BẤM HUYỆT CHỐNG SAY XE

Trong đông đảo chuyến hành hương dịp đầu năm, say xe cộ là nỗi sợ hãi hãi của không ít người. Có fan không dám đi chơi xa, hoặc chỉ nghĩ về đến xe hơi là đang say. - các triệu triệu chứng thường gặp gỡ như: nệm mặt, bi quan nôn, đổ các mồ hôi, tụt tiết áp…làm người say thật mệt mỏi mỏi!- gồm rất nhiều phương pháp để chống say xe, điều đặc biệt là có bạn hợp giải pháp này, có bạn hợp giải pháp kia. - Dưới đây là cách chống say xe của Diện Chẩn, bản thân đã áp dụng trong gia đình; các cháu nhỏ tuổi sau một lần lý giải sẽ tự tín đi xe mà lại không hại say nữa, về sau các con cháu sẽ tự làm cho khi cần. Những học viên được học, report đều đạt công dụng tốt.

Bạn đang xem: Bấm huyệt chống say xe

*

- có thể thực hiện tại một trong các cách này, hoặc kết hợp hai tía cách lại cùng với nhau. Sau này nhớ bí quyết nào làm giải pháp đó, thấy bí quyết nào dễ thì có tác dụng trước. (Xem video & hình)

 CÁCH 1: XOA quanh TAI CHỐNG SAY XE


Bạn chụm 5 đầu ngón tay vào với nhau, xoa theo vòng tròn sát bao bọc chân tai. Xoa cả nhì tai, tay mặt nào, xoa tai bên đó. Xoa trường đoản cú trước ngược ra sau 30 vòng liên tục.- Thời gian: cứ thời điểm nào ngồi bên trên xe mà thấy tức giận thì xoa, hoặc chuẩn bị bước lên xe cộ thì xoa. Rất có thể làm nhiều đợt nhìn trong suốt hành trình.

CÁCH 2: ẤN HUYỆT 57 GIẢM SAY XE

*

Bạn dùng ngón trỏ ấn, giữ lại huyệt 57, điểm lõm, nơi gồm mạch đập trên đỉnh nắp tai trái, khoảng tầm 1 phút. Huyệt này có công dụng ổn định nhịp tim, an thần, phòng hồi hộp.- Thời gian: cứ thỉnh thoảng ấn giữ vì vậy trong trong cả hành trình.

CÁCH 3. ẤN GIỮ HUYỆT 127, 63 BIỆN PHÁP HỮU HIỆU HẾT SAY TÀU XE

*

Bạn sử dụng ngón dòng ấn vào điểm lõm bờ cong ụ cằm, ngón trỏ ấn vào vị trí trung tâm nhân trung. Lực ấn hơi đau một chút. Cứ ấn giữ lại như vậy cho đến khi thấy tỉnh táo bị cắn dở thì thôi. Nếu gồm dầu cao hoàn toàn có thể bôi một chút vào nhì điểm này.

Xem thêm: Top Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2022, 11 Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Mụn Tốt Nhất 2022

CÁCH 4. DÁN CAO SALONPAS VÀO CÁC HUYỆT 127, 63, 19, 57, 0Bạn thái miếng cao Salonpas nhỏ dại cỡ già nửa hạt đỗ xanh, dính lên vị trí các huyệt này.Huyệt 19 nằm tại vị trí điểm tối đa của rãnh nhân trung.Huyệt 0 nằm rãnh trước bình tai, ngang với lòng bình tai.Bạn dán cao trước lúc lên xe khoảng chừng 10 phút. 

*

Tham khảo thêm nhì huyệt của Đông Y mà lại mình thấy cũng rất kết quả mà đối kháng giản;CÁCH 5. DÁN CAO, ẤN GIỮ HUYỆT NỘI quan tiền ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ.


Khép ngón trỏ và ngón loại sát nhau, huyệt ở điểm tối đa mu bàn tay ngón trỏ – ngón cái. Khi ấn vào có xúc cảm tê nhức.Bạn sử dụng miếng cao dán lên vị trí này. Nếu không tồn tại cao thì sử dụng ngón chiếc của tay bên đó ấn giữ khoảng tầm một phút thì đổi tay kia. Thỉnh thoảng thấy khó tính lại ấn như vậy.Lưu ý: không ấn huyệt đạo hợp cốc khi đàn bà đang mang thai.

Khi lên xe cộ không ăn quá no, hạn chế uống các nước, tránh cúi cong người xuống đọc sách hay xem điện thoại. Trẻ dưới 3 tuổi không chịu đựng cho dán cao, thì bôi một ít dầu vào những vị trí đã chỉ dẫn ở quá trình trên.

Hy vọng các cách chữa say xe trên đây sẽ giúp đỡ bạn có những chuyến hành trình thật thoải mái!*Hãy nội dung vì có không ít người đã cần.