CÁCH KẸP CÀNG CUA CHO TÓC CÚP NGẮN

Cách kẹp càng cua cho tóc quắp ngắn , hình dạng tóc quyết định 50% thần thái với hình hình ảnh của bạn. Vị vậy, dành thời gian để chế tạo kiểu tóc luôn là bước không thể thiếu. Nhưng vấn đề đó không hề dễ dãi đối với tóc xoăn. Chính vì chúng khó giữ đúng vị trí, chúng thường bị xoắn hoặc nhọn xung quanh.

Bạn đang xem: Cách kẹp càng cua cho tóc cúp ngắn

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Mới Vui Vẻ Dịch Sáng Tiếng Anh Là Gì, Ngày Mới Vui Vẻ Tiếng Anh Là Gì

Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần lo lắng về cách giữ nếp tóc xoăn nữa. Vì gồm một chiến thuật đơn giản cho bạn chỉ với… kẹp càng cua. Họ cùng nhau mày mò nhé!

*
*
*
*
*
Cách kẹp càng cua đến tóc cúp ngắn

Cách búi tóc bằng kẹp càng cua 5 răng

Ngừng búi tóc cao, hãy chơi ngay kiểu tóc búi dịu nhàng, tự nhiên và thoải mái mà các thiếu nữ Hàn Quốc thường xuyên áp dụng để sở hữu một diện mạo new trẻ trung. Đầu tiên, bạn dùng dây chun buộc tóc thấp sau gáy. Kế tiếp gập phần đuôi tóc lại và thắt chặt và cố định bằng kẹp càng cua thứ hạng dài, vừa kẹp không còn chiều dài của tóc vừa giúp tóc không biến thành rơi ra ngoài mà còn có thêm phần xinh xắn.

Cách kẹp tóc càng cua mang đến tóc layer

Gom tóc lại, khẳng định độ cao búi ước muốn rồi gập song phần tóc lại (phần đuôi hướng lên trên), cần sử dụng dây chun buộc lại.

Dùng tay cuộn phần tóc đuôi ngựa còn sót lại xung quanh búi tóc đã sản xuất ở trên, kẹp chun cùng điều chỉnh cho tới khi vừa ý.