Bình Đựng Nước Đá Mini

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÌNH ĐÁ:
*
Khi đi dã ngoại nhiều năm ngày, rất tốt là các bạn nên áp dụng 2 thùng đá (hoặc bình đá).

Bạn đang xem: Bình đựng nước đá mini

Sử dụng một thùng để đựng đồ vật uống do thùng này thường đang được xuất hiện thêm thường xuyên hơn, cùng một thùng để chứa đồ ăn. Đựng trong một thùng đá riêng rẽ như vậy, thực phẩm bạn mang theo sẽ giữ lại được được độ tươi vĩnh viễn do giữ được nhiệt vì chưng thùng đ
á ít bị xuất hiện thêm hơn.Hãy gạn lọc khích thước thùng đá sao cho cân xứng với con số người và thời gian bạn đi dã ngoại. Nếu bạn đi gặm trại thì áp dụng một thùng đá Coleman 51L là dễ chịu và thoải mái cho 2 hoặc 3 người trong vòng 2 ngày, quan trọng đặc biệt nếu tựa như những bữa ăn mà bạn sẵn sàng đều được thiết kế từ vật hộp hoặc thức ăn uống khô.Đóng gói đồ ăn sâu vào trong một thùng đá sao cho công dụng không buộc phải là một công việc quá cạnh tranh khăn, mà đơn giản dễ dàng chỉ là một trò chơi sắp xếp với một số trong những những quy tắc cơ bạn dạng để bảo đảm an toàn đồ ăn được tươi thọ nhất cùng đá lâu tan nhất có thể.• làm cho lạnh thực phẩm với đồ uống trước: Đá sẽ đông được lâu hơn nếu đồ để trong thùng đá đã được gia công lạnh sẵn. Ví dụ một gallon hóa học lỏng (3,8 lít) ở nhiệt độ thường sẽ làm tan tan 1,5lbs đá (700g) mà bắt đầu chỉ mát. Cũng phải làm lạnh thùng đá trước bằng cách đặt đá viên vào vào thùng khoảng chừng một giờ trước khi sử dụng để đựng đồ ăn, thức uống.• cho đá vào sau cùng cùng: Không khí lạnh sẽ dịch chuyển xuống dưới. Hãy mang đến đồ vào trước, tiếp nối phủ đá lên ở trên để hoàn toàn có thể giữ lạnh được bền nhất.• thực hiện đá xay hay đá tảng: Đá nghiền làm cho lạnh nhanh còn đá tảng thì thọ tan hơn.

Xem thêm: Giá Kem Chống Nắng La Roche Posay, Kem Chống Nắng La Roche

Bao gồm một mẹo để thay thế cho việc áp dụng đá tảng sẽ là làm ướp đông nước uống trong can nhựa. Chúng sẽ trở nên nguồn lạnh bổ ích và giúp giữ lạnh đồ gia dụng ăn.• bố trí đồ ăn uống theo lắp thêm tự sử dụng: Những món ăn nào sẽ tiến hành sử dụng cuối cùng thì đặt dưới mặt đáy thùng, giữ mọi vật dụng sẽ được sử dụng trước tiên hoặc thường sử dụng ở trên. Đặt những đồ ăn dễ hư lỗi như thịt, những chế phẩm trường đoản cú sữa ngay lập tức sát bề mặt đá. Giữ cho món ăn được khô bởi hộp nhựa hoặc túi nhựa gồm khoá kéo.• Giữ cho thùng đá tránh khỏi ánh nắng mặt trời: Đá vẫn lâu tan hơn gấp 2 lần khi được nhằm trong nhẵn râm. Để khá lạnh giữ được chắc chắn trong thùng, chỉ mở nắp thùng khi quan trọng và đóng góp ngay sau khoản thời gian dùng. Khi di chuyển, hoàn toàn có thể gói chăn, túi ngủ, hay quần áo xung quanh thùng để để giúp đỡ thùng đá biện pháp nhiệt tốt hơn nữa.Không đổ nước đá đi: Nước đá từ đá rã chảy giúp duy trì lạnh giỏi gần như đá với giúp số lượng đá còn sót lại giữ được lạnh giỏi hơn không khí. Chỉ đổ nước đá đi trong trường hợp phải thiết, ví như để rất có thể lấy được món ăn trong thùng hay trước lúc thêm đá vào thùng.