Cách hủy đơn hàng sendo

Bạn ước ao hủy giao dịch Sendo? Vì chúng ta chọn nhầm showroom nhận sản phẩm Sendo? các bạn quên nhập mã giảm giá Sendo? chúng ta đặt nhầm sản phẩm trên Sendo?… bài viết sẽ phía dẫn các bạn hủy giao dịch Sendo khá đầy đủ và bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng sendo


Hủy deals Sendo trên trình chú ý web

Trường đúng theo bạn sử dụng máy tính, truy vấn site https://sendo.vn

Đăng nhập tài khoản Sendo của bạn

Trước hết bạn phải đăng nhập tài khoản Sendo có đơn hàng mà bạn muốn hủy.

Vào mục đơn hàng Sendo

Để truy cập nhanh mục giao dịch của tài khoản. Bạn hãy truy vấn đường dẫn https://profile.sendo.vn/don-hang/.

Hủy đối chọi chờ xác nhận

Đơn Chờ xác nhận là solo mà nhà bán hàng chưa hoàn chỉnh thủ tục gật đầu đồng ý đơn hàng của bạn. Khi ấy bạn mới có thể hủy đơn, nếu đơn nằm ở vị trí mục Đã xác nhận xuất xắc Đang vận chuyển, thì chúng ta không thể bỏ đơn. Lúc này bạn hãy gọi tổng đài Sendo 1900 6000 để được hỗ trợ.

Bạn hãy click chuột mục Chờ chứng thực sau đó lựa chọn nút diệt cho đối kháng mà bạn muốn hủy.

Xem thêm: 45+ Mẫu Nail Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên Dễ Thương Và Cá Tính

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý: các bạn chỉ hoàn toàn có thể hủy giao dịch trong trường hợp nhà bán hàng chưa xác nhận. Đối với các deals đã được nhà bán sản phẩm xác nhận, Sendo vô cùng tiếc ko thể cung ứng bạn hủy giao dịch vì nhà di chuyển đã/đang ship hàng đến bạn. Bạn chỉ việc không nhận hàng thì đơn hàng sẽ được hủy.

Liên hệ tổng đài Sendo 1900 1600 nhằm hủy đơn

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ số tổng đài Sendo cung ứng 24/24 là 1900 6000 hoặc 028 7300 1188. Để hủy deals của mình.

Nếu bạn đang là nhà bán hàng trên Sendo. Và mong muốn nhờ cung ứng cho việc bán hàng của mình thì chúng ta hãy contact đến số 1900 6771 để soát sổ tình trạng giao dịch phía fan bán.

Để cảm nhận sự cung ứng trực tiếp trường đoản cú tổng đài viên Sendo chúng ta gọi vào số đường dây nóng 1900 6000 hoặc 028 7300 1188. Trong khi nếu bạn hiện tại đang bán hoặc sử dụng những dịch vụ sale trên Sendo thì hoàn toàn có thể gọi tổng đài Sendo kênh tương tác cho người bán sản phẩm 1900 6771 khi hy vọng kiểm tra tình trạng các đơn hàng.