Bảng màu son dưỡng dior lip glow

“Muốn môi sáng sủa hồng, mượt mịn, đừng quên Dior Addict Lip Glow!” Đây là bộ sưu tập son Dior khét tiếng của cùng với 4 loại son, hội tụ gần 20 tone màu vơi nhàng, vào trẻo. Trong đó có 8 cây son dưỡng Dior Addict Lip Glow số lượng bán chạy nhất thị trường Châu Á.

Bạn đang xem: Bảng màu son dưỡng dior lip glow


Nội dung bài viết

1. đánh giá Son dưỡng Dior Addict Lip Glow2. Bảng màu sắc Son dưỡng Dior những Dòng3. đứng đầu 8 Cây Son chăm sóc Dior bán chạy Nhất4. Thắc mắc Thường Gặp

1. Reviews Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow

Nhắc đến loại son chăm sóc Addict Lip Glow của Dior là bản thân lại nhớ mang đến những bộ combo visual đàn bà thần cực phẩm của cô con gái Jisoo (thuộc team nhạc Blackpink, đôi khi là đại sứ toàn cầu của Dior). Cả hai đều sở hữu điểm bình thường là download vẻ rất đẹp trong sáng, ngọt ngào, tựa bạn nữ thơ cách ra từ câu chuyện cổ tích.

Trong nhân loại của mọi sắc màu, Dior Addict Lip Glow cũng khá được mệnh danh là “công chúa son dưỡng”. Hãy cùng đánh giá để xem tủ đồ này bao gồm phải hữu danh vô thực.

Xem thêm: Review Of Cerave Moisturizing Cream Review, Ulta Beauty Logo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Son dưỡng Dior Addict Lip Glow color 001

Son Dior Lip Glow #001 Pink Glow thuộc chiếc Satin Finish mở đầu trong bảng xếp hạng, thuộc top “kinh điển” cùng với số lượng bán ra nhiều nhất.

Em này có màu hồng ngọt ngào, nữ tính, phù hợp với những bạn nữ theo đuổi phong thái dịu dàng, thanh lịch. Color son không lựa chọn da, lên môi hồng hào tự nhiên và thoải mái như màu môi thật. Son lên môi láng nhẹ. Màu son đậm tốt nhạt tùy thuộc vào màu môi, những chúng ta môi rạm sạm nên suy nghĩ vì màu son này khá nhạt, nếu môi vượt đậm color thì gần như là không lên màu, chỉ lên độ bóng.