BẠN THUỘC GIỚI NÀO TRONG ABO

Alpha Beta Omega Là Gì – chúng ta Thuộc nam nữ Nào vào Abo ( Omegaverse )Alpha Beta Omega Là Gì – bạn Thuộc nam nữ Nào vào Abo ( Omegaverse )Như mình đã từng nói, bản thân thấy A / B / O ! au rất mê hoặc và có dự tính viết fic về thể nhiều loại này, trong hiệu quả vote mình mới update cách đây không lâu nhất thì cũng có nhiều bạn nhu cầu truyện với chủ đề là sức mạnh siêu nhiên hay cái nào đấy khác với nước ngoài thật .

Bạn đang xem: Bạn thuộc giới nào trong abo

Đang xem: Alpha beta omega là gì


Dạo gần đây mình đã tìm hiểu khá nhiều nguồn và ở post này bản thân xin được nói cặn kẽ rộng về Omegaverse. Phần 1 sẽ là phần đa thông tin cụ thể về thể loại này, dành cho các bạn muốn hiểu rõ hơn với Phần 2 đã là rất nhiều thông tin đặc biệt cùng một vài số liệu, dành cho các bạn nào cực kỳ muốn đọc sâu hoặc đang xuất hiện ý định viết truyện về thể nhiều loại này. Mình sẽ nỗ lực viết thật ngăn nắp và đơn giản dễ dàng nhưng đầy đủ để chúng ta không bị náo loạn :v

Warning: Tuy tôi đã cố viết thật đơn giản dễ dàng nhưng bởi cơ bản là trình diễn cả một quả đât mới với tương đối nhiều đặc tính khác biệt nên sẽ không còn tránh khỏi rối loạn cho tất cả những người đọc. Trong bài có thực hiện nhiều từ bỏ ngữ mô tả về tính chất dục. Hãy quan tâm đến trước khi đọc!

Phân biệt alpha beta omega là gì về khái niệm

Phần 1: bao hàm giới thiệu các giới, các vận động cũng như tập tính cơ bản

Một chút khái quátOmega-verse hay nói một cách khác là thế giới A / B / O là thế giới tưởng tượng xuất phát điểm từ fan-fiction Âu Mỹ. Vậy Alpha Beta Omega là gì? Điều này được lấy ý tưởng từ cách thức tổ chức biệt lập tự của một bè phái sói, trong các số ấy có bé đầu đàn/thủ lĩnh, những nhỏ sói thường duy trì bè đảng sói với vài nhỏ sói loại chuyên sinh sản.Thế giới này vẫn đang còn giới tính nam cô gái nhưng còn một dạng phân chia đặc biệt hơn, gồm tía loại người:

+ Alpha : phần đông thành viên xuất sắc, gen tiêu biểu vượt trội, khỏe tốt nhất hội đồng, hay được lựa chọn làm thủ lĩnh. Có nhiệm vụ gieo như là .+ Beta : hầu như thành viên thường, hoàn toàn hoàn toàn có thể hiểu nôm mãng cầu họ hệt như con fan tất cả bọn họ .+ Omega : phần đa thành viên yếu hèn ớt, mặc dù mang nhiệm vụ sinh sản duy trì nòi như là .

Heat cycle (chu kỳ nhiệt): còn gọi là kỳ hễ dục, chỉ xảy ra ở omega, ra mắt khoảng 8-14 ngày, không xác định được bao giờ nó sẽ xảy ra, hoàn toàn có thể vài tháng một đợt (tùy tác giả). Trong thời gian của chu kỳ luân hồi nhiệt, omega lan ra mùi hương dẫn dụ Alpha (pheromones) nhằm giao hợp và sinh sản.Các hai bạn trẻ sau đây được xem là bình thường, vì có khả năng sinh sản thuận với từ nhiên:

+ Alpha ( bất cứ nam / phái nữ ) – Omega ( bất kể nam / cô bé )+ Alpha phái nam – Beta nữ+ Beta phái mạnh – Beta nữ

Sự biệt lập alpha là gì omega là gì đối với cả giới nam giới lẫn nữ

Như vậy các bạn cũng đã tưởng tượng được alpha omega beta là gì rồi đấy. làm thế nào để biết đứa bé nhỏ sinh ra thuộc một số loại nào?Trước hết để riêng biệt Alpha, Beta tốt Omega, phải xét tới cơ quan sinh dục của họ.

