Cách hỏi crush đang làm gì

Khi lưu ý và đam mê một ai đó, chắn chắn hẳn chúng ta đều sẽ ước muốn tạo những ấn tượng tốt, tìm hiểu và trò chuyện với fan ấy. Vậy khi trò chuyện, ví như crush bỗng nhiên hỏi đang làm cho gì, thì chúng ta sẽ yêu cầu trả lời như thế nào? nếu như khách hàng vẫn không biết trả lời gắng nào, hãy đọc ngay 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm cho gì cơ mà Học hứa Hò share ở bên dưới ngay nhé!

*
*


5 Cách vấn đáp khi crush hỏi đang có tác dụng gì

Để khiến ấn tượng, tạo ra dấu ấn trong lòng crush, mọi cá nhân có phương pháp thể hiện riêng, không ai giống ai. Không chỉ là vẻ bề ngoài, tính cách, quan điểm nhận sự việc mà cách trả lời cũng là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng không hèn để ghi điểm trong đôi mắt crush. Chỉ một câu hỏi đơn giản của địch thủ tựa như “đang làm cái gi thế” cũng có không ít cách khéo léo để các bạn trả lời. Đừng bỏ lỡ 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì đơn giản dễ dàng và tác dụng ở dưới đây:

1. Trực tiếp, thẳng thắn

Hỏi gì đáp nấy, đúng trọng tâm, đúng vấn đề là một trong sự chọn lựa không tồi giả dụ crush của chúng ta là bạn ít nói, ngắn gọn và không sử dụng những từ ngữ hoa mỹ cực nhọc hiểu. Cách trả lời này vừa dễ dàng hiểu, vừa cấp tốc chóng, lại phù hợp và khiến hảo cảm tốt nếu crush bạn là người ít nói, trầm lặng.

Bạn đang xem: Cách hỏi crush đang làm gì

Tuy nhiên, cách trả lời này không nên vận dụng tùy nhân tiện mà bạn nên suy xét kỹ, chú ý vào đối tượng người sử dụng mình crush để ra quyết định có nên thực hiện cách trả lời như thế hay không. Bởi đối kháng giản, vào một vài ngôi trường hợp, vấn đáp trực tiếp, trực tiếp thắn vẫn khiến địch thủ cảm thấy nhàm chán, kém thu hút và cuộc chat chit của nhì sớm ngừng vì không còn gì khác để hỏi hoặc vấn đáp nữa hay vấn đáp như vậy nên đo đắn phải đáp lại ra sao.

Ví Dụ: “Tớ sẽ học bài, còn cậu đang có tác dụng gì?


2. Tỏ ra bí ẩn

Thay vì vấn đáp trực tiếp thắc mắc “đang làm cho gì” từ crush, hãy trả lời lại bằng cách khơi gợi tính tò mò, úp mở kết quả để địch thủ đoán ra. Đây là giải pháp hay để kéo dãn dài cuộc trò chuyện, độc nhất vô nhị là chuyện trò qua tin nhắn để từ đó, chúng ta cũng có thể gợi mở và gửi hướng mẩu chuyện sang những đề tài mới mẻ, độc đáo giữa song bên.

Ví dụ: khi bạn đang thao tác làm việc nhà chúng ta cũng có thể nói rằng “Tớ đang có tác dụng một thiếu nữ công gia chánh”.

Xem thêm: Quần Baggy Phối Với Giày Gì, Mặc Quần Baggy Đi Giày Gì Đẹp Và Phù Hợp Nhất

3. Thanh minh tâm tình

Trong một vài ngôi trường hợp, thay bởi vì đưa ra câu trả lời, chúng ta cũng có thể “mượn” câu hỏi đang làm cái gi để “thả thính” hay thanh minh lời thương yêu với crush. Một sự chọn lọc không tồi đấy chứ? giả dụ crush chúng ta tỏ ra yêu thích khi tiếp nhận và chơi theo lời “thả thính” của bạn thì rất tất cả thể, cả nhì sắp cách sang một giai đoạn mới.

Ví Dụ: “Đang nhớ cậu đấy”.


4. Hỏi ngược lại

Thay vì chưng ngay lập tức chỉ dẫn câu trả lời, hãy hỏi ngược lại địch thủ để xem họ đang làm cái gi tại thời gian ấy. Lúc đó, bạn cũng có thể đón theo mẩu chuyện của đối phương, rồi thảo luận về nó. Cũng đừng quên trả lời câu hỏi đang làm những gì của kẻ địch lúc trước để mẩu chuyện giữa đôi bên phù hợp, vui vẻ, sôi sục hơn.

Ví Dụ: “Cậu đang làm cái gi đấy?”

5. Thay tiếng nói bằng hành động

Sử dụng hành vi khác ví như (cử chỉ, ánh mắt, ảnh chụp,…) để vấn đáp cũng là 1 trong những cách thú vị nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Biến hóa cách trả lời không những tạo vết ấn cùng với crush mà lại còn cho thấy thêm cá tính, thái độ của mỗi cá nhân.

Ví dụ: “Chụp một bức hình ảnh về các bước mà bạn đang làm”

Lời kết

Với 5 cách trả lời khi crush hỏi đang làm gì mà bọn chúng mình vừa chia sẻ ở trên đây, mong muốn rằng bạn đã tìm thấy được câu trả lời phù hợp nhất dành riêng cho mình. Đừng quên truy cập Học gặp gỡ và hẹn hò để hiểu thêm nhiều thông tin xoay xung quanh crush và những vấn đề liên quan đến tình cảm nhé!