Bán áo thun trên etsy

Hiện nay, kinh doanh trên những trang thương mại điện tử đang trở thành xu hướng của nắm giới. Kề bên các trang thương mại dịch vụ điện tử mập như Amazon, eBay, Taobao… thì Etsy còn khá lạ lẫm với nhiều người. Tuy nhiên, tiềm năng sale trên Etsy không thể kém cạnh so với các ông to khác của ngành thương mại điện tử. Bài viết “Bán mặt hàng trên Etsy cho sản phẩm print on demand” sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn tổng quát nhất về việc bán sản phẩm trên Etsy.


2. Ưu điểm của bán sản phẩm trên Etsy3. Lưu ý quan trọng khi giao dịch trên Etsy4. Nghiên cứu sản phẩm, chế tạo cửa hàng5. Kiếm tìm kiếm platform hỗ trợ bán sản phẩm print on demand và luật hỗ trợ6. Search kiếm đơn vị chức năng hợp tác7. Xem xét khi bán sản phẩm trên Etsy

1. Etsy là gì?

*
Etsy là một trong những nền tảng bán buôn trực tuyến giống như như eBay, Shopee, Amazon. Tuy nhiên, trên Etsy triệu tập vào bán những mặt hàng bằng tay hoặc thiết bị cổ. Các sản phẩm được buôn bán trên Etsy rất đa dạng chủng loại như bằng tay mỹ nghệ, đồ trang sức, mặt hàng giấy, đồ dùng gia đình… Một thị phần rộng mở vậy nên thì các sản phẩm print on demand cũng đều có cơ hội đối đầu lớn trên thị trường khi được kinh doanh trên Etsy. Với điểm lưu ý chung của các sản phẩm print on demand là các sản phẩm thiết lập chỉ được in ấn sau khi đặt đơn hàng kết hợp cùng với đầy đủ ưu điểm, lợi ích lớn khi tham gia bán sản phẩm trên Etsy chắc chắn sẽ đem về nguồn thu lớn cho các doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Bán áo thun trên etsy

2. Ưu điểm của bán hàng trên Etsy

*

2.1. Trang dịch vụ thương mại điện tử lớn, đa quốc gia, lượng khách hàng lớn

Bán sản phẩm trên Etsy theo thông tin được biết đến với hơn 800000 quầy bán hàng mua buôn bán trực tuyến, 15 triệu thành phầm đa dạng, độc đáo, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, Etsy được nghe biết là trang thương mại dịch vụ điện tử lớn, nhiều quốc gia, là một thế lực cấp thiết xem hay của thị phần thương mại điện tử của thay giới. Bởi vì sở hữu những quầy hàng siêu khủng đó, Etsy đắm đuối được lượng người tiêu dùng lớn mỗi năm, trở thành thị phần tiềm năng nhằm kinh doanh.

2.2. Thành phầm khá đa dạng, đa phần hàng thủ công mỹ nghệ và sản phẩm dạng tệp tin kỹ thuật số, cho phép khách hàng thiết lập xuống và sử dụng

Các sản phẩm trên Etsy được nghe biết là khá nhiều mẫu mã và độc đáo, hầu hết là hàng bằng tay mỹ nghệ như trang sức và phụ kiện, áo quần và giầy dép, trang bị dụng trang trí đơn vị cửa, vật dụng chơi, đồ thủ công, trang bị cổ… ở bên cạnh đó, Etsy còn thu hút khách hàng bởi các mặt hàng dạng tệp tin kỹ thuật số như instagram template, instagram post, canva template…

2.3. đưa ra phí bán sản phẩm hợp lý

*
Khi bán sản phẩm trên Etsy, người phân phối phải bỏ ra trả một khoản ngân sách chi tiêu bán hàng, tuy nhiên ngân sách đó là phải chăng và thậm chí là còn tốt hơn không hề ít so với đưa ra phí bán sản phẩm trên eBay hay những sàn dịch vụ thương mại điện tử khác. Ngoài ra, để bảo vệ sự thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả những người bán và tín đồ mua, khi bán hàng trên Etsy bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều các phương thức thanh toán giao dịch khác nhau. Etsy thải trừ phí mở gian hàng cho những người bán (từ mon 10 năm 2019), cũng chính vì vậy mà giá thành mà người bán hàng cần thân thương là giá cả giao dịch và chi phí đăng tin. Ví dụ như sau:

