Việc được sở hữu một mái tóc dài, dày, khỏe mạnh óng ả luôn là niềm ao ước của các cô nàng. Nhưng nếu bạn nhỡ vì 1 phút cao hứng mà cắt phăng mái tóc nuôi dưỡng bấy lâu, hay tóc của bạn khá sơ yếu, thiếu sức sống khó có thể mọc dài, […]

Việc được sở hữu một mái tóc dài, dày, khỏe mạnh óng ả luôn là niềm ao ước của các cô nàng. Nhưng nếu bạn nhỡ vì 1 phút cao hứng mà cắt phăng mái tóc nuôi dưỡng bấy lâu, hay tóc của bạn khá sơ yếu, thiếu sức sống khó có thể mọc dài, dày. Dưới đây là những cách giúp tóc nhanh dài dễ làm mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Sử dụng lòng trắng trứng là cách giúp tóc nhanh dài đơn giản nhất cho các chị em

Trong lòng trắng của trứng có rất nhiều loại vitamin tốt cho sự nuôi dưỡng và phát triển của tóc. Do đó bạn chỉ cần sử dụng lòng trắng trứng như 1 loại mặt nạ chăm sóc cho tóc, rồi massage đều để cho các dưỡng chất có trong lòng trắng trứng có thể thẩm thấu vào các chân tóc. Sau đó bạn gội sạch lại nước ấm. Chỉ cần duy trì thói quen trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ phải kinh ngạc với cách làm tóc nhanh dài này.

Sử dụng trứng làm mặt nạ cho tóc giúp tóc dài ra nhanh chóng

Sử dụng các loại dầu thực vật để chăm sóc tóc cũng là cách giúp tóc nhanh dài được ưa chuộng:

Chứa tới hơn 60% là dầu nên các loại dầu thực vật đều có khả năng vượt trội trong việc cung cấp các chất ẩm để nuôi dưỡng từ phần chân tóc. Từ đó giúp mái tóc dài hơn và khỏe mạnh hơn. Vậy làm sao để tóc nhanh dài với dầu thực vật? Cách làm vô cùng đơn giản như sau:

  • Nhỏ vài giọt dầu dừa (hay các loại dầu thực vật khác) ra lòng bàn tay, sau đó làm nóng tay lên bằng cách xoa bàn tay vào nhau, rồi nhẹ nhàng massage toàn bộ da đầu và chân tóc.
  • Lấy 1 chiếc khăn ấm ủ trong vòng 30p.
  • Gội sạch đầu với dầu gội.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã giúp tóc nhanh dài và chắc khỏe lên trông thấy rồi!

Cách giúp tóc nhanh dài với vitamin E

Vitamin E kích thích quá trình phát triển của tóc

Vitamin E từ trước đến nay luôn được coi là thành phần quan trọng giúp các chị em chăm sóc sắc đẹp cho da khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, vitamin E còn có thể lam toc dep và dài nhanh chóng nhờ sự tác động trực tiếp vào cấu trúc của tóc giúp tóc thêm chắc khỏe, giảm thiểu được sự hư tổn. Thâm chí sự tác động của vitamin vào tó còn giúp tóc được bảo vệ dưới ánh sáng mặt trời, đồng thời giúp tóc nhanh chóng mọc trở lại. Cách làm tóc dài nhanh chóng bằng vitamin E rất đơn giản như sau: Cắt 1 đầu của viên vitamin E rồi lấy phần hỗn hợp dầu bên trong đó massage nhẹ nhàng lên da đầu, kiên trì thực hiện 2-3 lần/ tuần để nhận được kết quả tốt nhất.

Cách mọc tóc nhanh bằng bia

Gội đầu bằng bia là cách giúp tăng cường tối đa sự phát triển của tóc, kích thích quá trình mọc tóc và bảo vệ tóc khỏi khói bụi, ánh năng mặt trời…Cách giúp tóc nhanh dài bằng bia được thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn sử dụng 50ml với 20ml sữa tươi không đường massage lên tóc. Ủ trong vòng 20-30 phút sau đó gội sạch lại với nước.

Bia có thể khiến tóc mọc lại nhanh chóng và khỏe mạnh

Kích thích tóc mọc nhanh với vitamin B1

Chắc hẳn nhiều người đã nghe đến việc vitamin B1 có khả năng giúp tóc nhanh dài. Sự thật là vitamin B1 sẽ giúp tăng khả năng lưu thông và tuần hoàn của máu, từ đó giúp tóc được cung cấp chất dinh dưỡng nhanh hơn và tốt hơn, thúc đẩy quá trình mọc của tóc. Bằng cách ngâm 5 viên vitamin B1 vào trong 5ml nước, sau khi thuốc đã tan đều có thì dùng massage nhẹ nhàng ở da dầu, để cho lượng vitamin B1 có thể thẩm thấu vào sâu trong chân tóc. Ngoài ra, để có thể đạt hiệu quả cho mái tóc nhanh dài nhất bạn có thể trộn vitamin B1 vào trong dầu gội để sử dụng hằng ngày.

Tóc sẽ nhanh chóng dài ra với sự giúp đỡ của vitamin B1

Có thể thấy có rất nhiều cách giúp tóc nhanh dài đơn giản và hoàn toàn bạn có thể tự làm tại nhà. Mái tóc dày, dài và bóng mượt sẽ không chỉ còn là mơ ước nếu bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng nó với các bí quyết trên. Một mái tóc tràn đầy sức sống chính là vũ khí quyến rũ hữu hiệu của một người phụ nữ. Zhair hy vọng chị em phụ nữ sẽ có được mái tóc óng mượt và đẹp đẽ nhất !

Xem thêm: