá mang về Hải Dương bây giờ.

Sự nghiêp của Tuệ Tĩnh để lại cho thế hệ sau gồm 2 tác phẩm chính: “Hồng Nghĩa tư y thư”“Nam dược thần hiệu” Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu công phu, sử dụng những cây cỏ  Việt Nam (thuốc Nam) để điều trị cho người Nam, giúp dân nghèo chữa khỏi bệnh bằng những loại thuốc rẻ tiền, dễ kiếm, dễ áp dụng. Ông còn sưu tầm các bài thuốc trong dân gian, thu thập các kinh nghiêm trị bệnh, từ đó tạo dụng nên một sự nghiệp y dược mang tính dân tộc, đại chúng và sáng tạo, làm nền móng trong y học cổ truyền dân tộc Việt Nam.

Trong tác phẩm “Nam dược thần hiệu” ông đã tổng kết được nhiều kinh nghiêm sử dụng thuốc Nam chữa bệnh, mô tả hơn 500 loài cây thuốc có ở Việt Nam, thể hiện đường lối “tự lực cánh sinh, độc lập kinh tế” trong lịch sử dựng nước cả ông cha ta từ ngàn xưa. Ông chủ chương “ Thuốc nam chữa bệnh người Nam”. Tư tưởng này còn thể hiện một quan điểm về môi trường rất hiện đại, với triết lý “Thiên Nhân hợp nhất”, coi thiên nhiên với con người hòa làm một. Khuyên chúng ta chung sống với môi trường, dựa vào môi trường để khắc phục những tác động do môi trường gây ra. Càng ngẫm càng thấy chiết lý đó thật sâu sắc.

Trong sinh hoạt ngày nay, với các sản phẩm công nghiệp tràn lan trên thị trường, không rõ nguồn ngốc xuất sức, với nhiều cách PA khiến cho nhiều người lãng quên các loại thảo dược quanh mình rất hữu ích cho cuộc sống. Người ta quen dụng các loại dầu gọi nhập khẩu có tác dụng ngay “ăn sổi”  mà bỏ qua các loại hoa lá tự nhiên vừa sạch gầu vừa giữ lại mùi thơm tự nhiên tươi mát. Người ta đua nhau dùng các loại kem dưỡng, thuốc tây, hàng xách tay đắt tiền mà quên mất các bài thuốc mà ông cha để lại giúp “xanh tóc, hồng da” vừa giúp cải thiện sức khỏe mà giúp nhuận sắc. Một số bài thuốc quý, không chỉ dùng ngoài da mà còn chữa nhiều bệnh liên quan đến sức khỏe của con người.

Được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ của thầy Tuệ Tĩnh. Zhair được ra đời, với 3 thành phần chính từ Hà thủ ô “đỏ”, Sinh địa, Huyền Sâm và được cải tiến thêm thành phần từ Hàu sữa tươi giúp bổ sung và cân bằng Hormone trong cơ thể từ đó ức chế Alpha Reductase và giúp kích thích tóc mọc dầy hơn, nhanh hơn.

Hà thủ ô “đỏ” còn được ông cha coi như thần được rất tốt cho sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đặc biệt Hà thủ ô “đỏ” chữa rụng tóc rất hiệu quả, đã được ông cha đúc kết lại qua câu “muốn cho xanh tóc đỏ da – rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”.  Hà thủ ô “đỏ” còn được nhà nghiên cứu chỉ ra rằng Hà thủ ô “đỏ” không chỉ giúp mái tóc xanh mượt, hạn chế quá trình lão hóa của tóc, giảm tóc bạc trắng mà còn có công tuyệt với trong điều trị rụng tóc dứt điểm.

Nguyên liệu Zhair có gì đặc biệt?

Zhair là sự kết hợp giữa Hà thủ ô “đỏ”, Sinh địa, Huyền sâm và Hàu sữa. Trong đó, thành phần chính là Hà thủ ô “đỏ”, có tác dụng ích huyết, khỏe gân, giúp râu tóc đen mượt. Các thành phần còn lại có tác dụng bổ trợ cho Hà thủ ô “đỏ”, có tác dụng: tư âm, dưỡng huyết, làm đen tóc. Qua nhiều công đoạn chiết xuất, chế biến sản phẩm hiện đại, Zhair loại bỏ hết các tạp chất tồn dư có trong thành phần, chỉ giữ lại tinh chất có lợi. Từ đó mà sản phẩm mang lại công dụng điều trị rụng tóc, hói đầu, giúp tóc chắc khỏe, suôn mượt, ngăn ngừa rụng tóc.