Phí đăng tin: 0,2$/tin được duyệtPhí giao dịch (được tính sau khi người tiêu dùng mua sản phẩm): 5% cực hiếm sản phẩmPhí cách xử trí thanh toán: 3% giá bán trị sản phẩm + 0,25$2.4. Sự cụ thể của Etsy trong thống kê cung cấp hàng

*

Người bán hàng trên Etsy hoàn toàn có thể truy cập vào các kho tài liệu để quản lí lý, ráng bắt cụ thể nhất các thông số bán sản phẩm của shop như lượt truy cập vào kênh bán, lượt coi sản phẩm, địa chỉ quốc gia của người tiêu dùng truy cập… Đây là một ưu thế và ưu thế vượt trội của Etsy so với những nền tảng khác. Nhờ vào những thông số kỹ thuật được Etsy thống kê rõ ràng đó, tín đồ bán sẽ có được những chiến lược phù hợp để nâng cao doanh thu chào bán hàng.

2.5. Hỗ trợ người cung cấp quảng cáo sản phẩm

*
Etsy sẽ áp dụng quảng cáo danh sách sản phẩm của Google khi người cung cấp đăng thành phầm lên bên trên Etsy. Điều quan trọng đặc biệt khi bán hàng trên Etsy là đều quảng cáo này trọn vẹn miễn phí, bạn bán không hẳn bỏ bất kể chi tầm giá gì để tiếp thị sản phẩm của mình. Tuy nhiên, Etsy cũng có thể có những dịch vụ theo gói quảng cáo khác như bổ sung thêm bài toán quảng cáo biệt khóa, quảng cáo thành phầm liên quan tuyệt quảng cáo hiển thị cho những người bán mong muốn muốn tăng doanh thu, thúc đẩy số lượng hàng hóa được bán.

2.6. Đội ngũ hỗ trợ bán sản phẩm Etsy chuyên nghiệp và nhiệt độ tình

*

Khi tham gia bán hàng trên Etsy, các bạn sẽ được cung ứng nhiệt tình nhất tới từ đội ngũ cung cấp của Etsy từ tiến độ lập kênh cung cấp đến lúc bán tốt hàng vày đội ngũ nhân viên Etsy luôn đón nhận những người phân phối mới mở kênh bán trên gốc rễ này. Trong suốt quá trình bán hàng trên Etsy, vững chắc chắn các bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định, nhưng mà bạn chưa hẳn lo vấn đề đó vì nhóm ngũ cung cấp sẽ góp bạn giải quyết mọi thắc mắc, xử lý những vấn đề cạnh tranh khăn. Chính vì vậy, Etsy được biết đến là nền tảng gốc rễ chú trọng tới sự việc xây dựng cộng đồng người bán rất tốt hiện nay.

2.7. Trợ giá vận chuyển khi bán hàng trên Etsy

Khác với eBay tốt Amazon, 2 gốc rễ này phân phối nhiều khía cạnh hàng khác nhau còn Etsy là một trong những nền tảng triệu tập vào bán những đồ thủ công bằng tay và thiết bị cổ, chính vì vậy nhằm giảm chi tiêu vận chuyển xuống mức thấp nhất có thể, Etsy đã lựa chọn các đơn vị tải nhận đồ gia dụng phụ kiện nhỏ lẻ nhằm hợp tác. Vì đó, tín đồ bán sẽ tiến hành trợ giá đi lại khi bán sản phẩm trên Etsy.

3. Xem xét quan trọng khi thanh toán giao dịch trên Etsy

3.1. Những cách chính để thanh toán trên Etsy

*
Etsy cung ứng nhiều cách tiến hành thanh toán khác biệt để bảo đảm sự lập cập và dễ dàng và đơn giản hóa cho toàn bộ cơ thể mua và fan bán. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong các phương thức giao dịch thanh toán sau khi bạn đăng cam kết Etsy Payments:

Thẻ tín dụngThẻ ghi nợ/ngân hàngPaypalGoogle PayThẻ quà tặng kèm Etsy và tín dụng Etsy3.2. Điều khiếu nại để đăng ký thành công Etsy Payments

