Cách chèn video trong powerpoint 2007

PowerPoint cho zhair.com.vn 365 PowerPoint cho zhair.com.vn 365 dành mang lại máy Mac PowerPoint mang lại web PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 coi thêm...Ít hơn
*

TrongPowerPoint for zhair.com.vn 365,PowerPoint 2021, hoặc PowerPoint 2019, bạn có thể chèn video clip trực tuyến đường từ YouTube hoặc Vimeo vào trong 1 trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách chèn video trong powerpoint 2007

Trong PowerPoint for zhair.com.vn 365, phiên bản 1907 trở đi, chúng ta cũng có thể chèn thêm video trực con đường từ zhair.com.vn Stream, một dịch vụ đoạn phim dành cho doanh nghiệp—các nhân viên trong tổ chức rất có thể tải lên, coi và chia sẻ video với những người khác.

Video phát trực tiếp từ website và nó có những tính năng tinh chỉnh của website để phát, nhất thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng cùng v.v.. Các PowerPoint năng phân phát lại video clip (Mờ dần, Thẻ đánh dấu, giảm tỉa, v.v.) không vận dụng cho đoạn clip trực tuyến.

Vì đoạn clip nằm trên một website chứ không cần thực sự nằm trong phiên bản trình bày của doanh nghiệp nên chúng ta phải liên kết với internet nhằm phát đoạn clip thành công.

Chèn đoạn clip trên web

Trong trình lưu ý web của bạn, hãy định vị video bạn muốn.

Sao chép URL của trang web từ thanh Địa chỉ trên trình duyệt y của bạn.

Chuyển về PowerPoint, rồi lựa chọn trang chiếu bạn muốn đặt video.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong vỏ hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL các bạn đã xào luộc ở cách 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu chèn video clip thành công, chúng ta cũng có thể phát video trong dạng xem thông thường hoặc Trình chiếu. 

Nút phân phát sẽ xuất hiện thêm trên đoạn phim trong dạng xem Thông thường.

Trong Trình chiếu, chúng ta có thể tương tác với video giống như khi tiến hành trong trình coi ngó web.

Theo mang định, đoạn phim của YouTube với Vimeo đã phát theo "trình từ bấm". Chúng ta có thể phát video clip mà ko cần bấm chuột nút Phát. Chỉ việc nhấn vào phím cách để đến bước tiếp sau trong trình trường đoản cú bấm.

Khắc phục sự cố

Không cần mọi video clip trực đường từ phần lớn site này rất nhiều được phép nhúng. Bạn nên kiểm tra trên site của video để xem gồm nhúng được video nhất định tuyệt không. 

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  zhair.com.vn 365 những ứng dụng và dịch vụ thương mại sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Khám phá thêm. Xin để ý rằng mạng internet Explorer 11 vẫn vẫn là một trong trình chăm bẵm được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một thành phần của hệ quản lý điều hành Windows và theo sau chế độ Vòng đời cho thành phầm mà nó được cài đặt. 


Để phát đoạn phim trong PowerPoint, máy tính xách tay của bạn cần phải có Internet Explorer 11. Bạn chỉ cần thiết lập mà chưa hẳn sử dụng trình phê chuẩn này để cẩn thận web, chính vì thực chất, PowerPoint bắt buộc đến technology của trình để ý này để phát video trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của khách hàng là Windows 10 thì nghĩa là vật dụng tính của công ty đã thiết đặt Internet Explorer 11. Nếu bao gồm phiên phiên bản Windows cũ hơn, bạn cũng có thể truy nhập vào trang download xuống của internet Explorer này giúp xem hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn muốn chèn video clip từ máy tính của mình?

Xem mục Chèn với phát tệp đoạn phim từ thiết bị tính của công ty để biết mọi bỏ ra tiết.

Các cơ chế về Điều khoản thực hiện và Quyền riêng rẽ tư

Vimeo:

YouTube:

zhair.com.vn Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint 2016, bạn có thể chèn video clip trực tuyến bởi mã nhúng hoặc search kiếm một clip theo tên. Sau đó, bạn cũng có thể phát trong bản trình bày của bạn.

