CÁCH LÀM XE ĐẠP BẰNG DÂY THÉP

Bạn sẽ kiếm một món quà lưu niệm để khuyến mãi ngay cho người yêu mình mà lại bạn không biết chọn gì? Vậy thì các bạn đừng lo lắng nhé, vì lúc này làm thủ công bằng tay không chỉ lựa chọn cho chính mình một món quà mà chỉ bạn cách có tác dụng một món quà lưu niệm đó chính là chiếc xe đạp chở hoa cực đẹp luôn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm xe đạp bằng dây thép

Vậy thì chúng ta hãy sẵn sàng cho bản thân những nguyên vật liệu sau đây:

Dây thừng handmade 2mmDây thépMiếng xốp mỏngHạt đậu đen

Cách làm xe đạp chở hoa

Đầu tiên các bạn hãy cắt lấ 1 miếng xốp hình vuông rồi quấn trong thành 1 chiếc chậu nhỏ rồi dùng băng keo dán lại, kế tiếp dùng dây thừng quấn thứu tự thật đông đảo tay nhé.

Tiếp mang lại là chúng ta vẽ 2 hình tròn trụ cùng trọng điểm rồi cần sử dụng dao kẻ nhằm thành hình bánh xe. Chúng ta cứ làm giống như vậy như hình nhé.


*

Tiếp theo cần sử dụng dây thừng thứu tự xung quanh các bánh xe cộ thật hầu như tay rồi cần sử dụng keo nến dán cố định các đầu lại để không biến thành bung ra nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hình Xăm Thánh Giá Cánh Thiên Thần, Hình Xăm Thánh Giá Cánh Thiên Thần


*

Tiếp theo hãy cắt một gai dây thừng ngắn, buộc thành ba đoạn thẳng lên bánh xe cộ để tạo nên thành những cái nan hoa.


*

Sau đó hãy mang 1 đoạn que tăm ngắn quấn dây thừng bao quanh khắp mặt phẳng để tạo thành khung ngang xe cộ phía sau. Kế tiếp dùng keo dán giấy nến gắn cố định và thắt chặt 2 bánh xe cộ lại nhé.


*

Sau đó các bạn hãy cắt thêm một vòng xốp rồi quấn dây thừng toàn bộ bề mặt rồi sau dó gắn cố định lên phần form ngang xe phía sau có tác dụng giá đỡ nhé


*

Bây giờ các bạn hãy dùng dây thép nhằm uốn sản xuất thành size xe rồi nối những phần bánh sau bánh trước lại tạo thành mô hình chiếc xe pháo nhé.


Tiếp theo các bạn hãy cho dây thừng qua keo dán sữa rồi quấn tròn lại sản xuất thành dòng yên xe nhé. Rồi các bạn hãy giảm hạt đỗ đen để gắn phần nhiều cho chiếc xe nhé


Bây tiếng bạn chỉ cần trang trí thêm hoa văn nữa là ngừng rồi nhé. Thêm cành hoa giấy nêm thêm đẹp không chỉ có thế nhé.


Vậy là bọn họ đã làm hoàn thành chiếc xe đạp điện làm bởi dây thừng đã mắt rồi đó. Với món vàng vô cũng ý nghĩa thế này thì bạn tặng kèm cho tình nhân hoặc người thân trong gia đình chắc chắn sẽ thích lắm đấy nha. Chúc các bạn thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là nơi chia sẻ về những sản phẩm handmade . Ao ước những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến bạn đọc. Tks !


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, email, và website trong trình chăm chút này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.