Do Etsy Payments chỉ có sẵn ở 1 số quốc gia nhất định bắt buộc muốn đk thành công Etsy Payments, bạn phải có:

Địa chỉ địa điểm mình cư trú ở những quốc gia có sẵn Etsy Payments.Tài khoản bank hợp lệ sinh sống một nước nhà đủ điều kiện.Thẻ tín dụng, thẻ trả trước hoặc thẻ ghi nợ

Một số xem xét về thẻ trả trước:

Thẻ trả trước quan yếu nạp lại. Tuy nhiên, thẻ trả trước chẳng thể nạp lại rất có thể dùng để thanh toán hóa đơn theo cách thủ công.Thẻ trả trước tất yêu là thẻ giao dịch chính.Thẻ trả trước tất yêu là thẻ độc nhất vô nhị của bạn. Thẻ trả trước được cấp dưỡng tài khoản của doanh nghiệp nếu bạn đã có thẻ ghi nợ xuất xắc thẻ tín dụng.

Etsy đang xác minh danh tính của bạn để đảm bảo sự bình yên cho chúng ta và cho thị trường bán hàng chung. Trong trường hợp các bạn không thân xác minh tính danh của phiên bản thân trong thời gian bạn đăng ký, các bạn sẽ được đội ngũ hỗ trợ yêu cầu bổ sung thêm tin tức và phụ thuộc vào những thông tin bạn đã hỗ trợ để bao gồm thể xác thực danh tính mang lại bạn.

3.3. Các khoản phí bắt buộc trả để áp dụng Etsy Payments

*
khi chúng ta thanh toán qua Etsy Payments, các bạn sẽ phải chịu mức giá xử lý thanh toán cho giao dịch đó. Phụ thuộc vào từng vị trí mà các khoản giá tiền này là khác nhau:

Số tiền gửi buổi tối thiểu: Để rất có thể nhận được tiền trong tài khoản bank của bạn, số tiền tất cả sẵn để gửi phải cao hơn số chi phí gửi về tối thiểu.Ngưỡng phí: bạn sẽ bị tính phí cam kết quỹ nếu như khoản tiền gửi của công ty cao rộng mức cam kết quỹ tối thiểu nhưng dưới ngưỡng phí. Bạn sẽ không bị tính cam kết quỹ nếu như số chi phí gửi của công ty vượt quá ngưỡng phí.Phí chi phí gửi: nếu như khoản tiền gửi của công ty thấp hơn ngưỡng chi phí thì phí tổn này được tính. Toàn bô tiền có sẵn để đặt cọc đã hiển thị doanh số có sẵn của công ty trừ đi chi phí đặt cọc. Chi phí này được trừ vào khoản thanh toán tại thời gian gửi chi phí và cần chịu vat (nếu có).

Các khoản phí yêu cầu chịu khi sử dụng Etsy Payments tại Việt Nam:

Listing Fee (Phí niêm yết): 0,2$Auto-Renew sold: 0,2$Transaction Fee (Phí giao dịch): 5%Payment Processing (Xử lý thanh toán): 4,5% + 11550VNDCurrency Conversion Fee (Phí chuyển đổi tiền tệ): 2,5%

4. Phân tích sản phẩm, tạo thành cửa hàng

*
4.1. Phân tích sản phẩm

*

Các thành phầm được cung cấp trên Etsy rất phong phú và đa dạng và phong phú, chính vì vậy, việc phân tích sản phẩm trước khi bán là rất quan trọng. Nghiên cứu sản phẩm giúp bạn có rất nhiều những reviews tổng quan duy nhất từ đó có những ý tưởng phát minh về một thành phầm tiềm năng, tương xứng với nhu yếu của khách hàng.

Ngoài hầu hết sản phẩm rất gần gũi và phổ cập trên POD platform như T-shirt, Mug… thì hiện nay nay, thị phần POD nhiều mẫu mã hóa về các sản phẩm, xuất hiện các thành phầm in ấn tùy chỉnh về thời trang, đồ dùng, trang trí, handmade… là vấn đề kiện thuận tiện cho những seller có thêm nhiều lựa chọn.

