Bật Kiếm Tiền Youtube

Hiện nay, vấn đề kiếm tiền trên Youtube diễn ra khá phổ biến, nhiều người dân còn đem đây có tác dụng nghề chính của mình và đầu tư nội dung, quality video nhằm đạt được rất nhiều lượt xem, các lượt phân chia sẻ,… Bạn là một Youtuber và bạn có nhu cầu bật kiếm tiền Youtube? Hãy coi kênh của chúng ta đã đủ điều kiện để bật kiếm tiền không nhé!


Điều kiện bật kiếm tiền Youtube

Để kiếm tiền bên trên kênh youtube, kênh của người tiêu dùng cần đã có được những điều kiện bắt buộc như sau:

1 – số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ bỏ 1.000 bạn trở lên.

Bạn đang xem: Bật kiếm tiền youtube

2 – Lượng thời hạn người coi đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm.

Khi sẽ đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền từ kênh youtube với đợi khoảng 15 mang lại 30 ngày để youtube phê duyệt tác dụng này.

*

Ngoài ra kênh của bạn cũng đề xuất đạt một trong những tiêu chí sau:

1 – ko vi phạm phiên bản quyền

Gần đây, bài toán bảo vệ bạn dạng quyền đã được tương đối nhiều người quan tâm. Youtube vẫn thẳng tay với đông đảo kênh youtube có tín hiệu ăn cắp phiên bản quyền, sử dụng phiên bản quyền của người khác nhằm lồng ghép vào đoạn clip của mình nhằm mục tiêu câu kéo lượt xem, lượt phân chia sẻ,… hầu như kênh youtube này rất dễ dàng bị vô hiệu hóa hóa năng lực kiếm tiền do vi phạm bản quyền.

Để tránh sự cố này, hãy là 1 Youtuber chân chính, sáng tạo những văn bản của riêng bản thân hoặc nếu có “mượn” ngôn từ của người khác thì cũng rất cần được sự đồng ý. Ngoài ra chúng ta cũng có thể mua bản quyền hoặc sử dụng những nội dung ko có phiên bản quyền.

2 – Đảm bảo tuân thủ nguyên tắc cùng đồng

Khi tham gia bất kỳ một xã hội nào cũng đều sở hữu những nguyên lý riêng, lấy ví dụ như tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Shopee,… nhằm đảm bảo an toàn cho những người tham gia. Youtube cũng vậy, các bạn cần nắm vững những nguyên tắc sau khoản thời gian đăng những nội dung lên kênh của mình:

Không đăng video có chứa nội dung khiêu dâm, đồi trụy, bạo lựcKhông đăng video có cất nội dung kích động, phản quốcKhông đăng video gây ảnh hưởng tiêu rất đến tín đồ khácKhông đăng vượt nhiều đoạn phim có ngôn từ spam, lừa đảo, quấy rốiKhông mạo danh tín đồ khác để kiếm tiền…

3 – Đảm bảo quality tốt

Tốt về văn bản và xuất sắc về chất lượng video để giúp đỡ cho kênh youtube của khách hàng được thương yêu hơn. Câu chữ nên trí tuệ sáng tạo và đặc trưng để có thể thu hút tín đồ xem ủng hộ kênh.

Xem thêm: Các Bài Tập Thể Dục Nhịp Điệu, Top 5 Bài Tập Thể Dục Nhịp Điệu Tại Nhà Hiệu Quả

4 – không lạm dụng nguyên lý kiếm tiền

Không nên sử dụng các dịch vụ từ bên thứ ba như tăng lượt thích ảo, tăng view ảo, tăng rất đông người đăng ký… nhằm lạm dụng việc kiếm tiền.

Nếu kênh của người sử dụng đã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí liệt kê nghỉ ngơi trên, vậy nhanh tay bật kiếm tiền Youtube để tăng thêm thu nhập nào!

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube

Trước tiên, bạn cần links tài khoản Google Adsense để thừa nhận tiền (truy cập trang Google AdSense nhằm đăng ký). Bạn nên làm dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, chúng ta vẫn có thể liên kết các kênh Youtube vào thông tin tài khoản này nếu muốn.

*

Sau đó các bạn sẽ bật kiếm tiền với công việc như sau:

Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube

Bước 2. Vào Kênh của bạn

Bước 3. Chọn Kiếm tiền

Nếu bạn chưa xuất hiện video nào đủ điều kiện, Youtube vẫn để các bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đầy đủ điều kiện”.

Nếu bạn đã có đủ đk là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ đồng hồ xem trong khoảng 12 mon thì bạn có thể bật tìm tiền rồi đó. Chọn bước đầu và hóng Youtube phê duyệt kỹ năng này mang đến kênh của người sử dụng nhé!

Sau lúc bật tìm tiền Youtube, các bạn hãy gia hạn các hoạt động vui chơi của mình bằng cách tương tác với người xem, tiếp tục đăng thiết lập thêm các đoạn phim có nội dung mới, sáng sủa tạo. Dường như để nổi tiếng kênh Youtube của người tiêu dùng hơn, hãy share nó với nhờ bạn bè chia sẻ để được lan rộng hơn, cơ mà hãy đảm bảo an toàn nội dung của doanh nghiệp thực sự thú vui và lôi kéo đấy nhé! Chúc chúng ta thành công.