4 Kiểu Tóc Dành Cho Mùa Hè

Tóc dài xoăn nhẹ, tóc ngắn hay tóc xoăn lơi mái bay đều là những mẫu tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc.

Bạn đang xem: 4 kiểu tóc dành cho mùa hè


*

Tóc dài xoăn nhẹ: Theo Girls Style, tóc dài nhuộm màu nâu caramel cộng thêm uốn xoăn nhẹ sẽ rất phù hợp để làm vào mùa hè. Màu nhuộm này không quá sáng nhưng đủ khiến bạn nổi bật khi đứng dưới nắng hè. Ngoài ra, tóc xoăn nhẹ còn mang đến diện mạo trẻ trung, mới mẻ hơn. Vì là tóc dài, bạn cũng có thể tạo nhiều kiểu khác nhau với dây buộc tóc, nơ, kẹp tóc... Ảnh: Girls Style.

Tóc ngắn: Tóc ngắn với phần đuôi được uốn cụp cũng là một lựa chọn hay ho cho mùa hè này. Nếu muốn có một mái tóc nhẹ nhàng và mát mẻ đón hè, bạn có thể thử. Kiểu tóc cũng được nữ chính bộ phim tình cảm "Hẹn hò chốn công sở" Se Jeong lăng xê. Tóc ngắn nhuộm các tông màu nâu Hàn Quốc như nâu hạt dẻ, nâu lạnh... cũng phù hợp, tăng phần trẻ trung cho bạn. Ảnh: Instagram Se Jeong.

*

Tóc xoăn lơi mái bay: Kiểu tóc này có thể che đi khuyết điểm khuôn mặt kém thon gọn. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với những ai có tóc thưa mỏng, tóc hay bị bết. Ảnh: Girls Style.

*

Tuy nhiên, tóc xoăn lơi với mái bay sẽ đòi hỏi phải chăm sóc kỹ càng và tạo kiểu mỗi lần gội đầu. Ảnh: Girls Style.

*

Tóc lỡ cụp đuôi: Đây là kiểu tóc đang thịnh hành tại Hàn Quốc và Trung Quốc bởi có độ dài vừa phải lại không kén mặt. Tóc được cắt đến ngang xương quai xanh và uốn cụp nhẹ chữ C trông tự nhiên, không gây hư tổn quá nhiều cho tóc. Ảnh: Girls Style.

Xem thêm: Top 5 Gọng Kính Cận Nữ Đẹp Dễ Thương, Gọng Kính Cận Nữ

*

Tóc lỡ uốn cụp dễ chăm sóc. Sau khi gội, chỉ cần sử dụng lược tròn và máy sấy là có ngay mái tóc vào nếp, gọn gàng. Ảnh: Girls Style.


7 kiểu tóc đang là xu hướng

Nhờ các nữ thần tượng xứ kim chi lăng xê, nhiều kiểu tóc đang trở thành cơn sốt và tạo cảm hứng cho giới trẻ phá cách.


Ngọc Khánh


xu hướng tóc hè kiểu tóc tóc mùa hè mẫu tóc tóc nữ cắt tóc nhuộm tóc


*

Mặt mộc của Irina Shayk ở tuổi 36

0 15

Trước khi đi ngủ, Irina Shayk thực hiện chu trình dưỡng da tỉ mỉ để có gương mặt mịn màng. Ở tuổi 36, nữ người mẫu tập trung vào các sản phẩm giúp hạn chế nếp nhăn.

*

Tại sao có Bảo tàng hàng nhái?

0

Ăn cắp ý tưởng, bán hàng giả với giá rẻ hơn gấp 4-5 lần đang là mô hình kinh doanh phổ biến, khiến nhiều nhà mốt xa xỉ thiệt hại.

*

Ca nâng cơ mặt giá 200.000 USD

0 17

Nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn để làm đẹp. Mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ tăng cao do lạm phát.