Cụ thể, một số trong những sản phẩm phổ biến trên thị phần POD hiện thời như: áo hoodie, áo thun, túi tote, wallet, tranh canvas, ốp năng lượng điện thoại, sneakers… một số món đồ độc đáo, mới lạ, mới xuất hiện trên thị phần như: wallet art, 3d clothes, Fleece Blanket, Magic Cushion Cover…

4.2. Sinh sản cửa hàng

*

Khi hợp tác vào chế tạo ra cửa hàng, bạn nên chăm chú đến những sự việc sau: bài toán đặt tên cửa hàng là rất quan trọng. Tên cửa hàng mà ấn tượng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng hơn. Sale lâu dài, tên cửa hàng giúp các bạn xây dựng mến hiệu. Chúng ta chỉ được thay tên 1 lần khi tham gia bán hàng trên Etsy. Hình hình ảnh đại diện uy tín trên kênh bán hàng của bạn cũng tương đối quan trọng. Hình ảnh bắt mắt cũng giúp thu hút người sử dụng và tạo tuyệt vời mạnh với chúng ta khi ghi nhớ đến siêu thị của bạn.

Xem thêm: 775 Câu Thành Ngữ, Tục Ngữ Việt Nam Dạy Bạn Những Câu Nói Dân Gian Hay Nhất

Với muôn vàn những sản phẩm đa dạng, đa dạng và phong phú được buôn bán trên Etsy, nếu khách hàng chỉ đăng đa số hình ảnh bị mờ, không có gì tuyệt vời thì có tác dụng sao bạn cũng có thể bán được chúng? bởi vì thế, đều hình hình ảnh về sản phẩm cũng rất cần phải chú trọng, rất cần phải chụp một phương pháp rõ nét, có unique cao.

Khi mua sắm online, người tiêu dùng rất giận dữ trong việc chọn lựa sản phẩm. Vì chưng đó, phần thông tin mô tả nên được chi tiêu cẩn thận, chu đáo, tăng sự tin tưởng của khách hàng hàng.

5. Search kiếm platform hỗ trợ bán hàng print on demand và cách thức hỗ trợ

5.1. Nền tảng dịch vụ thương mại hỗ trợ bán hàng print on demand với fulfillment

*
Tee Platform: Sunfrog, Teechip, Viralstyle, Teespring… phần đông là các T-shirt platform lừng danh của cầm giới cho phép bạn thiết lập artwork thiết kế, tạo thành chiến dịch bán sản phẩm cho các thành phầm của bạn. Bạn sẽ được hưởng hoa hồng cho mỗi chiếc áo được bán do chúng ta trở thành người hợp tác và ký kết với những nhà sản xuất, cung cấp các mẫu mã áo cho họ.

eBay, Etsy, Amazon: những nền tảng thương mại dịch vụ này là nơi bạn cũng có thể trưng bày thành phầm của mình. Với số đông nguồn miễn phí traffic xuất sắc giúp bạn cũng có thể bán được mọi sản phẩm của mình mà không cần thiết phải quảng bá. Tuy nhiên, bạn nên biết tối ưu hóa tự khóa tương quan đến chủ thể của thành phầm để bạn dùng có thể tiếp cận được sản phẩm của bạn.

Shopify: bao gồm sẵn các cửa hàng trực tiếp trên gốc rễ này để tín đồ bán có thể bán những sản phẩm của mình. Chúng ta cũng có thể tạo shop và phân phối những mẫu sản phẩm của mình, sau thời điểm xử lý xong xuôi đơn hàng, bạn link với một vài bên in, ship để cung ứng và vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

Custom website + Woocommerce: nền tảng thương mại điện tử này đang là lựa chọn buổi tối ưu cho bạn khi bạn không tồn tại thời gian để tò mò hay chạm mặt những trở ngại về những công cụ của tài khoản, việc thanh toán giao dịch hay các cơ chế bán hàng. Tại đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những thiết kế nhiều chủng loại cho siêu thị của bạn.

