Bộ đội đi mua băng vệ sinh

"Mua bỉm sữa hay băng dọn dẹp tôi đâu ngại. Trợ giúp được bà con trong khi khó khăn là niềm vui, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của người lính", đồng chí Võ Văn Đạt nói.

Bạn đang xem: Bộ đội đi mua băng vệ sinh


*

Ngày 24/8, các chiến sĩ thuộc Sư đoàn 5, quân khu vực 7 được phân công trách nhiệm tại phường 24, quận Bình Thạnh có mặt tại nhà hàng siêu thị Co.opmart đường chu văn an để đi chợ hộ các mái ấm gia đình F0.

*

Trước đó, ubnd quận q. Bình thạnh tổ chức lễ đón 380 đồng chí Sư đoàn 5, Quân khu 7 cung cấp quận tham tối ưu tác phòng, kháng dịch bên trên địa bàn. Các cán bộ, chiến sĩ có nhiệm vụ phối kết hợp chốt chặn, tuần tra, kiểm soát người, phương tiện đi lại tại trạm kiểm soát điều hành dịch. Đồng thời, tham gia tuyên truyền và phân phối lương thực, thực phẩm cho người dân trên địa bàn.

Xem thêm: Sử Dụng Dầu Gội Đầu Selsun Có Tốt Không ? Có Mấy Loại? Có Mấy Loại

*

Các chiến sỹ đi mua sắm chọn lựa theo tốp tự 1-2 người. Ngoài rau, thịt, cá, nhiều người dân để thêm đồ dùng vệ sinh cá nhân.

*

Lựa chọn sữa cho những bà bầu và trẻ nhỏ là nhiệm vụ tốn nhiều thời hạn nhất vì hầu hết chiến sĩ chưa có kinh nghiệm với món đồ này. "Mua bỉm sữa tốt băng vệ sinh tôi đâu ngại. Giúp đỡ được bà con trong lúc khó khăn là niềm vui, nghĩa cử cao rất đẹp và nhiệm vụ của tín đồ lính", chiến sĩ Võ Văn Đạt nói.

*

Trong ngày 23/8, các chiến sĩ cũng phối phù hợp với địa phương trao hàng trăm suất tiến thưởng đến những hộ khó khăn trên địa phận phường.

*

Chị Lan, quản trị Hội Liên hiệp thiếu phụ phường 24, quận Bình Thạnh cho thấy phường ưu tiên giao hàng các mái ấm gia đình F0 đang tiến hành cách ly y tế tận nhà trước. "Hôm nay các chiến sĩ mang đến làm quen rất thị, sắm sửa một số đối kháng gấp, sau đó đi trao tận nơi người dân F0", chị nói.

*

Từ ngày 23/8, vớ cả chuyển động cung ứng, phân phối hàng hóa cho người dân được tiến hành qua phương thức "đi chợ hộ". Tổ hậu cần, tổ Covid-19 cùng đồng, những lực lượng tình nguyện, công an, quân team được tăng cường tại địa phương sẽ tham gia đi chợ hộ với tần suất 1 lần/tuần và tổ chức triển khai phân phối trực sau đó từng hộ dân cư (có trả tiền).


Phương Lâm


bộ nhóm đi chợ hộ dân tp. Hồ chí minh đi chợ hộ quân đội kháng dịch triển lẵm thực phẩm ở TP.HCM âu yếm F0