BĂNG VỆ SINH DR CARE

*

*

Loại: type Hình thức: formality Kích thước (cm):

Băng lau chùi và vệ sinh siêu thấm hút Doctor care

yếu tố được tối đa hóa từ đầy đủ chiết xuất hoàn toàn thuần thoải mái và tự nhiên


100% nguyên liệu nhập khẩu bao gồm hãngCấu tạo thành 7 lớp cốt tông không dệt chủ quyền và giấy PolymeTấm ép hạt SAP khôn cùng thấm Nhật bản tăng cường kĩ năng thấm hút lên tới 5 lần đối với BVS thông thườngLõi Dual bộ vi xử lý core giúp khóa chặt hóa học lỏng thuộc cánh kép phòng tràn đảm bảo an toàn cho mọi tư thế vận động.
*

*
*

CẤU TẠO 3d ĐỘC ĐÁO VỚI 7 LỚP SIÊU VIỆT

tăng cường khả năng hết sức thấm hút mạnh khỏe mẽ. Luôn bảo đảm an toàn khô thoáng, sạch sẽ cho thiếu nữ trong chu kỳ kinh nguyệt. Sản phẩm BVS Doctor Care cất tinh hóa học thảo dược có công dụng kháng trùng cao, cung cấp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, khử mùi khó khăn chịu.

*

Là trong số những dòng sản phẩm quan tâm cá nhân thích hợp cho phụ nữ trên toàn thế giới đã được nghiên cứu và phân tích và cách tân từ thành phần, kết cấu cho tới thiết kế, Doctor Care thuộc dòng băng dọn dẹp vệ sinh thảo dược nhập khẩu thứ nhất tại nước ta với phân tách xuất hoàn toàn thuần thiên nhiên như:

Aloe Extract (Tinh chất lô hội): gồm tính năng duy trì độ độ ẩm cho da nhạy cảm, đôi khi có công dụng làm sút viêm nhiễm vì vi khuẩn, làm cho mát dịu và mau lành lốt thương.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh dr care

Menthol Extract (Tinh chất bạc đãi hà): Công hiệu làm mát, bớt viêm xong xuôi cơn đau, phòng khuẩn với tạo cảm xúc mát dịu, thô thoáng.

Houttuynia Cordata Extract (Tinh chất Cây Diếp Cá): Có tính năng kháng khuẩn, làm cho mát máu, lợi tiểu. Cung cấp phòng chống, chống ngừa những bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục.

Terpenoid Camphora (Long óc Hương): Giúp diệt khuẩn, kháng khuẩn, mau lành vệt thương, bớt đau.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Cô Dâu Xoã, Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đơn Giản Mà Đẹp, Dễ Thương

Anion Static (Các Ion Âm): Là hạt có điện tích âm hay có cách gọi khác là Ion âm (ion - ) được sắp xếp tại lớp Smart cpu làm tăng và cân đối lượng bạch huyết cầu và hồng ước giúp cân bằng huyết áp. Bức tốc khả năng miễn dịch.

Doctor Care áp dụng những nguyên liệu thời thượng được chế tạo bằng công nghệ cao trường đoản cú Nhật phiên bản đạt tiêu chuẩn WHO với GMP như: sợi vải cottone ko dệt, Giấy Polymer công nghệ cừ khôi thấm. Keo bám được triết xuất từ nhựa cây Hồng Xiêm bảo vệ độ dính chắc, ko gây tính năng phụ...

Thiết kế bao bì vượt trội với lớp BOPP/ MCPP phía bên trong tương tự các bao gói lương thực / dược phẩm giúp bảo vệ sản phẩm tránh tác động bởi ánh sáng, độ ẩm và nhiệt độ. Nắp mở - đóng góp giúp bảo vệ sản phẩm ưu việt và an toàn hơn mang đến sức khỏe.

Sản phẩm Băng lau chùi và vệ sinh thảo dược Doctorcare đã thử qua những kiểm nghiệm với thử nghiệm với rất nhiều tiêu chuẩn chỉnh khắt khe nhất hiện giờ và trường đoản cú hào nhận được bệnh nhận của các tổ chức uy tín trên nỗ lực giới: SGS, ISO 9001-2008 DAS Anh Quốc, GMC(Global Manufacturer Certificate).


12 ƯU ĐIỂM khi áp dụng băng dọn dẹp vệ sinh doctorcare


STT Chỉ tiêu đối chiếu Băng dọn dẹp vệ sinh siêu thấm hút SP THƯỜNG 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Độ mỏng, trọng lượng Siêu mỏng tanh nhẹ Không bằng
Cấu trúc 3 chiều và 07 lớp hết sức thấm phòng tràn Không
Độ khôn xiết thấm hút Rất cao Trung bình
Cottone ko dệt: Độ dai, mềm, mịn Công nghệ Hitech Giấy
Thành phần bột giấy Không tất cả bột giấy Có bột giấy
Tiêu chuẩn chỉnh bao bì Tiêu chuẩn Y tế Tiêu chuẩn chỉnh thường
Thành phần thảo dược bảo đảm an toàn sức khỏe Chứng nhận SGS và T.FDA Không có
Công nghệ và tiêu chuẩn chỉnh sản xuất GMP.GMC,SGS Không rõ
Khả năng bảo quản và tính nhân tiện dụng Tốt, Đ/k dược phẩm Không rõ
Khả năng phòng khuẩn, khử mùi Chứng thừa nhận T.FDA Không rõ
Gía thành sản phẩm Hợp lý sản phẩm nhập khẩu Không xác định
Dịch vụ chăm sóc sau cung cấp hàng Tiêu chuẩn D&C Không hoặc Hiếm