Cách cắm hoa hướng dương đẹp

Cách cắm hoa hướng dương chỉ cần kết hợp với vài cây cỏ và nhành hoa nhỏ dại là họ đã giành được một lọ hoa tuyệt đẹp vì hướng dương vốn là loài hoa say mê và đã mắt bởi sắc quà rực rỡ.

Bạn đang xem: Cách cắm hoa hướng dương đẹp

Không mềm mại, đẳng cấp như hoa hồng, cũng không quý phái như hoa lan cơ mà hoa hướng dương lại mang cho khách hàng một nét đẹp riêng, dường như hơi hoang dại.

Bạn tất cả biết ko hoa phía dương là loài hoa diệu kì, rất nhiều cánh hoa luôn luôn hướng theo sự di chuyển của ông mặt trời mỗi ngày đấy. Chính vì vậy, hoa phía dương vẫn trở biểu tượng của sự trung thành và thủy phổ biến sâu sắc.

Hạnh phúc luôn đến với phần lớn người sáng sủa và mạnh mẽ như thông điệp “Hoa hướng Dương luôn nhắm đến Mặt Trời” vậy.

*


Bình hoa phía dương dễ dàng mà sang trọng

Vậy thì chần chừ gì nữa mà lại không vận dụng cách gặm hoa phía dương đẹp, dễ dàng và đơn giản này để điểm tô mang lại căn phòng của bản thân thêm phần sinh động, sang trọng nhỉ. Không những vậy, bạn sẽ cảm thấy gồm động lực mỗi một khi nhìn nó nữa đấy.

Xem thêm: Cách Muối Dưa Leo Muối Giòn Ngon Đơn Giản, 4 Cách Làm Dưa Chuột Muối Ngon Giòn Đơn Giản Nhất

1. Nguyên liệu:

Hoa để cắm:
+ 9 bông hoa hướng dương+ 15 bông hoa hoàng anh+ 1 cây cỏ lan chi+ 8 lá dương xỉ
Bình hoa thủy tinhKéo cắt cành hoa

*


Nguyên liệu cho giải pháp cắm hoa hướng dương đơn giản dễ dàng mà giỏi đẹp


2. Phương pháp thực hiện:

Bước 1: Đổ nước vào lọ hoa để lưu lại hoa tươi lâu. Sau đó, dán băng kết dính miệng lọ nhằm hoa đứng vững và phân bố đều. Với cuộn băng dính bạn sẽ có biện pháp cắm hoa phía dương dễ dàng hơn những đấy!Bước 2: Hoa hướng dương với hoàng anh download về giảm hết lá. Với hoa hướng dương, bạn nhớ dìm vào nước để nước thâm nhập vào hoa nhé.Bước 3: Hoa phía dương cắt gốc, cắm sát miệng bình theo hình khối tròn. Xem xét khi giảm thân hoa phía dương chúng ta nên cắt xéo các cành nhằm tăng bề mặt hút nước giúp hoa tươi vĩnh viễn nhé.

*
*
Bước 4: cắn hoa hoàng anh xen kẽ với hoa hướng dương.

*
*
Bước 5: cắm lá dương xỉ bao bọc để che đi phần nơi bắt đầu và miệng bình.

*
Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy tô điểm cho bình hoa của chính bản thân mình bằng vài ba lá lan bỏ ra nhé. Bạn nhớ gặm lá lan chi nghiêng về một hướng thì bình hoa của bạn sẽ trông nhẹ nhàng với thanh thoát rộng đấy!

*
Cách gặm hoa hướng dương đơn giản trong bình thủy tinh sẽ làm tôn thêm vẻ sang trọng và sự tỏa sáng sủa của loài hoa , chúng ta có thể dùng nhằm trang trí trong phòng tiếp khách hoặc ở góc tường, giúp không gian gia đình trở đề xuất sống động, bùng cháy hơn.