CÁCH LÀM MÁY NGHE NHẠC ĐƠN GIẢN

Việc sử dụng dàn máy nghe nhạc lâu sẽ không thể tránh khỏi việc bụi bẩn bám vào ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh của loa.

Bạn đang xem: Cách làm máy nghe nhạc đơn giản

Đó là chưa kể việc dàn máy của bạn bị gỉ sét vì bụi bẩn quá nhiều. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một số lưu ý giúp vệ sinh dàn máy nghe nhạc đơn giản và sạch sẽVệ sinh loaĐối với màng chắn loa và màng loa , bạn nên sử dụng cọ vệ sinh để lau hết bụi bẩn trên những thiết bị này. Bạn có thể sử dụng cọ vệ sinh cho hết bụi hoặc đơn giản có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để xử lý. Một lưu ý bạn cần nhớ khi tiến hành vệ sinh loa đó là không nên sử dụng khăn ướt hoặc bình xịt nước để xịt trực tiếp vào loa. Điều này sẽ khiến cho loa bị ẩm ướt và dễ dẫn đến những hư hỏngĐối với thùng loa bạn chỉ cần sử dụng một ít khăn mềm là có thể lau sạch đượcĐối với dây loa, bộ phận này bạn nên sử dụng tăm bông hoặc khăn mềm khô để lau sạch.

*

Vệ sinh đầu đĩaĐầu đĩa chính là bộ phận tiếp theo trong hệ thống âm thanh mà bạn cần phải vệ sinh thường xuyên.

Xem thêm: 1001+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất, Ý Nghĩa Nhất Bạn Chớ Bỏ Lỡ

Để vệ sinh được bộ phận này bạn có thể sử dụng khăn mềm để lau sạch xung quanh . Với khe cắm bạn có thế sử dụng có để loại sạch bụi bẩnVệ sinh dây dẫn kết nốiDây kết nối cũng cần được làm sạch để bạn có thể sử dụng một dàn âm thanh chất lượng nhất. Khi làm sạch bộ phận này của dàn âm thanh bạn tuyệt đối không được sử dụng những dụng dịch làm sạch có chứa hóa chất. Một cách đơn giản để bạn có thể sử dụng để làm sạch bộ phận này đó là cắm đầu dây vào đầu đĩa và cho xoay khoảng vài vòng quanh giác nối với đầu đĩa. Cách này không những giúp bạn giảm đi được bụi bẩn mà còn giúp hạn chế được tình trạng gỉ sét trên thiết bịKhi vệ sinh dàn âm thanh bạn cần thiết phải tiến hành vệ sinh hết những thiết bị kể trên để dàn âm thanh có được hiệu quả hoạt động tốt nhất. Để có những khoảnh khắc thư giãn cùng âm nhạc điều bạn cần có đó là một dàn âm thanh nghe nhạc thật chất lượng. Và vệ sinh thường xuyên chính là điều bạn nên làm để có thể đảm bảo được hoạt động tốt nhất của dàn loa


*