Cách Đổi Xu Shopee Thành Tiền

Bạn là người mới bắt đầu mua hàng online trên Shopee. Và vô tình bạn thấy bài viết này, chắc chắn bạn không hiểu Shopee Xu là gì. Thực ra nhiều người mua hàng Shopee cũng không để ý đến chứ không chỉ mỗi mình bạn. Nói chung là rất đáng tiếc bởi vì xu mang lại nhiều lợi ích mà người mua hàng không hề để ý. Vậy Shopee Xu là gì? Làm sao để có? Làm sao để xử dụn? Sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách đổi xu shopee thành tiền


Shopee Xu là gì?

Là một loại tiền ảo trên sàn giao dịch Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng của bạn. Ngoài ra số Xu này cũng có thể dùng để đổi lấy mã giảm giá hoặc tham gia các trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Giá trị của Shopee Xu

Mỗi Xu sẽ tương ứng với giá trị 1 VNĐ.Bạn sẽ không thể quy đổi giá trị của Xu thành tiền mặt mà chỉ có thể dùng trên web Shopee hoặc App Shopee.Xu có hạn sử dụng. Nếu bạn không dùng trước thời điểm này, xu sẽ biến mất. Shopee thường xuyên thông báo cho người dùng trước 1 tháng trước khi số Xu biến mất. Vì vậy hãy để ý thông báo trong Shopee AppHạn sử dụng của từng lượng Xu là khác nhau vì vậy bạn sẽ không mất hoàn toàn khi đến hạn gần nhất.Bạn chỉ có thể dùng Xu để mua hàng tối đa 50% giá trị đơn hàng.

Tiếp đến sẽ là cách làm thế nào để có Xu nhé

Làm thế nào để có Shopee Xu?

Hiện tại bạn có 3 cách để nhận nhé:

Đăng nhập nhận Xu mỗi ngày

Từ tháng 3/2018 bạn sẽ được nhận xu mỗi ngày. Chỉ cần có tài khoản Shopee, truy cập trang https://shopee.vn/shopee-coins hoặc vào mục Shopee Xu trong mục Tôi trên Shopee App.

Từ thứ 2 đến thứ 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu mỗi ngày. Và riêng Chủ Nhật thì bạn sẽ nhận được gấp 3 lần là 300 Xu.

Xem thêm: Review Top 9 Sữa Rửa Mặt Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay, Sữa Rửa Mặt Nhật Bản Tốt Nhất Hiện Nay

Ở trên App bạn hãy làm theo hình sau:

*
*
*
*
Hướng dẫn dùng Xu mua hàng

Dùng Shopee Xu để chơi game

Tùy trò chơi mà bạn phải bỏ Xu ra để chơi, ví dụ như vòng xoay may mắn tốn 1000 Xu cho 1 lượt chơi. Còn trò lật hình thì không. Tùy thời điểm sẽ có các game khác nhau và xu dùng để lật khác nhau.

Dùng Shopee Xu để đổi mã giảm giá

Bạn có thể dùng Xu để đổi Mã giảm giá hay Voucher từ các đại lý tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Lưu ý khi dùng Xu

Bạn có thể dùng tối đa 10.000.000 xu / ngày.Bạn chỉ có thể thanh toán tối đa 50% đơn hàng.Bạn sẽ chỉ nhận được Xu từ thời điểm đơn hàng chuyển sang trạng thái Đã giao.Nếu bạn yêu cầu trả hàng cho đơn hàng đã sử dụng Xu thì số Xu của bạn cũng sẽ được hoàn trả.Xu đã thanh toán của bạn sẽ được hoàn 100% nếu như đơn hàng của bạn bị hủy hoặc bạn tự hủy đơn.

Các trường hợp bạn sẽ không được nhận Shopee xu

Đơn hàng của bạn giao dịch và vận chuyển mà không thông qua hệ thống Shopee.Bạn đã nhận đủ số Xu trên đơn hàng/ngày/tuần.Đơn hàng bị hủy hoặc hoàn tiền. Bạn sẽ không được cộng thêm Xu, mà chỉ nhận lại Xu nếu đã dùng.Sản phẩm của bạn không thuộc Shopee Mall.

Xem số lượng Xu hiện tại và Hạn sử dụng Xu

Bạn có thể kiểm tra số lượng, hạn sử dụng hoặc lịch sử nhận/dùng xu của mình. Tại Mục Tôi -> Shopee Xu, sau đó bấm vào số Xu của bạn.

Làm thế nào để chuyển/tặng Xu cho người khác?

Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ tính năng chuyển hay tặng xu. Tuy nhiên bạn có thể “tặng” Xu cho người khác bằng cách mua Voucher Shopee tại:

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết của zhair.com.vn

Bạn có thể truy cập https://zhair.com.vn/ma-giam-gia/shopee/ để lấy mã giảm giá mỗi ngày