Video vạc trực tiếp từ website và nó có những tính năng tinh chỉnh của website để phát, tạm thời dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng với v.v.. Những tính năng tái phát (Fade, Bookmark, Trim,, v.v.) trong PowerPoint không vận dụng cho đoạn phim trực tuyến.

Vì đoạn phim nằm bên trên một website chứ không hề thực sự ở trong bạn dạng trình bày của người tiêu dùng nên chúng ta phải liên kết với internet nhằm phát clip thành công.

Chèn đoạn phim trực tuyến bởi mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tìm kiếm video bạn có nhu cầu chèn.

Bên bên dưới khung video, nhấp chuột Chia sẻ rồi bấm vàoNhúng. (Nếu các bạn không click chuột Nhúng, các bạn sẽ sao chép mã sai.)

*

Bấm chuột bắt buộc vào mã nhúng iFrame và bấm vào Sao chép.

*

Nếu văn phiên bản được tô sáng mà các bạn sao chép bắt đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó chưa phải mã cần sao chép. Trở về bước 2 và nhấp chuột Nhúng:


*
Trong PowerPoint, nhấn vào trang chiếu mà bạn muốn thêm video.

Trên tab Chèn, nhấn vào Video > Video Trực tuyến.

Trong vỏ hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, sau đó click chuột mũi tên.

*

Tìm kiếm video YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, click chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm trên YouTube, nhập tên của video bạn muốn chèn và nhấn Enter.

Chọn đoạn clip từ các hiệu quả tìm kiếm với bấm vào Chèn.

Xem trước video

Khi khung clip hình chữ nhật đã mở ra trên trang chiếu của bạn, hãy bấm vào phải vào và lựa chọn Xem trước.

Sẽ gồm một nút phân phát sẽ xuất hiện trên video.

Bấm vào nút Phát của video.

Vì đoạn clip nằm bên trên một website chứ không hề thực sự nằm trong bản trình bày của người sử dụng nên các bạn phải kết nối với internet để phát đoạn clip thành công.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Để phát đoạn phim trong PowerPoint, máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11. Các bạn chỉ cần thiết lập mà chưa hẳn sử dụng trình cẩn thận này để chăm nom web, bởi vì thực chất, PowerPoint đề nghị đến technology của trình xem xét này để phát video clip trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của người sử dụng là Windows 10 thì nghĩa là trang bị tính của chúng ta đã cài đặt Internet Explorer 11. Nếu có phiên phiên bản Windows cũ hơn, bạn cũng có thể truy nhập vào trang thiết lập xuống của mạng internet Explorer này để xem hướng dẫn. 

Thay vào đó, bạn có nhu cầu chèn đoạn clip từ laptop của mình?

Xem mục Chèn cùng phát tệp clip từ vật dụng tính của khách hàng để biết mọi đưa ra tiết.

Nhúng ngôn từ từ Slideshare.net

Trên một trang chiếu trong PowerPoint, bạn có thể nhúng ngôn từ từ Slideshare.net, một website chia sẻ dành mang lại các bạn dạng trình bày, vật dụng họa thông tin và tài liệu.

Trên Slideshare.net, đông đảo nội dung rất có thể được nhúng ở địa điểm khác đều phải có nút Chia sẻ trên đó. Nút kia sẽ xuất hiện một cửa sổ nơi bạn cũng có thể sao chép mã nhúng, ví dụ như mã nhúng cho một video.

Chọn nút Chia sẻ dưới khung nội dung.

Mã chia sẻ xuất hiện nay trong size video.

Chọn hộp mang tên Nhúng.

Mọi văn bạn dạng trong hộp sẽ được chọn khi bạn thực hiện hành vi này.

Bấm chuột yêu cầu vào văn bạn dạng được chọn, rồi chọn Sao chép.

Văn phiên bản bạn sẽ sao chép chứa được nhiều thông tin hơn mức bạn phải nên phải cắt xén bớt tin tức và sao chép lại.

Dán văn bạn dạng đã xào luộc vào trình biên soạn thảo văn bạn dạng chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn bản ban đầu bằng . Sao chép văn phiên bản đó.

