Cách Bắn Xu Shopee

Cách đưa xu Shopee cho tất cả những người khác hay khuyến mãi ngay xu Shopee của mình cho tất cả những người khác thì cần phải đáp ứng điều kiện gì? nội dung bài viết sau, zhair.com.vn vẫn cũng bạn giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Cách bắn xu shopee


Cách chuyển xu Shopee cho người khác và tặng xu Shopee cần xem xét những điều kiện gì với thứ từ thực hiện như thế nào? Có cách để chuyển xu Shopee thành chi phí mặt tuyệt tiền chuyển tiền không? nội dung bài viết sau, zhair.com.vn đang cùng bạn đi câu trả lời những vướng mắc trên nhé.


Cách đưa xu Shopee cho tất cả những người khác

Điều khiếu nại để thông tin tài khoản có thể khuyến mãi xu Shopee

Điều kiện trước khi triển khai cách chuyển xu Shopee cho những người khác đó là thông tin tài khoản của bạn phải có lịch sử vẻ vang nhắn tin vào mục Chat.

Advertisement

Cách tặng ngay xu Shopee cho những người khác

Dưới đấy là cách gửi xu shopee cho bạn bè và tặng ngay xu shopee cho thông tin tài khoản khác mà bạn có thể thực hiện.

Bước 1: Mở vận dụng Shopee hoặc website shopee.vn > Chat > chọn thông tin tài khoản mà bạn muốn thực hiện cách chuyển xu Shopee.

Advertisement

*


Bước 2: nhấp chuột dấu cùng (+) > Nhấn biểu tượng Xu > Chọn số lượng Xu ao ước chuyển.

Xem thêm: Tiền Tệ Dubai - Cách Đổi Tiền Để Đi Du Lịch Dubai, Đổi Ở Đâu

Advertisement

*

Bước 3: nhập nội dung, lời nhắn khi chuyển xu (Có thể bỏ qua mất bước này)

Bước 4: thừa nhận gửi nhằm hoàn tất.

Giới hạn chuyển xu Shopee là bao nhiêu?

*
Vậy thì giới hạn chuyển xu shopee là bao nhiêu?Shopee hạn chế chế số lượng xu buổi tối đa mà chúng ta có thể gửi theo ngày cùng theo tháng, rõ ràng là.

Mỗi tài khoản sẽ được nhận hoặc gửi buổi tối đa 9000 Shopee xu/ngày trong 6 lần nhấn hoặc gởi xu tương tự khoảng 270.000 xu và 180 lần nhận hoặc gửi cho mỗi tháng.Sau khi đã chiếm lĩnh đến số lượng giới hạn chuyển xu theo tuần hay tháng thì các bạn không thể tiếp tục thực hiện chuyển xu Shopee cho tất cả những người khác hoặc dìm xu từ bạn khác được.

Cách gửi xu Shopee thành tiền

*

Với xu Shopee, chúng ta không thể thực hiện cách chuyển xu Shopee thành tiền được. Các bạn chỉ có thể dùng xu Shopee nhằm quy thay đổi mã giảm giá, mã freeship thôi nhé.

Trên đây là một số xem xét và biện pháp chuyển xu Shopee cho những người khác mà zhair.com.vn giới thiệu đến bạn. Đừng quên theo dõi shop chúng tôi để update nhiều thông tin hữu ích nhé.