Đặc biệt: Được cải tiến từ bài thuốc của thầy Tuệ Tĩnh, Zhair được bổ sung Kẽm sinh học được triết tách trực tiếp từ nguyên tố có trong TẾ BÀO SỐNG của con Hàu biển giúp người dùng có thể hấp thụ một cách dễ dàng.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA ZHAIR

Mỗi sợ tóc đều được mọc lên và được nuôi dưỡng từ nang tóc hay còn gọi là chân tóc. Đây chính là nơi mỗi sợ tóc rụng đi sẽ được thay ngay. Nếu nang tóc không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng sẽ bị teo dần và gây ra tình trạng rụng tóc. Vậy để chữa rụng tóc được hiệu quả ta nên điều trị từ nang tóc, tránh để nang tóc bị tổn  thương.

  Zhair có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết có trong Hà thủ ô “đỏ”, Huyền sâm, Sinh địa, Hàu sữa giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu giúp kích thích tóc mọc, làm cho tóc dày, mượt, khỏe. Điều trị chứng huyết kém, căng thẳng thần kinh, giúp tuần hoàn máu, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho nang tóc, lưu thông khí huyết giúp bồ bổ gan thận.

   Bên cạnh đó, Zhair còn giúp cân bằng Hormone trong cơ thể, làm ức chế Alpha Reductase (nguyên nhân khiến nang tóc mờ đi và mất hẳn gây ra rụng tóc)

 

 

5 Lý do bạn không nên bỏ qua Zhair

  Sản phẩm tự nhiên

Zhair là sản phẩm trên thị trường hỗ trợ điều trị rụng tóc được chiết xuất từ 100% thảo dược với Hà thủ ô “đỏ” là nguyên liệu chính. Nguồn nguyên liệu được khai thác trong môi trường tự nhiên, không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật. Sản phẩm được chứng nhận của bộ y tế, cam kết lành tính, an toàn, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ, có thể sử dụng lâu dài.

Hà thủ ô “đỏ” là Hà thủ ô có trên 3 năm tuổi được chưng cất theo công thức chuẩn ngâm qua đậu đen và nước gạo 9 lần

  Tiện lợi, dễ sử dụng

Được bào chế dưới dạng viên nén, người sử dụng có thể uống trực tiếp mà không cần phải sắc, pha, nấu rườm rà, bên trong hộp có toa hướng dẫn sử dụng đầy đủ.

  Điều trị tận gốc các vấn đề về tóc, kích thích tóc mọc nhanh, giúp tóc chắc khỏe

Zhair ngoài công dụng điều trị rụng tóc còn giúp kích thích nang tóc phát triển, kích thích mọc tóc. Sản phẩm giúp tóc óng mượt, chắc khỏe hơn.

  Tính hiệu quả của sản phẩm

Bài thuốc có hiệu quả nhanh, sau 1 đến 2 tháng sẽ thấy rõ được hiệu quả của sản phẩm. Không giống như một số loại thuốc Đông Y thông thường từ 8 tháng đến 1 năm mới thấy được hiệu quả. Bên cạnh đó đối với các bệnh nhân ung thu sau khi hóa trị, xạ trị cũng có thể sử dụng sản phẩm để kích thích tóc nhanh trở lại.

  Hỗ trợ khách hàng tối đa

Khách hàng của Zhair sẽ được chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm để giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất.

 

 

Zhair: Giải pháp dành cho bạn!

Zhair là sản phẩm giúp bạn cải thiện được các vấn đề về tóc giúp điều trị rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh trở lại.

  Giúp tăng cường, bổ sung dưỡng chất cho mái tóc

  Điều trị hiệu quả tình trạng rụng tóc, hói đầu

  Kích thích nang tóc phát triển khỏe mạnh, giúp tóc mọc nhanh

  Hỗ trợ điều trị chứng tóc bạc sớm do máu huyết, thần kinh căng thẳng, giúp tuần hoàn máu

  Phục hồi tóc hư tổn do tác động của hóa chất, thuốc nhuộm

 Bạn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống

 Bạn muốn sở hữu một mái khỏe mạnh, óng ả

 Zhair giúp bạn sở hữu một mái tóc bồng bềnh óng ả

 Zhair cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

 

 

MỘT SỐ Ý KIẾN CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

HIỆU QUẢ ĐÁNG KINH NGẠC VỚI ZHAIR

Từ khi được đưa ra thị trường, với tác dụng điều trị rụng tóc, hói đầu – viên uống Zhair đã được rất nhiều khách hàng đón nhận. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều feedback – phản hồi của người sử dụng đánh giá cao sản phẩm. Khách hàng cảm thấy vui bởi vì đây là sản phẩm mà họ cần. Thậm chí, có chị em còn chia sẻ là nếu mình mà biết đến Zhair sớm hơn thì cuộc đời họ có lẽ đã thay đổi, hạnh phúc có lẽ đã đến sớm hơn.

Hãy cùng đọc qua một số phản hồi từ khách hàng tới Bộ phận chăm sóc khách hàng của Zhair nhé: