BỂ BƠI ĐÃ ĐƯỢC MỞ CỬA CHƯA

Engage with APS! giới thiệu về cửa hàng chúng tôi vấn đề làm các viện phân tích Đăng ký kết Bảng Đóng tắt-Canvas Menu
Thủy sinh Thủy sinh lịch trình thể thao bên dưới nước và hồ bơi Trại APS trường dạy bơi lội (Lớp học bơi lội cộng đồng) APS hướng dẫn bình an Nước & Bơi lội

*
Danh sách các Quy tắc cùng Quy định sau đây nhằm giúp cho bạn bơi lội một cách an ninh và dễ dàng chịu. Mọi vướng mắc xin vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi hoặc gặp mặt nhân viên hồ bơi tại chỗ.

Bạn đang xem: Bể bơi đã được mở cửa chưa

Quy tắc an toàn:

Sự hòa hợp tác của khách hàng trong bài toán tuân theo các quy định bình an này sẽ giúp đảm bảo an toàn bạn thừa hưởng những tiện ích này một phương pháp an toàn. Người cai quản đang làm trách nhiệm có quyền cuối cùng về toàn bộ các sự việc liên quan cho an toàn.

Bài đánh giá bơi bao hàm bơi thường xuyên 25 yds. (1-Chiều dài) tại phần úp xuống, không áp dụng đáy, thành bể hoặc mặt đường phân làn nhằm hỗ trợ; chuyển động viên lượn lờ bơi lội cũng buộc phải thể hiện tại khả năng không thay đổi một chỗ trong khi gia hạn đầu cùng bề mặt nước cùng (giẫm nước) trong một phút.Người tập bơi phải tiêu giảm nín thở kéo dãn dài hoặc tập bơi dưới nước kéo dài. Việc nín thở lặp đi tái diễn kéo dài hoàn toàn có thể gây chết người. Làm cho như vậy, yêu cầu khung người không yêu mong oxy, rất có thể khiến một người chết giả và bị tiêu diệt đuốiChỉ hoàn toàn có thể sử dụng mái chèo tay khi fan bơi một mình trên làn đường.Tất cả những thiết bị (ván trượt, phao đồn kéo, đai chạy bộ, v.v.) chỉ được thực hiện đúng mục đích của nó. Chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ván trượt cùng phao kéo khi bơi vòng.Lặn chỉ được phép ở phần đa nơi nước sâu 9 feet, xung quanh khi bơi gặp gỡ mặt hoặc thực hành thực tế bơi bao gồm giám sát.Mặt nạ, ống thở cùng vây sẽ được phép bơi trong khoảng hoặc trong thời hạn hướng dẫn. Vây bắt buộc là vây huấn luyện và đào tạo (được làm bằng vật liệu mềm với không rộng rộng tám inch).Các đồ vật tuyển nổi được phép sống vùng nước nông theo ra quyết định của fan quản lý. Người lớn phải trong tầm tay của trẻ em em.Không được phép thúc ép, khiến xáo trộn quá mức cho phép hoặc ngẫu nhiên hành vi nào có thể gây nguy khốn cho phiên bản thân hoặc quý khách quen khácKhông được phép giao du với ngẫu nhiên nhân viên cứu nạn nào vẫn làm trách nhiệm giám sát.Việc sử dụng các khối mở đầu bị hạn chế đối với các bài bác tập bơi, cuộc họp và hướng dẫn bơi đã được phê duyệt.Chơi nhẵn bị cấm bên trên sàn hồ bơi. Bóng vày hồ bơi lội cung cấp hoàn toàn có thể được sử dụng trong quá trình hướng dẫn cùng theo quyết định của fan quản lý.Xe đẩy trẻ em phải làm việc trên boong có khóa phanh sinh hoạt đầu cạn của hồ bơi và biện pháp mép nước tối thiểu 4 feet.

Quy tắc bình an của Ban Lặn - Các quy tắc này được áp dụng khi bảng đang được sử dụng.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Chuối Chưng Ngon Nhất Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản, Cách Nấu Chè Chuối Chưng Thơm Ngon Béo Ngọt

Các thợ lặn đề nghị đợi sinh sống dưới cùng của thang ván lặn cho đến khi người lặn trước đó đã đi đến được thành của bể bơi.Chỉ chất nhận được một lần nảy mỗi lần lặn, ko kể trong vận động hướng dẫn, bên dưới sự thống kê giám sát của một gia sư đã được Trung trung tâm Thủy sinh Arlington phê duyệt.Lặn cùng lật phía đằng trước được phép đi thẳng thoát ra khỏi phần cuối của bàn cờ. Ko được phép dùng bánh xe đẩy và cây cối bằng tay. Người quản lý có thể giảm bớt việc lặn dựa trên những lo lắng về an toàn.Ngay sau thời điểm nổi lên, những thợ lặn đề xuất bơi ra thang cùng thoát thoát khỏi bể bơi.Không được phép tập bơi dưới cùng treo ngơi nghỉ cuối ván lặn.Không được đeo kính bảo hộ, mặt nạ hoặc đồ vật nổi khi lặn xuống tàu.Việc kiểm soát và điều chỉnh điểm tựa của bảng lặn chỉ có thể được triển khai theo ra quyết định của nhân viên cấp dưới cứu hộ, đào tạo và huấn luyện viên hoặc tín đồ hướng dẫn.Không được phép chạy lặn. Được phép tiếp cận lặn cùng vượt rào.

QUY ĐỊNH Y TẾ: các quy định này là các quy định về sức khỏe hồ bơi công cộng tiêu chuẩn chỉnh và được ủy quyền cùng / hoặc hỗ trợ bởi Pháp lệnh về những cơ sở giải trí dưới nước của phân tử Arlington (Bộ hình thức Quận Arlington, Chương 24.1) Chúng nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe mạnh và hạnh phúc của toàn bộ các cá thể sử dụng những cơ sở

Tải trọng không được vượt quá năng suất đăng.Không uống nước hồ nước bơiNhững quý khách hàng đã hoặc hiện nay đang bị tiêu tung trong nhì tuần qua không nên sử dụng hồ nước bơiKhách sản phẩm quen phải đi bộ trong khu vực hồ bơi và phòng nạm đồ.Không được phép với đồ đựng bởi thủy tinh hoặc những vật dễ dàng vỡ dưới bất kỳ hình thức như thế nào trong quanh vùng hồ bơi, phòng cụ đồ, khu vực vực người theo dõi hoặc boong mặt ngoài.Không được có giày bên ngoài trên sàn hồ bơi.Không được phép khạc nhổ, xì mũi, mửa mửa, đi đái hoặc đi ỉa xuống hồ tập bơi hoặc lên boong tàuNhững tín đồ bị truyền nhiễm trùng da, lốt thương hở và chảy nước mũi hoặc tai ko được phép vào hồ nước bơi.Những người bảo trợ phụ thuộc vào vào tã đề xuất mặc tã bơi lội hoặc quần vật liệu nhựa bó sát dưới đồ bơiĐồ ăn và thức uống không được phép bên trên boong hồ bơi và vào phòng nạm đồ. Nước trong chai nhựa được mang lại phép.Tất cả những thương tích xẩy ra trong quanh vùng hồ bơi lội hoặc phòng ráng đồ đề xuất được report cho người quản lý ngay lập tức.

