CÁCH LÀM XE ĐẠP BẰNG DÂY THÉP

Bạn đang kiếm một món quà lưu niệm để tặng cho người yêu mình mà bạn chưa biết chọn gì? Vậy thì bạn đừng lo lắng nhé, vì hôm nay làm thủ công không chỉ lựa chọn cho bạn một món quà mà chỉ bạn cách làm một món quà lưu niệm đó chính là chiếc xe đạp chở hoa cực đẹp luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm xe đạp bằng dây thép

Vậy thì các bạn hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau đây:

Dây thừng handmade 2mmDây thépMiếng xốp mỏngHạt đậu đen

Cách làm xe đạp chở hoa

Đầu tiên các bạn hãy cắt lấ 1 miếng xốp hình vuông rồi quấn trong thành 1 cái chậu nhỏ rồi dùng băng keo dán lại, sau đó dùng dây thừng quấn lần lượt thật đều tay nhé.

Tiếp đến là các bạn vẽ 2 hình tròn cùng tâm rồi dùng dao kẻ để thành hình bánh xe. Các bạn cứ làm tương tự vậy như hình nhé.


*

Tiếp theo dùng dây thừng lần lượt xung quanh các bánh xe thật đều tay rồi dùng keo nến dán cố định các đầu lại để không bị bung ra nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hình Xăm Thánh Giá Cánh Thiên Thần, Hình Xăm Thánh Giá Cánh Thiên Thần


*

Tiếp theo hãy cắt một sợi dây thừng ngắn, buộc thành ba đoạn thẳng lên bánh xe để tạo thành những chiếc nan hoa.


*

Sau đó hãy lấy 1 đoạn que tăm ngắn quấn dây thừng xung quanh khắp bề mặt để tạo thành khung ngang xe phía sau. Sau đó dùng keo nến gắn cố định 2 bánh xe lại nhé.


*

Sau đó bạn hãy cắt thêm 1 vòng xốp rồi quấn dây thừng toàn bộ bề mặt rồi sau dó gắn cố định lên phần khung ngang xe phía sau làm giá đỡ nhé


*

Bây giờ bạn hãy dùng dây thép để uốn tạo thành khung xe rồi nối các phần bánh sau bánh trước lại tạo thành mô hình chiếc xe nhé.


Tiếp theo bạn hãy cho dây thừng qua keo sữa rồi quấn tròn lại tạo thành chiếc yên xe nhé. Rồi các bạn hãy cắt hạt đỗ đen để gắn đều cho chiếc xe nhé


Bây giờ bạn chỉ cần trang trí thêm hoa văn nữa là xong rồi nhé. Thêm bông hoa giấy cho thêm đẹp hơn nữa nhé.


Vậy là chúng ta đã làm xong chiếc xe đạp làm bằng dây thừng bắt mắt rồi đó. Với món quà vô cũng ý nghĩa thế này thì bạn tặng cho người yêu hoặc người thân trong gia đình chắc chắn sẽ thích lắm đấy nha. Chúc các bạn thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.