BODY MIST GIÁ RẺ

Body Mist đang càng ngày càng trở nên thông dụng và được thanh niên ưa chuộng vì là việc kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa 3loại sản phẩm là nước hoa, sữa tắmdưỡng thể, hương thơm hương vô cùng đa dạng, không gian lớn cùng độ lưu giữ hương tương đối lâu. Đặc biệt là túi tiền cực kỳ "dễ chịu", tương xứng với cả chúng ta học sinh sinh viên. Hôm nay Thế giới Skinfood đang mách bạn Top 3 body toàn thân Mist giá rẻ thơm nức mũi dành riêng cho học sinh sinh viên.

Bạn đang xem: Body mist giá rẻ

Body Mist là gì?

Body Mist là một sản phẩm xịt thơm toàn thân, tạo nên mùi hương vơi nhẹ và rất có thể sử dụng những lần trong ngày. Không giống với nước hoa, body mist là 1 phiên bạn dạng dịu nhẹ hơn, không nhiều cô sệt hơn và bao gồm thêm thành phần chăm sóc thể.

*

Ngoài ra, body mist còn thu được tình cảm của rất nhiều người sử dụng dù mới ra mắt nhờ vào hai ưu thế lớn, đó là đa dạng mẫu mã mùi và bao gồm dung tích mập nhưng chi tiêu vẫn rất buộc phải chăng. Do đó, dùng toàn thân mist mỗi ngày sẽ cảm thấy đỡ "đau ví" rộng so với các loại nước hoa mắc đỏ bên trên thị trường.

Body mist không chỉ là đơn thuần là sản phẩm xịt thơm ngoài ra chứa các thành phần giúp cấp ẩm, hạn chế lại tình trạng khô domain authority do các tác hễ từ môi trường bên ngoài như ngồi công sở máy lạnh tuyệt tiếp xúc tia nắng mặt trờ. Bảng yếu tắc của body mist chỉ cất chất có tác dụng thơm lành tính, với độ đậm đặc thấp nên không khiến kích ứng da và nguy cơ nhiễm độc chì như khi thực hiện nước hoa.

Xem thêm: Những Câu Nói Làm Người Yêu Hết Giận Hay Và Ngọt Ngào Như Mía Lùi

Top 3 body mist giá tốt lưu mùi hương lâu

Xịt Thơm body toàn thân Hương Nước Hoa Malissa Kiss body toàn thân Mist Angel


Malissa Kiss body Mist Angle lấy cảm hứng từ mùi hương hoa thiên nhiên, tạo cho hương thơm sexy nóng bỏng quyến rũ với ngọt ngào.
*

Crazy In Love: Một mùi hương tươi mát, gợi cảm - mừi hương kết hợp từ hoa mẫu đơn, hoa nhài, trái lý chua đen (black currant), vani, cỏ xạ hương cùng hoa lan trắng.

Lost In Paradise: cô phái nữ quyến rũ, túng bấn ẩn, hấp dẫn - mùi thơm kết hòa hợp của quả mọng, quýt, đào, hoa trinh nữ và mộc thông.

Sweet Vanilla Cotton: cô em gái ngọt ngào, đáng yêu và dễ thương - mùi hương ngọt ngào của vanilla phối kết hợp cùng với mùi thơm nồng nàn của hoa nhài làm cho cảm giác ấm cúng cho những người xung quanh. đương nhiên chút hương vị trái cây sẽ biến đổi bạn thành một cô gái ngọt ngào với đầy sự phái nữ tính tuy nhiên vẫn thật đáng yêu.