CÁCH LÀM KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM

Cách thực hiện kem che khuyết điểm như cầm cố nào để sở hữu lớp nền đẹp mắt nhất? Đừng bỏ qua mất những mẹo hay khiến cho bạn có được lớp trang điểm đẹp mắt nhé!


Mục lục bài bác biết

Hãy cùng Khỏe Đẹp khám phá ngay cách thực hiện kem che dấu các khuyết điểm thông minh dưới đây thôi nào! 

Kem che đi khuyết điểm là người chúng ta không thể thiếu giúp bạn có lớp trang điểm rất đẹp không tì vết phải không nào? tuy nhiên, khỏe khoắn Đẹp cá chắc các cô gái không biết không còn những chức năng làm đẹp với cách sử dụng kem bít khuyết điểm thần kì đâu.

Bạn đang xem: Cách làm kem che khuyết điểm

Hãy thuộc Khỏe Đẹp khám phá ngay cách thực hiện kem che đi khuyết điểm thông minh sau đây thôi nào! 

1. Nếu như khách hàng sử dụng kem nền hãy thoa kem nền trước khi sử dụng kem bịt khuyết điểm

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm – thực hiện kem nền trước

Thoa kem nền trước để giúp đỡ bạn bịt đi một vài khuyết điểm, vì chưng vậy các bạn sẽ sử dụng ít kem che những khuyết điểm hơn. Rộng nữa, nếu áp dụng kem che khuyết điểm trước với kem nền sau sẽ làm mất đi một trong những phần kem che đi những khuyết điểm vừa tiêu tốn lãng phí vừa khiến lớp trang điểm không đẹp.

2. Thoa kem che đi những khuyết điểm cho vùng dưới mắt

*
Cách sử dụng kem che dấu các khuyết điểm cho vùng mắt

Hãy trét kem che khuyết điểm theo hình tam giác trường đoản cú vùng cạnh bên mi đôi mắt kéo xuống mang đến giữa má thay bởi chỉ chấm ngang gần kề mí mắt. Điều này sẽ giúp đỡ che đi bong mắt kết quả và giúp tạo cảm hứng cơ phương diện được nâng lên, trông căng và đẹp hơn.

3. Cần sử dụng kem che dấu các khuyết điểm để giữ lại màu mắt lâu trôi

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm cho phấn mắt lâu trôi

Nếu không có primer tốt kem lót mang đến vùng mắt, kem che đi khuyết điểm là sự lựa chọn tuyệt đối thay thế, góp phấn mắt dính lâu và lên màu chuẩn hơn.

4. Thực hiện kem che đi những khuyết điểm cho nốt mụn

*
Cách áp dụng kem che những khuyết điểm cho nốt mụn

Hãy áp dụng kem đậy khuyết điểm màu xanh lá cây chỉ để bịt nốt nhọt đỏ, tiếp nối sử dụng kem che đi khuyết điểm cùng tông màu nền da để thoa những lên nốt mụn và vùng xung quanh. Cuối cùng, lấp phấn trang điểm. Bạn sẽ che được hồ hết nốt nhọt đỏ không đẹp một cách hối hả đó.

Sản phẩm bít khuyết điểm

5. Sử dụng kem che đi những khuyết điểm che mụn sinh sống ngực và lưng

*
Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho ngực và lưng

Để che dấu các khuyết điểm ở ngực và lưng, các bạn cần phối kết hợp kem che những khuyết điểm cùng tông với color da, và phấn đậy để khóa lớp trang điểm góp lớp che đi những khuyết điểm không bị trôi. Vùng lưng và ngực là nơi dễ ra mồ hôi, nên bạn cần chắc rằng lớp trang điểm không trở nên lấy đi thuận lợi nhờ phấn phủ.

6. Vào trường hợp không có kem đậy khuyết điểm bạn có thể dùng kem nền rứa thế

*
Cách thực hiện kem che khuyết điểm thay cầm với kem nền

Nếu một hôm mà lại kem che đi những khuyết điểm bị hết hoặc bạn quên sở hữu theo mặt mình, đừng lo lắng. Hãy thực hiện kem nền, thoa lên vùng cần che khuyết điểm và đừng vội tán đều. Hãy đợi cho đến khi kem quánh lại lúc này kem nền gồm độ bịt phủ tương đương với kem che khuyết điểm. Đến dịp đó bạn hãy tán nhẹ ra. Lưu giữ ý: chớ tán kem quá sớm sẽ làm cho giảm hiệu quả che phủ.