Đó là mã nhúng bạn phải để chèn câu chữ vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi đến trang chiếu mà bạn muốn chèn nội dung.

Trên dải băng thanh công cụ, lựa chọn tab Chèn, chọn Video, rồi lựa chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Chèn Video mở ra.

Xem thêm: Jm Solution Xịt Chống Nắng, Xịt Chống Nắng Toàn Thân Jm Solution

Dán mã nhúng vào hộp mang tên Từ Mã Nhúng Video, rồi thừa nhận Enter.

Mất chút thời hạn để PowerPoint mừng đón nội dung. Khi trả tất, hộp màu đen mở ra trên trang chiếu của bạn.

Để xem nội dung, lựa chọn nút Trình Chiếu

*
sát góc dưới thuộc bên cần của hành lang cửa số PowerPoint.

Yêu cầu

Việc bạn áp dụng các video trực tuyến phải tuân theo Điều khoản thực hiện và chính sách về quyền riêng bốn cho website của từng công ty cung cấp.

SlideShare.net

Vimeo

YouTube


Lưu ý: Để sử dụng thiên tài này, chúng ta phải đang áp dụng phiên phiên bản PowerPoint 2013 giành cho máy tính để bàn cùng đã tải đặt phiên bản cập nhật Office tháng 4, 2014, đồng thời đang thực hiện IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn (khuyên dùng). Chúng ta có thể xem toàn thể danh sách yêu mong và định hình được hỗ trợ.


Tìm kiếm video YouTube theo tên

Bấm vào trang chiếu bạn có nhu cầu thêm video.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm trên YouTube, nhập thương hiệu của video bạn có nhu cầu chèn và nhấn Enter.

*

Chọn video từ các hiệu quả tìm kiếm cùng bấm vào Chèn.

Chuyển thanh lịch tab Phát lại trên dải băng nhằm chọn phương thức và thời gian phát video:

*

Xem trước video

Khi khung đoạn phim hình chữ nhật xuất hiện thêm trên trang chiếu của bạn, hãy lựa chọn hình đó rồi lựa chọn tab Phát lại trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu bên trái của tab Phát lại, nên chọn nút Xem trước.

Máy tính của bạn cần có Internet Explorer 11


Lưu ý:  zhair.com.vn 365 các ứng dụng và thương mại & dịch vụ sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm hiểu thêm. Xin lưu ý rằng internet Explorer 11 vẫn vẫn là một trình chú ý được hỗ trợ. Internet Explorer 11 là một trong thành phần của hệ điều hành Windows với theo sau cơ chế Vòng đời cho thành phầm mà nó được cài đặt. 
Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp lên zhair.com.vn 365 để triển khai việc từ ngẫu nhiên thiết bị nào và liên tiếp nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Tính năng video clip YouTube bên trên PowerPoint 2010 đã xong xuôi hoạt động. YouTube gần đây đã hoàn thành hỗ trợ Adobe Flash Player, vận dụng này PowerPoint 2010 thực hiện ở phía sau để phát đoạn phim YouTube được nhúng trên trang chiếu.

Do biến đổi này nên các bạn không thể phát video clip trong PowerPoint 2010 nữa. Gắng vào đó, chúng ta nhận được thông báo lỗi cho biết: "Video nhúng flash không hề được hỗ trợ."

Có hai phương pháp để giải quyết sự cố này, được tế bào tả bên dưới Cài đặt phần bổ trợ có thể phát video clip hoặc upgrade lên phiên phiên bản PowerPoint mới hơn.

Sử dụng phần hỗ trợ LiveWeb nhằm chèn và phát đoạn phim trực tuyến

Đây là 1 trong những nhiệm vụ cho người mắc bệnh do-it-yourselfers những người dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái với việc cài đặt và tùy chỉnh thiết lập phần mượt của riêng rẽ mình. Công ty chúng tôi đã cố gắng phác thảo công việc cần thiết một cách cẩn thận.

Có ba các bước dưới đây sẽ giúp quý vị Hai vấn đề đầu tiên chỉ cần được triển khai một lần: Họ thiết đặt và tùy chỉnh thiết lập phần bửa trợ. Sau khi hoàn tất, chúng ta cũng có thể sử dụng quy trình thứ ba để chèn đoạn clip trực con đường trên trang chiếu vào PowerPoint 2010.

Bấm vào đầu đề mục dưới để mở và xem phía dẫn bỏ ra tiết:

Đóng Office 2010.

Trong tệp tin Explorer, bấm vào phải vào tệp .zip và chọn Trích xuất tất cả.

*

Trong vỏ hộp thoại Trích xuất, lựa chọn tùy lựa chọn Hiển thị tệp được trích xuất khi hoàn tất , rồi bấm chuột Trích xuất.

*

Tệp bung file được xào luộc vào máy tính của bạn.

Bấm lưu ban vàolwsetup.exe ban đầu cài đặt hỗ trợ LiveWeb trên laptop của bạn.

*

Tiếp theo, bạn sẽ xem qua 1 loạt tùy chọn trước khi phần bổ trợ được cài bỏ trên máy tính của bạn.

Bấm Có để có thể chấp nhận được ứng dụng thực hiện chuyển đổi đối với thứ của bạn.

*

Trong vỏ hộp thoại Trình trả lời InstallShield , bấm Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận cấp phép, lựa chọn Tôi chấp nhận các luật pháp của thỏa thuận cấp phép, rồi bấm Tiếp theo.

(Bạn phải chấp nhận thỏa thuận trao giấy phép để rất có thể sử dụng phần té trợ.)

Thư mục cài đặt mặc định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Biến đổi nó nếu khách hàng muốn, rồi bấm Tiếp.

Tất cả các tùy lựa chọn hiện đã làm được cấu hình: Bấm sở hữu đặt.

*

Hãy chờ cho tới khi vượt trình cài đặt hoàn tất, rồi bấm Hoàn tất để tránh khỏi quá trình cài đặt. Bạn đã sẵn sàng sử dụng phần hỗ trợ ngay bây giờ.


Thiết lập LiveWeb: bật phần bổ trợ trong PowerPoint 2010

Mở Office 2010 từ menu Bắt đầu .

Trên tab Tệp của dải băng thanh công cụ, click chuột Tùy chọn.

*

Trong hộp thoại Tùy chọn PowerPoint , lựa chọn Trung trung tâm tin cậy từ ngăn mặt trái, rồi bấm setup Trung trung ương Tin cậy.

Trong vỏ hộp thoại Trung tâm Tin cậy, vào Thiết đặt Macro, lựa chọn Tắt tất cả macro cùng với thông báo, rồi bấm OK.

*

Trung tâm tin yêu không auto tắt macro theo cách này. Điều này giúp cho bạn chọn tự bật hoặc tắt chúng. Vào trường đúng theo này, cửa hàng chúng tôi sẽ chọn nhảy chúng.

Trong ngăn phía trái của vỏ hộp thoại, bấm thiết lập ActiveX, lựa chọn Nhắc tôi trước lúc bật toàn bộ các tinh chỉnh với hạn chế tối thiểu, rồi bấm OK.

Chọn Phần bổ trợ từ ngăn mặt trái. Từ danh sách quản lý, ở dưới cùng, chọn Phần bổ trợ PowerPoint , rồi bấm Thực hiện.

*

Bấm Thêm Mới để thêm phần bổ trợ LiveWeb vào danh sách của bạn.

Duyệt cho thư mục mà bạn đã thiết lập LiveWeb trong cách 9 của quá trình trước đó, lựa chọn LiveWeb.ppam , rồi bấm OK.

*

Phần bổ trợ LiveWeb đang được setup và chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng trong PowerPoint 2010.

Đôi khi phần bổ trợ không lộ diện trong list nhưng sẽ chuyển động bình thường. Bấm Đóng với đọc quá trình sau nhằm sử dụng.


Sử dụng LiveWeb: Chèn đoạn clip web vào PowerPoint 2010

Bạn đang thực hiện phiên bản Office for Mac nào?


*
*
*