+ Alpha nam : có dv rất lớn, bao gồm knot phình to ra lúc giao hợp nhằm khóa tinh dịch trong chúng ta tình ( cải thiện năng lực thụ bầu ). Không phải khi nào Alpha cũng dùng knot, chỉ khi chúng ta tình yêu cầu hoặc Omega đã trong chu kỳ luân hồi luân hồi nhiệt, đặc biệt quan trọng là khi tiến hành nghi thức “ lưu lại ” .+ Alpha nữ giới : có dv lớn, có knot, vẫn có âm hộ, có tử cung và phòng trứng nhưng kĩ năng này thoái hóa, bao gồm ngực nhỏ tuổi hơn thiếu nữ thông thường, không có tuyến sữa. Cho nên vì thế thường Alpha cô bé chỉ dùng dv khi giao hợp. Siêu rất không nhiều trường hợp alpha cô bé giao phù hợp qua cơ quan sinh dục nữ và thụ thai, vì trọng trách chính của họ vẫn chính là gieo tương đương .+ Beta nam giới : có dv như đàn ông thông thường, không có knot .+ Beta cô gái : gồm âm hộ, tử cung và phòng trứng như thanh nữ thông thường, từng tháng có kinh nguyệt .+ Omega phái mạnh : gồm tử cung và phòng trứng tăng trưởng, gồm dv dẫu vậy thoái hóa còn rất nhỏ, size xương chậu to lớn để dễ dàng sinh sản. Ngực hoàn toàn có thể phồng lớn hơn một chút ít trong thời kỳ cho bé bú, có tuyến sữa. Âm hộ phổ biến với niệu đạo, gồm van chống để cả nhị không cùng mở một thời điểm .+ Omega người vợ : có âm hộ và tử cung cũng giống như buồng trứng hết sức tăng trưởng, khung xương chậu to, không tồn tại kinh nguyệt mỗi tháng mà cố gắng vào đó là chu kỳ luân hồi nhiệt độ .

Cách minh bạch khi em nhỏ nhắn mới sinh ra

+ Alpha nữ chỉ cần nhìn là biết, vì chưng vừa tất cả dv béo vừa có cửa mình .+ Alpha phái nam thì tất cả knot ở nơi bắt đầu dv còn Beta phái mạnh thì không, vô cùng âm sẽ biết được ngay .+ Omega nam gồm dv hết sức nhỏ, quan trọng đặc biệt quan trọng cơ quan sinh dục nữ chung đường với niệu đạo, vô cùng âm đã thấy tử cung và phòng trứng .+ Beta nàng và Omega nữ là tương đối khó nhất, vị cả nhị cùng bao gồm âm hộ. Bây giờ phải đợi mang lại tuổi dậy thì, Beta nữ xuất hiện kinh nguyệt với Omega thì xuất hiện chu kỳ luân hồi nhiệt .+ Hoặc để chắc như đinh 100 % ngay từ lúc new sinh thì bố mẹ sẽ cho con xét nghiệm nghiên cứu và phân tích và so với gen ( điều này khá tốn yếu ) .Cặp gen giới tính A / B / O+ Alpha : AA, AB+ Beta : BB, AO+ Omega : BO, OOCặp ren giới tính phái mạnh ( XY ), bạn nữ ( XX )

Một số điểm lưu ý sinh sảnBeta nam với beta nữ giới có qui định sinh sản như con bạn bình thường.Riêng Omega có chu kỳ luân hồi nhiệt bắt buộc hơi khác hơn một chút. Chỉ khi giao hợp trong chu kỳ luân hồi nhiệt thì mới có chức năng đậu thai. Omega phái nam và cô gái đều có công dụng tự ngày tiết chất dung dịch trơn trong quy trình giao hợp.

