CÁCH BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE 2018

Đăng ký kết kiếm chi phí trên YouTube bằng phương pháp nào? Điều kiện bật kiếm chi phí Youtube 2021, 2022 như thế nào? Youtube lấy tiền trường đoản cú đâu để trả cho Youtuber? dưới đây, công ty chúng tôi sẽ phía dẫn những bạ cách nhảy kiếm chi phí trên Youtube người mới bước đầu trên điện thoại, máy tính xách tay một cách chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách bật kiếm tiền youtube 2018


1. Cách đk kiếm chi phí trên YouTube 2022

Bước 1: truy vấn https://www.youtube.com/ –> Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, để đk kiếm chi phí trên YouTube thì chúng ta cần gồm một tài khoản, các bạn cần bao gồm một thông tin tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản YouTube.

Các bạn truy vấn vào https://www.youtube.com, sau đó nhấp chuột “ĐĂNG NHẬP” ở góc bên buộc phải trên cùng màn hình của bạn, sau đó nhập thông tin tài khoản Gmail cùng mật khẩu Gmail của chúng ta vào là xong. Coi hình mặt dưới.

*

Bước 2: sửa đổi thông tin kênh Youtube của bạn

Sau khi đăng nhập vào YouTube thì các bạn tiến hành sửa đổi thông tin kênh của bạn, mục tiêu của việc sửa đổi thông tin nhằm ra mắt đến người tiêu dùng kênh của chúng ta về tin tức gì,…

Các bạn nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện của người tiêu dùng –> chọn “Kênh của bạn”, coi hình bên dưới.

*

Tiếp theo, tại bối cảnh trang chủ các bạn chọn tiếp vào mục “TÙY CHỈNH KÊNH” để sửa đổi thông tin, xem hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, chúng ta chọn thanh lịch mục “xây dựng yêu thương hiệu”, tại đây các bạn tải hình ảnh đại diện, ảnh bìa kênh Youtube của bạn, hình ảnh mờ cho đoạn clip của bạn, xem hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, chúng ta chuyển lịch sự mục ” tin tức cơ bản” để viết giới thiệu cho kênh Youtube của bạn, coi hình bên dưới

*

Sau khi chỉnh sửa thông tin hoàn toàn thì các bạn bấm “XUẤT BẢN” (góc đề nghị trên cùng) để lưu thông tin kênh của bạn.

Bước 3: Thêm đoạn phim vào kênh Youtube của bạn

Sau khi sửa đổi thông tin kênh Youtube của bạn thì những bạn ban đầu tải video lên kênh của bạn, bởi cách bấm chuột biểu tượng xoay phim bao gồm dấu + trung tâm để tải video lên kênh kênh Youtube của bạn, coi hình mặt dưới.

*

Bước 4: Thu hút người tiêu dùng đăng ký, xem video

Sau khi tải clip lên kênh Youtube của bạn thì các bạn bắt đầu quảng bá, ra mắt kênh Youtube của người sử dụng đến những người, các chúng ta có thể nhờ bạn bè theo dõi góp bạn, phân tách sẽ links lên Facebook, Zalo, và các mạng xã hội khác nhằm mục tiêu kiếm lượt theo dõi với lượt xem, càng những càng tốt.

Xem thêm: Nc Tẩy Trang Tốt An Toàn Nhất Cho Mọi Làn Da 2021, Mua Sản Phẩm Tẩy Trang Chính Hãng 100% Tại Hasaki

Bước 5: thừa nhận email thông tin khi đủ điều kiện kiếm tiền

Sau khi tạo ra và kéo lượt bạn theo dõi, lượt coi thì các bạn đăng ký nhận email thông báo khi đủ đk bật chức năng kiếm tiền, bằng cách nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn –> lựa chọn “Kênh của bạn” –> lựa chọn “Tùy chỉnh kênh” –> chọn “Kiếm tiền” –> chọn “Nhận thông báo khi đủ điều kiện kiếm tiền”.

Bước 6: Bật tác dụng kiếm tiền trên Youtube

Khi kênh của công ty đủ điều kiện thì Youtube đang gửi một thông báo cho bạn để các bạn bật anh tài kiếm tiền, các bạn bật tính năng kiếm tiền cũng tương tự như bước 5, nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn –> chọn “Kênh của bạn” –> chọn “Tùy chỉnh kênh” –> chọn “Kiếm tiền” –> Bật tài năng kiếm tiền lên.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chúng ta cách đk kiếm chi phí trên YouTube với 6 bước đưa ra tiết, chúng ta làm theo phía dẫn như 6 cách ở trên đang được, dưới đó là những đk để bạn cũng có thể kiếm tiền với YouTube.

2. Điều kiện nhảy kiếm chi phí Youtube 2021, 2022

Điều kiện để bật tác dụng kiếm chi phí trên Youtube là kênh Youtube của chúng ta phải bao gồm 1.000 fan đăng ký, đạt 4.000 giờ xem đoạn clip công khai trong 1 năm, chúng ta phải tuân thủ cơ chế của Youtube, đôi khi kênh của bạn đã bật thiên tài kiếm chi phí trước đó.

Youtube là một trong những kênh kiếm tiền thịnh hành nhất hiện tại nay, việc đk một thông tin tài khoản YouTube là rất solo giản, tuy vậy nếu bạn muốn hợp tác tìm tiền với YouTube thì các bạn cần phải tuân thủ những quy định và cơ chế chặt chẽ, dưới đấy là những đk để các bạn có thể bật tuấn kiệt kiếm chi phí trên YouTube.

Kênh Youtube của bạn phải bao gồm 1.000 fan đăng ký

Điều kiện thứ nhất là kênh Youtube của người tiêu dùng phải đạt ít nhất 1.000 ngươi đăng ký thì bắt đầu đủ đk bật tìm tiền Youtube 2021, 2022, vì vậy chúng ta cần tìm phương pháp để có thật nhiều người đăng ký, quan sát và theo dõi kênh của bạn, càng nhiều người dân đăng ký và quan sát và theo dõi thì các bạn càng có công dụng kiếm được không ít tiền hơn.

Làm sao để có tương đối nhiều người đăng ký, quan sát và theo dõi kênh Youtube của mình? các bạn hãy phân tách sẽ kênh Youtube của bản thân mình lên social như Facebook, Zalo và các social khác, nhờ bạn thân, đồng đội đăng ký theo dõi kênh của bạn, bên cạnh đó các bạn cũng có thể chạy lăng xê hoặc cài đặt lượt quan sát và theo dõi (cẩn thận kiếm tìm những đơn vị uy tín để mua lượt theo dõi).

Cách rất tốt để có được không ít người theo dõi, đk kênh Youtube của bản thân là chúng ta hãy tạo phần lớn video có ích cho bạn xem, chắc chắn khi xem hầu như video có ích từ kênh của doanh nghiệp thì mọi fan sẽ từ khắc đăng ký và quan sát và theo dõi kênh của bạn.