Băng vệ sinh doctor care ban ngày

Đặc điểm nhấn của sản phẩm

Nguồn gốc, xuất xứ thương hiệu:

D&C là yêu đương hiệu khét tiếng của Hoa Kỳ chuyên cấp dưỡng và sale các mặt hàng chăm sóc sức khỏe con fan như: trang thiết bị thiết bịchăm sóc mức độ khỏe, các sản phẩm cung ứng cho ngành y tế, mỹ phẩm,... Vào đó, tất yêu không nhắc đến sản phẩm Băng vệ sinh thời thượng Doctor Care được tiếp tế trên dây chuyền technology hiện đại, tiên tiến và phát triển của Mỹ cùng tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của Châu Âu như: tiêu chuẩn chỉnh GMP, ISO 9001-2008, GMC, FDA, CNS.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh doctor care ban ngày

Trải qua quá trình phát triển, các sản phẩm mang chữ tín Doctor Care của Mỹ hiện nay đã có mặt ở hầu khắp các tổ quốc như: Đức, Canada, Australia, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, cùng các giang sơn và vùng khu vực trên cầm cố giới.

Cho mang đến năm 2013, thành phầm Doctor Care của Mỹ đã xuất hiện tại thị trường vn thông qua Công tyDoctor Care Việt Nam quản lý và phân phối. Các thành phầm băng vệ sinh của Doctor Care nhanh chóng chiếm lĩnh được cảm tình, sự tin yêu và thói quen áp dụng của các chị em phụ nàng Việt Nam.

*

Thương hiệu thời thượng của Mỹ

Cấu tạo 3d với 7 lớp rất thấm hút:

Là thành phầm đứng đầu trong các dòng băng dọn dẹp vệ sinh dành mang lại mẹ, băng lau chùi và vệ sinh Doctor Care ban ngàycó kết cấu vô thuộc ưu việt:

- được coi là dòng băng ban đêm duy nhất có thiết kế miếng băng dọn dẹp và sắp xếp dài lên đến 24cm, với cấu trúc 3D ôm khum góp thấm hút về tối đa và kháng trào hiệu quả.

- sản phẩm được thêm vào trên nguyên liệu thời thượng như: sợi vải cotton không dệt, lớp ở giữa phối hợp màng polymer và hạt khôn xiết thấm hút. Với cấu tạo lên mang lại 7 lớp giúp miếng băng ngấm hút tối đa vội 2.5 lần so với những dòng băng dọn dẹp vệ sinh thông thường.

- kiến tạo các vệt keo dưới cùng 2 cánh giúp giữ có thể miếng băng không xẩy ra xô lệch, đặc biệt quan trọng keo bám của băng được chiết xuất trọn vẹn từ vật liệu nhựa cây hồng xiêm góp đảm bảo an toàn cho người mẹ khi áp dụng và độ dính chắc tối đa.

Xem thêm: Ăn Chuối Có Tác Dụng Gì - : 10 Lợi Ích To Lớn Trong Loại Trái Cây Giá Rẻ

- Với kiến thiết ép lớp vô cùng thấm phải băng lau chùi không hề dày cộm nhưng vẫn đảm bảo an toàn độ thấm hút với giúp chị em thật sạch khô nháng trong suốt quy trình sử dụng.

*

Cấu tạo 3 chiều và 7 lớp vô cùng thấm hút

Thành phần tinh chất thảo dược liệu quý:

Băng dọn dẹp và sắp xếp Doctor care ban ngàyvới thành phần cấu tạo cao cấp, giỏi đối an ninh cho sức mạnh chị em phụ nữ:

- Tinh chất lô hội: Được bổ sung cập nhật vào thành phầm với tác dụng duy trì độ độ ẩm tự nhiên, chống khuẩn, chống viêm nhiễm, cung ứng giúp mau lành ở rất nhiều trường hòa hợp niêm mạc bị thương tổn và làm cho dịu non trong suốt quy trình sử dụng.

- Tinh chất bội nghĩa hà: Không hệt như các sản phẩm băng dọn dẹp và sắp xếp thông thường khác chỉ bổ sung hương liệu, sinh hoạt băng vệ sinh Doctor Care được bổ sung cập nhật tinh chất bạc bẽo hà trọn vẹn tự nhiên cùng với vai trò phòng viêm, chống khuẩn, có tác dụng dịu xúc cảm khó chịu đựng hoặc cực khổ của chị em giữa những ngày chu kỳ khó chịu.

- Tinh chất cây diếp cá: được bổ sung vào sản phẩm với tác dụng kháng khuẩn, khử khuẩn, giúp làm mát, mau lành dấu thương. Hỗ trợ điều trị những trường vừa lòng viêm lây truyền phụ khoa nghỉ ngơi phụ nữ.

- Tinh hóa học long não hương: Là trong số những thảo dược quý có tác dụng kháng khuẩn, diệt khuẩn, cung ứng làm mau lành lốt thương, giảm đau hết sức tốt.

- các ion âm: Là đa số hạt gồm mang năng lượng điện âm, với kết cấu lớp thông minh chủ yếu giữa, các ion âm có tác dụng làm cân đối tế bào bạch cầu và hồng mong giúp cân đối huyết áp đồng thời tăng năng lực miễn dịch tự nhiên cho cơ thể.