CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ XẤU: NGŨ QUỶ, TUYỆT MỆNH, LỤC SÁT, TUYỆT THẾ

Khi kiến thiết nhà cửa, nhiều khi bất đắc dĩ nhưng hướng công ty không thuận cùng với tuổi gia chủ. Hãy xem thêm những cách hóa giải hướng đơn vị xấu theo tử vi không đúng theo tuổi hiệu quả dưới đây. Đồng thời giúp những người tuổi dưới đây có được phương pháp hóa giải hướng công ty xấu mang đến tuổi Quý hợi, Canh tuất, Đinh mão, Bính dần, Bính thìn, Nhâm tuất, Ất sửu, Mậu ngọ, Đinh tỵ,...chuẩn nhất mang lại mình.

Bạn đang xem: Cách hóa giải hướng nhà xấu: ngũ quỷ, tuyệt mệnh, lục sát, tuyệt thế

 

– áp dụng một cửa dị thường xuyên hơn

 

Đây được xem là một phương pháp hướng công ty xấu theo phong thủy đơn giản, nổi bật nhất. Nếu cửa ngõ chính nhà bạn có hướng không may mắn thì việc xây thêm một cửa ngõ phụ là phải thiết. Bây giờ cửa chính chỉ mang ý nghĩa chất tượng trưng, việc sử dụng cửa phụ thường xuyên hơn đã có tính năng ngăn đi hầu như nguồn năng lượng tiêu cực, ko có thời cơ lọt sâu vào nhà.

 

*

 

– cần sử dụng gương chén bát quái

 

Gương chén bát quái không chỉ là có công dụng trừ tà ma mà hơn nữa phát huy được chức năng trong việc điều chỉnh hướng đơn vị xấu. Gương chén quái bao gồm 8 cạnh khắc những chữ là càn, chấn, cấn, khảm, tốn, ly, khôn, đoài với tùy thuộc vào mệnh của gia nhà để treo chữ nào ở vị trí trên cùng. Tốt nhất có thể bạn yêu cầu mời thầy tử vi về để khai quang rồi bắt đầu treo để linh nghiệm nhất. Ngoài ra, bạn nên xem thêm thông tin về kiểu cách sắm lễ và số đông hướng dẫn lễ bồi thường địa mạch cho bản thân mình để tránh gặp phải điềm xấu.

 

– sử dụng thảm: Hóa giải hướng nhà xấu bởi thảm chùi chân đặt ngay dưới cửa ra vào, nơi mọi người phải bước qua mới vào được nhà được coi là phương pháp dễ tiến hành nhất. Để hóa giải tà khí nghỉ ngơi cửa chính và phân phát huy công dụng của thảm cần đặt loại thảm chùi chân phía trong nhà của cửa chính. Hãy phụ thuộc vào cả hình dáng và color hợp tuổi, mệnh của gia chủ sẽ giúp ích vào việc biến đổi nguyên lý tương sinh khắc chế của ngũ hành.

 

– áp dụng vật phẩm phong thủy: Để tạo ra năng lượng đảm bảo an toàn mạnh mẽ xung quanh lối đi ra vào của ngôi nhà, chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm phong thủy. Thắng lợi phong thủy tạo nên nguồn năng lượng tích cực nhằm mục đích xua đi hầu hết nguồn năng lượng tiêu cực như đặt các bức tượng/tranh ảnh quan âm người tình tát, nữ giới thần, tượng quan công, hình Phật trước cửa ngõ nhà. Hoặc có thể đặt những bức tượng, điêu khắc gia công bằng chất liệu thạch anh mình đang có nhu cầu muốn nhưng phải cân xứng trên kệ để đồ ngay lối ra vào.

 

– làm cho thêm một cửa ngõ phụ bên phía trong ngôi nhà: Nếu diện tích s nhà các bạn đủ khủng thì câu hỏi làm thêm một cửa phụ bên phía trong ngôi đơn vị sẽ tốt nhất cho bài toán hóa giải hướng đơn vị xấu (chú ý cửa ngõ phụ được thêm này phải nằm tại hướng lành).