Xem thêm: Top Phim Lẻ Hay Nhất Mọi Thời Đại, Không Xem Cực Phí, 404 Not Found

7. Sử dụng kem che đi những khuyết điểm để highlight vùng mắt

*
Cách thực hiện kem che những khuyết điểm highlight vùng mắt

Hãy sử dụng kem che những khuyết điểm ở 3 vùng bên trên mắt: vùng chữ V hốc mắt, vùng giữa mi mắt với vùng ngay dưới đuôi chân mày. Điều này sẽ giúp đôi mắt của khách hàng trông thoải mái và tự nhiên hơn và che khuyết điểm của hai con mắt mệt mỏi.

8. áp dụng kem che những khuyết điểm tông cam hoặc đào để đậy quần rạm mắt

*
Cách áp dụng kem che đi khuyết điểm che quầng rạm mắt

Sử dụng ngón tay treo nhẫn (ngón cơ lực vơi nhất trên bàn tay) nhằm tán số đông kem che khuyết điểm tông cam hoặc đào để đậy đi quần thâm mắt.

9. Sáng tỏ màu kem bít khuyết điểm

*
Cách thực hiện kem che khuyết điểm phân biệt màu kem bịt khuyết điểm

Kem bịt khuyết điểm màu xanh giúp che những loại nhọt đỏ, màu sắc hồng đậy quầng thâm đôi mắt hoặc các vết thâm nám sau mụn. Kem màu quà giúp che khuyết điểm nhẹ.

10. Phương pháp che bọng đôi mắt với tất cả hổn hợp kem mắt, highlight và kem bịt khuyết điểm

*
Cách thực hiện kem che dấu các khuyết điểm che bọng mắt

Trộn hầu hết cả 3 tất cả hổn hợp trên vùng bàn tay trên. Sau đó, thoa các lên vùng da dưới bọng mắt và một không nhiều ở vùng xương chân mày để gia công sáng và bịt đi hai con mắt sưng.

11. Sử dụng kem che những khuyết điểm để sinh sản nét mang đến đường eyeliner

*
Cách thực hiện kem che dấu các khuyết điểm tạo nét mang lại eyeliner

Để đường eyeliner trông sắc nét và đẹp hơn, thay do lau đi phần bị lem. Hãy sử dụng cọ vẽ lông mày hoặc rửa vẽ eyeliner chấm vào kem che những khuyết điểm và vẽ viền theo mặt đường eyeliner.

12. Làm khá nổi bật đôi môi cùng với kem bịt khuyết điểm

*
Cách áp dụng kem che những khuyết điểm làm trông rất nổi bật đôi môi

Hãy áp dụng cọ kẻ môi với chấm vào một ít kem che đi những khuyết điểm sau đó viền quang môi dưới cùng khóe môi để bít đi phần nhiều vùng thâm và làm khá nổi bật đôi môi quyến rũ bạn nhé!

13. Phương pháp làm môi dày

*
Cách áp dụng kem che khuyết điểm làm dày môi

Hãy vẽ mặt đường viền môi cùng với kem che những khuyết điểm để chế tác lớp nền môi đẹp tiếp nối sử dụng chì vẽ môi vẽ con đường viền môi rộng lớn hơn đường viền môi thật, trước lúc thoa đều son môi. Lớp kem che đi khuyết điểm sẽ góp viền môi với son môi dính kỹ trôi. Giúp cho bạn có song mô dày rất xinh.

14. Làm rất nổi bật và sắc đẹp nét chân mày

*

Hãy dùng kem che đi những khuyết điểm viền phầm đuôi chân mày bỏ vào nếp cùng giúp giữ lại khuôn chân mày cố định và thắt chặt sắc nét hơn.

15. Chế tác đường cổ quyến rũ

*

Hãy phối kết hợp kem che dấu các khuyết điểm cùng kem chế tác khối để có được cái cổ sexy sexy nóng bỏng nào!

16. Tạo lớp nền dưỡng độ ẩm và thọ trôi

*

Hãy trộn những kem dưỡng ẩm và kem che những khuyết điểm theo tỉ lên 2:1 để tạo nên hỗn đúng theo kem nền vừa dưỡng độ ẩm cho da vừa màu sắc bền lâu lâu trôi bạn nhé!

Còn chờ gì nhưng mà không cùng Khỏe Đẹp vận dụng ngay 16 cách thực hiện kem che đi những khuyết điểm thông minh thôi nào các cô gái ơi!