5.2. Dụng cụ hỗ trợ bán hàng Print on Demand

*
zhair.com.vn nền tảng zhair.com.vn chịu trách nhiệm xử lý toàn bộ các thương mại & dịch vụ từ lúc đặt đơn hàng đến khi hoàn tất đối kháng hàng, thanh toán, hỗ trợ đa kênh, nhiều nền tảng. Mọi vận động theo dõi đơn mua hàng đều được tự động hóa. Bên cạnh đó, nền tảng gốc rễ này còn cung ứng các phương án thông minh để quảng bá thương hiệu, nâng cấp sự ủng hộ của khách hàng hàng. Hiện tại, zhair.com.vn lộ diện trên các sàn dịch vụ thương mại điện tử to như eBay, Amazon, Etsy, Shopify, WooCommerce, BigCommerce…

Printify Đây là căn cơ có màng lưới nhà cung cấp rộng khắp thế giới với những thành phầm nổi bật, rất dị và đa dạng. Với điểm mạnh này nhưng các sản phẩm của Printify có mức giá cạnh tranh và thời hạn vận chuyển ngắn, phù hợp cho người phân phối POD tiến công vào phương pháp ngách sản phẩm khó tìm.

PrintBase căn nguyên này được giới thiệu vào cuối năm 2019. Cũng chính vì ra đời muộn, PrintBase tối ưu được những chức năng mà những nền tảng khác còn thiếu. Tuy lộ diện muộn rộng nhưng nền tảng gốc rễ này đang thu hút được một lượng to người bán sản phẩm và kiến thiết được cộng đồng khá rộng lớn lớn. Thời hạn gần đây, PrintBase trình làng tính năng Personalization nhờ thâu tóm được xu hướng cá nhân hóa thành phầm trong thị phần POD. Ko kể ra, Print Base tích thích hợp sẵn các App hỗ trợ, phù hợp với fan mới, chưa tự lực được về cổng thanh toán.

6. Search kiếm đơn vị hợp tác

*
6.1. In ấn, fulfillment và vận chuyển

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm để bán, bạn cần chọn đơn vị cung cấp tin cậy để sản xuất thành phầm của mình. Để dành được những sản phẩm tốt nhất để mang bán, bạn cần chú trọng đến hóa học lượng/nguyên liệu cùng kỹ thuật in tất cả độ bền cao theo theo thời gian.

Để thỏa mãn được nhu yếu của khách đồng thời tối ưu hóa việc marketing thì việc đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và kịp thời của việc ship hàng là rất quan trọng. Vì đó, dịch vụ thương mại hoàn tất deals fulfillment giúp đáp ứng nhu cầu được đa số yêu mong trên. Sau khi sản phẩm được in xong, để có được deals được hối hả nhất mang lại với tay của doanh nghiệp thì ngoài vấn đề chú trọng đến đơn vị chức năng hợp tác in ấn, bạn phải chú trọng đến đơn vị chức năng hợp tác fulfillment.

7. Chú ý khi bán hàng trên Etsy

7.1. Tin tức người bán

Những tin tức mà bạn cung cấp cho Etsy sẽ tác động rất nhiều tới sự tồn tại lâu bền hơn của tài khoản bán sản phẩm trên Etsy của bạn. Để tài khoản được “sống lâu dài” bên trên Etsy thì các thông tin bạn cung cấp cho Etsy đề nghị sạch, đảm bảo độ bao gồm xác, IP ko nằm trong list đen và các bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lao lý của Etsy. Vào trường hòa hợp bị khối hệ thống của Etsy auto khóa thông tin tài khoản ngẫu nhiên, bạn có thể gửi thư điện tử để đánh giá lại, yêu cầu mở tài khoản, nếu như tài khoản trong sáng thì các bạn sẽ không phải lo lắng vì vấn đề này.

7.2. Danh sách cung ứng của Etsy khi cần

*

Kết luận

Hy vọng cùng với những thông tin được cung cấp bên trên sẽ giúp bạn có thêm hầu hết kiến thức hữu dụng nhất trước khi bước đầu bán hàng print on demand bên trên Etsy. Kết hợp giữa chiến lược cụ thể cùng với thị trường chuyên về những sản phẩm thủ công bằng tay và đồ vật thời cổ xưa hứa hẹn đây đã là thị trường đầy tiềm năng cùng hấp dẫn cho tất cả những người bán. Ví như doanh nghiệp của bạn đang sale và cải tiến và phát triển các thành phầm này thì chần chừ gì nữa mà lại hãy ban đầu bán mặt hàng trên Etsy ngay lập tức thôi nào!