CÁCH KẾT NỐI ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VỚI ĐIỆN THOẠI IPHONE

Bạn muốn thực hiện Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại iPhone ? Vậy hãy theo dõi những thông tin chia sẻ dưới đây đến từ hệ thống sửa điện thoại zhair.com.vn Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn quy trình thực hiện chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại iphone

Những gì bạn cần khi thực hiện Cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại iPhone

ID Apple và mật khẩu của bạn (để bạn có thể tắt Khóa kích hoạt ).Cả iPhone cũ và mới của bạn đều cần được kết nối với Wi-Fi.Cả Apple Watch và iPhone của bạn đều cần được sạc ít nhất 50 phần trăm.Mật mã Apple Watch của bạn ( nhận trợ giúp nếu bạn quên mật mã của mình ).Nếu bạn không có iPhone cũ, bạn cần sử dụng các bước khác nhau. Chọn một tùy chọn bên dưới.

Ghép đồng hồ kết nối điện thoại iphone từ iphone cũ đến iphone mới

Trước khi thực hiện cách kết nối điện thoại với Apple Watch, các bạn hãy sao lưu Apple Watch của mình.


*
*
*
*
*

Cách ghép đồng hồ kết nối điện thoại iphone Apple Watch


2. Sau khi đồng hồ của bạn khởi động lại, nhấn mạnh vào màn hình hoặc nhấn và giữ Crown kỹ thuật số.3. Nhấn vào Đặt lại.4. Sau khi đồng hồ của bạn đặt lại, bạn có thể ghép nối nó với iPhone của bạn . Mang iPhone của bạn gần đồng hồ của bạn, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

Nếu iPhone của bạn không hỏi bạn có muốn sử dụng Apple Watch trong khi thiết lập không

Bỏ ghép nối Apple Watch của bạn với iPhone cũ, sau đó ghép nối nó với iPhone mới. Khi được hỏi, hãy khôi phục Apple Watch của bạn từ bản sao lưu. Đảm bảo rằng iPhone và Apple Watch của bạn được cập nhật; nếu họ không, bạn có thể không thấy bản sao lưu của mình trong danh sách.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bản Vẽ Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ 10M2 Có Tính Ứng Dụng Cao

Nếu bạn đã chuyển nội dung của mình sang iPhone mới bằng máy tính, nhưng nội dung Hoạt động và Sức khỏe bị thiếu

Nếu bạn sử dụng iCloud để cập nhật Sức khỏe trên iPhone cũ, dữ liệu của bạn sẽ tự động cập nhật trên iPhone mới của bạn bất cứ khi nào bạn kết nối với Wi-Fi và đăng nhập vào iCloud. Trên iPhone cũ và iPhone mới của bạn, hãy đi tới Cài đặt > > iCloud và đảm bảo rằng Sức khỏe được bật.

Nếu bạn không sử dụng iCloud, bạn có thể thử khôi phục từ bản sao lưu máy tính của iPhone cũ. Nếu bạn có iPhone cũ và không xóa nó, hãy tạo bản sao lưu iCloud mới hoặc sao lưu máy tính được mã hóa.

Sau đó xóa iPhone mới của bạn và khôi phục nó khỏi bản sao lưu mới. Hãy nhớ ghép nối Apple Watch và iPhone của bạn một lần nữa. Nếu bạn sử dụng máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đã mã hóa bản sao lưu của mình .

Nếu bạn không có iPhone cũ hoặc không thể sao lưu, bạn không thể khôi phục nội dung Hoạt động và Sức khỏe.

Hãy đảm bảo những hành động trên đều được thực hiện đúng quy trình. zhair.com.vn Đà Nẵng chúc bạn thành công!