Xem thêm: Cách Xác Định Hàm Số Chẵn Lẻ Bằng Máy Tính, Xác Định Hàm Số Chẵn Lẻ Bằng Máy Tính

Các quy trình tiến độ của chu kỳ nhiệt:

+ gia đình đầu : làm cho tổ, một khoảng trống êm ái, thoải mái và ấm áp để Omega vừa đủ thư giãn vui chơi trong chu kỳ luân hồi nhiệt. Trong quy trình này Omega có xu hướng ăn những để dưỡng sức, khoảng chừng chừng trước một mon .+ mái ấm gia đình dẫn dụ : Omega lúc đã sẵn sàng sẵn sàng hoàn thành mọi thứ cho quy trình giao phối thì đã tiết ra mùi dẫn dụ Alpha .+ gia đình giữa : Omega bứt rứt cơ cực và cực kỳ ham muốn, nếu tất cả Alpha mở cửa thì cả hai đang triển khai quy trình giao phối, nếu không thì Omega sẽ lâm vào trạng thái khủng hoảng cục bộ trầm trọng và đương nhiên phải tra cứu mọi phương pháp để thỏa mãn nhu cầu mình cho đến khi chu kỳ luân hồi qua đi .+ gia đình cuối : nếu vẫn giao hợp ngừng thì Omega sẽ nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. Trung tâm trạng từ bây giờ trở phải rất nhạy bén ( thực ra trong suốt chu kỳ luân hồi luân hồi trọng điểm trạng họ gần như không không thay đổi ). Họ dễ khóc, dễ dàng xúc động, dễ dàng tổn thương với có định hướng bám bám lấy chúng ta tình. Sau thời điểm chu kỳ luân hồi xong xuôi thì tâm trạng họ đã không đổi khác trở lại .+ Đó là nói về phiên bản năng, mặc dù khi làng hội tăng thêm trưởng với văn minh hơn vậy thì những Omega tất cả xu cầm kiềm chế siêu là bản năng của chính mình ( đâu thể cứ chạm mặt Alpha như thế nào là cũng lang chạ được phải không lol ). Rất có thể dùng dung dịch ức chế hormones ( chống tiết mùi hương ), thuốc ngăn chu kỳ luân hồi ( dòng này ăn hại sức khỏe thể chất ), hoặc đối chọi thuần là sử dụng bcs .

Sự khác biệt của alpha là gì ?

Alpha cũng có hiện tượng như chu kỳ nhiệt của Omega, gọi là rut, nó thường mở ra ngay khi Alpha phát giác được mùi hương của Omega đã trong chu kỳ luân hồi nhiệt. Rut có thể khiến Alpha trở cần hung hãn, đấm đá bạo lực (chiến đấu cùng với Alpha khác để dành Omega).Đương nhiên Beta nam giới vẫn có công dụng gieo giống mang đến Omega, nhưng vấn đề này trái với quan niệm từ xưa vì tổ tiên chúng ta chỉ ao ước giống giống nòi phát triển xuất sắc hơn, vì vậy chỉ gồm Alpha được giao phù hợp với Omega mà thôi. Tuy nhiên sau này lúc xã hội phát triển hơn, đã có rất nhiều bộ luật bắt đầu được thông qua.Thời kỳ với thai của Omega, Beta bạn nữ và thỉnh thoảng Alpha người vợ (rất hiếm) kéo dãn gần 40 tuần. Omega với Beta nàng nuôi con bằng sữa, giai đoạn nuôi con bởi sữa của Omega nam ngắn hơn Omega chị em vì ngực của mình không giữ lại được các mô mỡ thọ như Omega phụ nữ hay Beta nữ.Trong thời kỳ mang thai, Omega trở nên cực kì thù địch với toàn bộ những thành viên khác, rất có thể trừ mái ấm gia đình và các bạn bè. Alpha cũng trở thành nóng nảy hơn cùng cảnh giác số đông thứ để bảo vệ Omega với đứa bé. Cho nên vì thế Alpha dễ xảy ra xung bỗng với những Alpha khác trong thời kỳ này.

