Cách lưu ảnh trong powerpoint

Với ứng dụng Powerpoint, bạn không chỉ dùng làm tạo ra các slide trình diễn chuyên nghiệp. Nhưng trên phần mềm này còn không hề ít những tính năng rất là hữu ích. Bạn cũng có thể quay video clip màn hình bởi Powerpoint. Hoặc chúng ta có thể làm video, ghi âm hay nhiều hào kiệt thú vị khác.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trong powerpoint

Và trong bài cách sử dụng Powerpoint số 16 này, Đỗ Bảo nam giới Blog tiếp tục share một khả năng hay trên phần mềm này. Những slide sau khi bạn làm xong, bạn hoàn toàn rất có thể xuất ra file ảnh với độ sắc nét cao. Chúng ta cũng có thể chuyển sang những định dạng hình ảnh phổ trở thành như jpg, gif, png… Vậy, cách đưa Powerpoint thanh lịch ảnh như nào? Ngay phía dưới này, Đỗ Bảo nam Blog sẽ chia sẻ đầy đủ, cụ thể với chúng ta về nội dung này.


Ưu điểm của biện pháp chuyển Powerpoint sang ảnh trực tiếp trên phần mềm

Với cách này, chúng ta không nên cài thêm bất kỳ phần mềm của bên nào khác. Các bạn cũng không cần thiết phải chuyển ppt sang trọng jpg hay các định dạng hình ảnh khác online. Bởi cách chuyển online mang lại hình ảnh chất lượng thấp. Đặc biệt cách này ẩn chứa nhiều rủi ro khủng hoảng về bảo mật, chúng ta dễ bị virus…

Đồng thời, khi gửi từ Powerpoint lịch sự file hình ảnh trực tiếp, bạn sẽ thu được ảnh chất lượng cao. Đó là vấn đề mà các ứng dụng khác bạn setup vào, hoặc đổi khác trực tuyến cấp thiết làm được. Vị vậy, bạn hãy quên đi toàn bộ các cách thức kém công dụng trên đi. Hãy chuyển Powerpoint thanh lịch ảnh trực tiếp trên hình ảnh của phần mềm.

Ngoài ra, bài toán sử dụng phần mềm Powerpoint rất là đơn giản. Cùng hầu như người nào cũng đã từng dùng phần mềm này. Rộng nữa, ứng dụng này là một trong những phần mềm phần lớn máy tính nào thì cũng cài đặt. Nó rất hữu dụng trong quá trình và học tập tập.

Video share cách đưa Powerpoint sang ảnh chất lượng cao

Ở nội dung đoạn phim này, Đỗ Bảo phái nam Blog đang thực hiện phiên bản Powerpoint 2019. Với tất cả các phiên bạn dạng Powerpoint khác bạn thực hiện trọn vẹn tương tự. Đặc biệt với phiên bản Powerpoint 2013, 2016, hoặc những phiên bạn dạng mới hơn, bối cảnh của ứng dụng khá như là với bạn dạng 2019. Riêng với bạn dạng Powerpoint 2010 và các phiên phiên bản cũ hơn hoàn toàn như là Powerpoint 2007…, về cơ bạn dạng các bước bạn triển khai tương tự. Điểm khác duy nhất là ở bối cảnh của ứng dụng nhìn khác hơn, nhưng công việc bạn tiến hành tương tự như đoạn phim dưới đây:


Video chia sẻ cách gửi từ file ppt sang tệp tin jpg và các định dạng hình ảnh khác.

Xem thêm: Sự Thật Về Lịch Sử Hình Thành Của Thương Hiệu Đẳng Cấp Chanel Của Nước Nào ?

Cách đưa file Powerpoint thanh lịch jpg, png, gif…

Bạn hoàn toàn có thể chuyển chơ vơ từng slide sang trọng ảnh. Hoặc chúng ta cũng có thể chuyển cục bộ các slide sang ảnh đều được. Những thao tác làm việc này bạn triển khai khá đối kháng giản. Và sau khi bạn đã chuẩn bị sẵn slide, quá trình để lưu tệp tin Powerpoint thành hình ảnh bạn thực hiện như sau:

Bước 1: bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S. Tổ hợp phím này vận dụng cho hầu như phiên bạn dạng Powerpoint. Vì đó, dù bạn dùng phiên bản Powerpoint 2010, 2013, 2016, 2019… hay các phiên phiên bản khác, thì chỉ cần nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S là được.

Bước 2: Khi cửa sổ Save As hiện ra, bạn quan trọng lập một vài thông tin. Đầu tiên bạn cần chọn thư mục buộc phải lưu tệp tin ảnh. Sau đó, bạn có thể đặt tên mang đến file ảnh trong File name. Cùng bước quan trọng nhất, là chọn định dạng cho ảnh trong Save as type phía dưới. Chúng ta cũng có thể chọn format jpg, png, gif, hoặc một định hình khác theo ý muốn. Vào trường hợp bạn có nhu cầu tạo hình ảnh động, bạn hãy lựa chọn định đạng hình ảnh là gif. Sau khoản thời gian đã thiết lập cấu hình xong, chúng ta click vào Save. Vì vậy là xong.


*
Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + S. Kế tiếp cửa sổ Save As hiện ra, với bạn thực hiện theo đồ vật tự được Đỗ Bảo phái mạnh Blog ghi chú trong ảnh.

Và sau thời điểm click vào Save, bạn cũng có thể vào thư mục bạn vừa lựa chọn để mở file hình ảnh mà bạn vừa chuyển Powerpoint quý phái ảnh. Đây là phương pháp lưu file Powerpoint thành ảnh áp dụng trên hồ hết phiên bạn dạng Powerpoint. Vì đó, bạn không cần đon đả phiên bản Powerpoint mình đang dùng là phiên bản nào. Tuy nhiên, trường hợp để hóa học lượng hình ảnh tốt nhất, thì sẽ càng phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị thì chất lượng hình ảnh càng cao.


*

Đỗ Bảo nam Blog

Đỗ Bảo phái nam Blog là một trong kênh share kiến thức tổng đúng theo hữu ích hầu hết ở nghành tin học, như tin học văn phòng, thủ thuật vật dụng tính, style Proshow Producer... Những thông tin được chia sẻ trên kênh đa số được tinh lọc giúp mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng hay và ngã ích.