 

 2. Biện pháp hóa giải, khắc phục và hạn chế hướng bên xấu theo những vị trí

 

– Hai căn nhà có cửa chính xung đối nhau: Để xung khắc phục có thể dùng chuông gió bởi mã não và thạch anh, gương bát quái treo trước cửa. Bên cạnh ra, có thể sử dụng đôi tỳ hưu, đá thạch anh để trấn ở trước cửa hoặc chân bậc thang để ngăn chặn hung khí. Chú ý gương trong phong thủy có chức năng phản xạ luồng khí vào nhà, bởi vậy khi áp dụng gương phải rất là cẩn thận, ko được áp dụng bừa kho bãi gây bức xạ cát khí.

Xem thêm: Review Son Merzy Vỏ Xanh - Son Merzy Vỏ Xanh Là Son Gì

 

– nhà ở có đường đâm trực tiếp vào nhà: Cách hóa giải solo giản bằng cách dùng gương chén bát quái treo trước cửa bao gồm hoặc đặt hốc đá thạch anh vàng, tím để chấn.

 

– nhà tại có dốc cao chạy thẳng vào nhà: Trường hòa hợp này hóa giải bằng cách xây nhiều bậc lên xuống nhằm giảm xung khí và treo rèm ở cửa ra vào. Hoặc hoàn toàn có thể dụng thêm hốc đá thạch anh, tỳ hưu chế ở đoạn dốc cao đưa vào nhà.

 

*

 

– Nhà tất cả cửa bao gồm thông với cửa ngõ hậu: Cách tương khắc phục bằng phương pháp sửa lại cửa hoặc để bình phòng chắn trung tâm cửa phụ với cửa thiết yếu để không nhìn thấy nhau. Việc dùng mong thạch anh đặt tại đoạn thông thân hai cửa cũng là giải pháp hóa giải tốt. Bên cạnh ra, hoàn toàn có thể dùng phật hoặc khối đá phong thủy theo mệnh bịt chắn nghỉ ngơi phía cửa phụ.

 

– nhà tại đối diện con đường vòng hoặc giao lộ: cần dùng tỳ hưu nhằm hóa giải cùng trấn áp luồng hung khí. để ý không đề xuất treo gương bát Quái trước nhà hoặc để đá có năng lượng để chắn.

 

– Hướng đơn vị Thiên Trảm Sát: phải dùng một loại chuông gió để treo trước nhà để hóa giải hung khí hoặc cần sử dụng một bình nước, bể cá để trước nhà hay hành lang cửa số giúp máu chế hung khí. Ko kể ra, hoàn toàn có thể dùng những vật bằng đá tích điện để chế khí, phạt huy tác dụng rất tốt.

 

– đơn vị hướng Ngũ Quỷ, hay Mệnh, Lục Sát, Họa Hại: Cách hóa giải hướng công ty xấu Ngũ Quỷ, hay Mệnh, Lục Sát, Họa sợ hãi thì hoàn toàn có thể dùng hướng nhà bếp để xung khắc chế, ví dụ như sau:

 

Hướng nhà có cửa chủ yếu phạm Ngũ Quỷ thì nên đặt nhà bếp hướng Sinh KhíHướng nhà có cửa thiết yếu phạm giỏi Mệnh thì nên cần đặt phòng bếp hướng Thiên YHướng nhà gồm cửa chính phạm Lục gần kề thì thì nên cần bếp phía Phúc ĐứcHướng nhà bao gồm cửa chủ yếu phạm Hoạ hại thì thì nên bếp phía Phục Vị

 

hi vọng với bài viết hướng dẫn xem phía nhà xuất sắc hay xấu cùng biện pháp hóa giải, khắc phục hướng công ty xấu ở trên đã giúp đỡ bạn biết được hướng bên xấu phải làm sao để khắc chế và phá giải nó.