CÁCH CHỈNH KHỔ GIẤY TRONG WORD 2007

Publisher đến zhair.com.vn 365 quảng cáo trên internet 2021 advertiser 2019 Publisher năm nhâm thìn Publisher 2013 quảng cáo trên internet 2010 advertiser 2007 coi thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Kích thước giấy hoặc trang tính là size của giấy được dùng để làm in.

Bạn đang xem: Cách chỉnh khổ giấy trong word 2007

Hướng liên quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm thông tin về cách chuyển đổi hướng, hãy coi mục chuyển đổi hướng trang.

Trong nội dung bài viết này

Giới thiệu về kích thước trang, kích thước giấy với hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào bạn chọn trong quảng cáo online cũng đều phải có kích thước cùng hướng trang thường được dùng nhất giành cho kiểu ấn phẩm rứa thể. Chúng ta có thể thay đổi form size và hướng trang, cũng tương tự xem trước các chuyển đổi trong team Thiết lập Trang sinh sống tab Thiết kế Trang. Chúng ta có thể thay đổi size và hướng, giấy, cũng tương tự xem trước các chuyển đổi và mối quan hệ giữa size trang và kích thước giấy vào tab In sinh sống Dạng coi Backstage. Để biết thêm tin tức về tab In, vui vẻ xem: In.

Bằng bí quyết đặt kích cỡ hoặc hướng trang với hướng giấy riêng biệt biệt, bạn có thể kiểm soát địa chỉ trang bên trên giấy và tránh in lệch. Chúng ta cũng có thể tạo ngôn từ tràn ra ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy to hơn ấn phẩm của người tiêu dùng đồng thời giảm về kích thước hoàn tất và bạn có thể in các trang trên một trang tính.

Kích thước trang, kích cỡ giấy hoặc vị trí hướng của từng trang riêng rẽ lẻ

Bạn không thể thay đổi kích thước trang, kích thước giấy hoặc vị trí hướng của từng trang lẻ tẻ trong một ấn phẩm các trang. Để tạo ra một ấn phẩm nhiều trang có không ít trang đơn thân khác nhau, bạn phải tạo các ấn phẩm đơn lẻ cho từng kích cỡ giấy, kích cỡ trang hoặc phía khác nhau, rồi phối kết hợp ấn phẩm sẽ in theo phong cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi form size trang

Quy trình này chất nhận được đặt kích cỡ ấn phẩm của bạn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể sử dụng cách thức này để chọn size ấn phẩm đã in để in áp phích có form size 22 inch x 34 inch khi in ấn ra — bất kể máy in các bạn dùng có thể xử lý cả một tờ giấy béo hoặc nếu bạn muốn in áp phích thành một số trong những tờ giấy xếp kề nhau (được gọi là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn phẩm lớn với kích thước 240 inch x 240 inch.


Chọn size trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo form size trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Soạn Bài Truyện Kiều Của Nguyễn Du Lớp 9, Soạn Bài Truyện Kiều Của Nguyễn Du (Chi Tiết)

Trong team Thiết lập Trang, lựa chọn Kích cỡ, rồi Tạo kích cỡ Trang Mới. Bên dưới Trang, nhập chiều rộng lớn và chiều cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi kích thước giấy

Máy in bạn dùng sẽ đưa ra quyết định các form size giấy mà chúng ta có thể in. Để khám nghiệm phạm vi các kích thước giấy nhưng mà máy in của bạn có thể in, hãy xem thêm tài liệu hướng dẫn dành riêng cho máy in hoặc xem kích thước giấy hiện đang được đặt đến máy in của chúng ta trong vỏ hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn phẩm trên những tờ giấy vừa với kích cỡ trang ấn phẩm, hãy đảm bảo rằng kích thước trang và size giấy bắt buộc giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm cùng với một kích cỡ giấy khác — ví dụ: để tạo câu chữ tràn ra bên ngoài hoặc in các trang bên trên một tờ giấy — chỉ cần biến hóa kích cỡ giấy.

Trên menu Tệp, bấm chuột Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, bên dưới Giấy, chọn size giấy bạn có nhu cầu từ danh sách Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn tất cả thể đổi khác hướng của trang qua lại thân Khổ dọc và Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong team Thiết lập Trang, lựa chọn menu thả xuống Hướng và lựa chọn một Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị đo của thước

Bạn phải đo tài liệu của mình theo cm chứ không phải inch? Bạn có thể nuốm đổi solo vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, cùng với inch.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao với cuộn đến setup Hiển thị. Tìm kiếm mục Hiển thị số đo theo đối chọi vị và cố kỉnh đổi đối chọi vị đo.