Bút Kẻ Mắt Nước Không Trôi

cây viết kẻ đôi mắt (eyeliner) giỏi chống nước giúp hai con mắt trở nên sexy nóng bỏng và tinh tế và sắc sảo hơn. Vị trí cao nhất 10 cây bút kẻ mắt cho người bắt đầu giá bình dân. Unique chuẩn 5 sao.
*

Bút kẻ đôi mắt hay có cách gọi khác là Eyeliner là sản phẩm dùng để kẻ con đường kẻ nghỉ ngơi mí mắt. Hiện nay, Eyeliner được thực hiện hằng ngày, luôn luôn phải có trong cách trang điểm của phái đẹp.

Bạn đang xem: Bút kẻ mắt nước không trôi

Tùy vào đường nét kẻ cũng tương tự mong mong muốn của tín đồ sử dụng, mặt đường Eyeliner để giúp đỡ đôi mắt của người tiêu dùng trở yêu cầu to và tất cả chiều sâu hơn, sở hữu phong cách và thần thái không giống nhau.

Các loại cây viết kẻ mắt/ Eyeliner được đổi mới và sản xuất ngày càng đa dạng cân xứng với nhu cầu cũng tương tự các đối tượng người sử dụng khách hàng khác nhau. Bất cứ khi bạn ra ngoài đi chơi, tham dự lễ hội hay đi làm, dung nhan eyeliner để giúp bạn tất cả đôi mắt hấp dẫn theo phong thái mà bạn hy vọng muốn.

Bút kẻ mắt/ eyeliner gồm những nhiều loại nào?

*

Bút kẻ đôi mắt dạng gel

Sản phẩm dạng gel cất trong hủ và bắt buộc dùng cọ để lấy chất gel. Ưu điểm của Eyeliner dạng Gel bao gồm màu lên đậm cùng sắc nét, thọ trôi và phòng nước tuy nhiên phải áp dụng cây cọ đi kèm, khó khăn trong câu hỏi lựa lựa chọn đầu cọ. Kề bên đó, sau 1 thời gian, Gel trong hủ vẫn khô lại, rất cạnh tranh để dùng.

Bút kẻ đôi mắt dạng phấn nén

Eyeliner dạng phấn nén với tương đối nhiều sự chọn lọc về color có khi lẻ tẻ một màu sắc hoặc những màu vào một bảng phấn. Ngoài tính năng kẻ mắt thì eyeliner dạng dạng phấn nén còn có thể dùng nhằm tán lên bầu mắt.

Ưu điểm khi áp dụng dạng này là có thể điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý muốn, mặt đường nét mềm, nhẹ và bao gồm độ lì. Mặc dù nhiên, dạng này cần sử dụng cọ, khó kiểm soát và điều chỉnh được độ đưa màu.

Xem thêm: Bột Lắc Sữa Bledina Vị Bích Quy 500G, Bột Lắc Sữa Có Tốt Không

Bút kẻ đôi mắt dạng bút chì

Là cây viết kẻ mắt gồm vỏ xung quanh từ vật liệu nhựa dẻo hoặc gỗ, có thể gọt nhọn phần đầu. Thành phầm loại này có nhiều màu sắc đa dạng; bé dại gọn dễ dàng đem theo; dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, nó gồm nhược điểm như màu sắc thường nhạt, không sắc đẹp nét; dễ dàng lem, dễ trôi và phải thường xuyên gọt đầu bút nhưng tránh việc quá nhọn tránh gây tổn yêu mến vùng mắt.

Bút kẻ đôi mắt dạng sáp vặn

Sản phẩm có cấu trúc thận nhựa, nắp vặn vẹo trên đầu. Khi dùng, luân phiên nắp vặn này đầu sáp đang trồi lên. Dạng này dễ thực hiện như dạng bút chì không hẳn gọt, tiện lợi trong câu hỏi mang đi; lâu trôi hơn; phần đa nhưng đường nét dày do đầu bút cố định không thích hợp cho mọi nét mảnh chính xác, ngòi dễ dẫn đến gãy.

Bút kẻ đôi mắt dạng bút dạ (dạng bút phớt)

Bút dạ kẻ mắt bao gồm đầu nhọn, dày hơn các loại bút nước tuy vậy lại nhọn hơn các loại chì kẻ đôi mắt dạng vặn. Chính vì thế chúng khá dễ dàng dùng, tạo rất nhiều đường nét miếng không rất cần được gọt hoặc chấm gel. Màu lên đậm đường nét nhưng không trở nên bóng.

Nét vẽ thường cấp tốc khô, không lem và khó khăn trôi. Là các loại được ưa dùng nhất hiện nay, tuy vậy còn tồn đọng một trong những hạn chế vì chúng mau khô yêu cầu rất nặng nề điều chỉnh.

Bút kẻ đôi mắt dạng nước

Sản phẩm tất cả hai phần, phần dưới là lọ đựng nước kẻ mắt (dạng lỏng), đầu bên trên là nắp che dạng vặn bao gồm gắn đầu cây viết kẻ mắt dạng cây viết lông hay cọ dẹp. Liner miếng mai, nhan sắc nét, đậm màu; có không ít màu sắc nhiều dạng, dạng nhũ để lựa chọn, cạnh tranh lem với lâu trôi. Tuy vậy Eyeliner dạng nước khó khăn sử dụng, lâu thô nên, không thể dùng để kẻ viền dưới.