TRƯỜNG CÔNG LẬP ARLINGTON - khí cụ về cửa hàng Thủy sinh

Một tiếng xe ngắn độc nhất vô nhị được thực hiện để say mê sự chăm chú của bạn bơi. Một tiếng nổ còi hơi có thể báo hiệu trường hợp khẩn cấp; vui lòng ra ngoài hồ tập bơi ngay lập tức và nghe nhân viên cứu hộ hướng dẫn thêm.Các hồ bơi lội sẽ tạm dừng hoạt động khi cơn sốt điện được báo cáo trong vòng 6 dặm theo ra quyết định của tín đồ quản lý, cùng vẫn tạm dừng hoạt động trong vòng 30 phút sau thời điểm động thái bão ra khỏi khu vực này. Các nhà làm chủ sẽ áp dụng kết hợp phương pháp Flash-to-bang và các ứng dụng thời tiết, để xác định độ gần của bão.Tất cả những người sử dụng hồ bơi lội phải đk và thanh toán vé vào cửa bình thường hoặc xuất trình bài học, lớp học, thành viên hoặc thẻ tập bơi hợp lệ. Fan rời khỏi hồ nước bơi yêu cầu trả tiền để vào lại.Tất cả mọi người phải xuất trình minh chứng cư trú trên Arlington hoặc trả chi phí không cư trú.Các cá nhân đăng ký với AAC hoặc một đội cho mướn sẽ được trao miễn phí, thâm nhập vào buổi tập của họ trong khu vực vực giành cho buổi tập đó và chỉ trong thời hạn của lớp học tập hoặc buổi tập đó với dưới sự đo lường và tính toán của huấn luyện viên hoặc đại diện nhóm được chỉ định.Những người tham gia lớp học tập / bài học và đội thuê phải thoát ra khỏi nhóm khi chấm dứt thời gian nhóm của nhóm của họ. Để vào lại hồ nước bơi, họ đề nghị trả phí nhập học thông thường và tuân theo toàn bộ các lý lẽ khác của hồ nước bơiTư phương pháp thành viên với Thẻ làKHÔNGcó thể hoàn trả hoặc đưa nhượng. Thẻ bơi hết hạn sau 12 tháng kể từ ngày mua.Trẻ em dưới 8 tuổi đề xuất có người có nhiệm vụ từ 16 tuổi trở lên đi cùng.Trẻ em từ bỏ 5 tuổi trở lên trên phải sử dụng phòng ráng đồ cân xứng với nam nữ hoặc phòng gắng đồ của gia đình.Cần tất cả trang phục tập bơi phù hợp; nên không minh bạch, và đề nghị tuân theo các tiêu chuẩn chỉnh về sự khiêm tốn và lễ phép.Tủ khóa chỉ có sẵn để thực hiện hàng ngày. Ổ khóa vướng lại qua đêm rất có thể bị cai quản xóaViệc sử dụng những tiện nghi vào phòng cố kỉnh đồ chỉ giành riêng cho khách mặt hàng quen và sinh viên. Không được phép thực hiện các hoạt động không tương quan đến lượn lờ bơi lội như giặt quần áo, nhuộm tóc ...Phòng cầm đồ tất cả sẵn 5 phút trước khi open và 15 phút sau giờ đóng cửa.Những quý khách quen gồm hành vi không phù hợp hoặc rình rập đe dọa (bằng khẩu ca hoặc thể chất) có thể bị trường đoản cú chối tiếp nhận hoặc bị yêu cầu ra khỏi cơ sở.CHỈ hoàn toàn có thể cung cung cấp hướng dẫn cá thể và nhóm bởi APS/ nhân viên DPR hoặc cá thể được ủy quyền APS.Người chạy bộ dưới nước được khuyến khích sử dụng giếng lặn với các khu vực được chỉ định theo kế hoạch trình. Làn mặt đường vòng (SLOW) hoàn toàn có thể được thực hiện nếu có và theo quyết định của tín đồ quản lý.

Quy tắc bơi lội vòng

Hai bạn bơi trên từng làn đường

Chọn làn đường phù hợp với vận tốc của bạn— nhanh, trung bình hoặc chậm.Ở một mặt của mặt đường màu đen.Ba fan bơi trở lên trên trong một làn đường