Về mùi:Tất cả phần đông người đều phải có tuyến mùi. đường mùi của Beta kha khá nhẹ, riêng biệt Alpha với Omega có tuyến mùi chuyển động mạnh hơn trong chu kỳ luân hồi nhiệt với rut.Omega dùng mùi để dẫn dụ Alpha. Alpha dùng mùi để nhận ra lãnh thổ, để răn doạ Alpha khác với cũng nhằm Omega phân biệt được mình.Có những người là bạn bè, gia đình với nhau thì cảm thấy dễ chịu với tuyến đường mùi của nhau. Cũng có những tín đồ dễ có tình cảm với nhau bởi mùi “hợp” nhau, có thể nói rằng mùi là 1 trong dạng dìm biết. Mùi đặc trưng cho 1 phần tính cách.Thường những Alpha ngày tiết ra mùi gây tức giận cho các Alpha khác. Những Omega cực kỳ dị ứng với hương thơm của Omega khác, đặc biệt là trong chu kỳ luân hồi nhiệt (bản năng là ko muốn bất cứ Omega nào dị thường gần bản thân để cướp Alpha trong chu kỳ nhiệt).

Một số đặc điểm kết đôiMột Alpha bao gồm thể có rất nhiều bạn tình. Alpha thường lập thành một nhóm (pack), rất có thể hiểu là tập hợp bằng hữu, chúng ta đời/bạn tình, những người dân hợp rơ cùng nhau tụ thành một nhóm. Một đội thường thì có Alpha thủ lĩnh, hoàn toàn có thể có Alpha bên dưới quyền thủ lĩnh, gồm Beta và Omega. Beta hay phục tùng mệnh lệnh của Alpha với giúp Alpha bảo đảm an toàn Omega.Alpha thủ lĩnh có trách nhiệm bảo đảm an toàn tất cả rất nhiều thành viên còn sót lại trong đội của mình. Tính chiếm dụng của Alpha thủ lĩnh cực kì cao.Khi hai bạn trẻ tình đã xác minh yêu nhau và cùng mọi người trong nhà suốt đời thì bọn họ sẽ thực hiện nghi thức đánh dấu. Trong những lúc đang giao hợp, tín đồ gieo giống gặm lên đường mùi bên trên cổ bạn tình, cũng có khi là phần đùi trong. Sau khi cắn, nước bọt của mình hòa vào máu của công ty tình, tức là họ đã kết dịch. Bọn họ coi như là 1 trong những đôi gắn thêm kết, đọc được trọng điểm tư cảm giác của nhau, không hề bị kích thích bởi mùi của không ít người không giống nữa (có thể nói là phổ biến thủy với mọi người trong nhà trọn đời trọn kiếp lol).Trong trường hợp không còn muốn kết dịch, ví như chia tay hoặc người gieo giống chết đi, tín đồ còn lại rất có thể phải phẫu thuật mổ xoang cắt bỏ tuyến mùi.

Tùy vào từng người sáng tác mà đông đảo quy mức sử dụng của Omegaverse trả toàn hoàn toàn có thể khác đi ( chỉ cần giữ nguyên phần lớn đặc tính đặc thù của 3 giới là được ), tác giả được quyền thêm thắt hoặc loại bỏ những điều lệ để tương thích với toàn cảnh truyện của mình .

Phần 2: Các điểm sáng sinh lý sâu xa và một số số liệu thống kê lại (các bạn không buộc phải thiết đọc phần này)

Tổng quan liêu về giới tính

Chia theo giới tính A/B/O trong tổng dân số

 

*

TypeAlphaBetaOmega
Nam17.5%20%10%
Nữ12.5%25%15%
Dân số30%45%25%

Chia theo Nam/Nữ vào A/B/O

 

TypeNamNữ
Alpha58%42%
Beta44%66%
Omega40%60%

Chia theo A/B/O vào Nam/Nữ

 

TypeAlphaBetaOmega
Nam37%42%21%
Nữ24%48%28%

2. Số liệu kết đôi

TypeKết đôiKết đôi cùng giới( vd A phái nam x A nam )Không kết đôi
Alpha nam86%15%2.5%
Alpha nữ90%11.25%1.25%
Beta nam75%15%5%
Beta nữ75%18.75%6.25%
Omega nam90%9%1%
Omega nữ90%13.5%1.5%