Cách lưu video trên tiktok khi không có nút lưu

Chắc hẳn khi lướt Tiktok mà chúng ta vô tình bắt gặp video nhưng mình mếm mộ thì các bạn sẽ muốn lưu nó về thiết bị ngay lập tức. Mặc dù không phải video nào cũng hiển thị nút lưu để bạn cũng có thể lưu về đơn giản. Để giúp đỡ bạn nắm được cách lưu video Tiktok khi không tồn tại nút lưu và không bị dính logo dễ ợt thì cùng zhair.com.vn tìm phát âm ngay nhé!

*

Cách lưu đoạn clip Tiktok khi không có nút lưu

Tại sao bên trên Tiktok không có nút lưu lại video?

Trên thực tế không đề nghị tất cả đoạn phim trên nền tảng Tiktok phần lớn sẽ hiển thị nút lưu được cho phép bạn tải video clip về máy. Vì sao của việc một số đoạn phim Tiktok không tồn tại nút lưu kia là:

- Chủ mua của đoạn phim TikTok đã vô hiệu hóa hóa tài năng tải video. Vì chưng vậy mà mọi người chỉ được phép xem nhưng mà không thể tải được đoạn phim về điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính được. Xung quanh ra, chúng ta cũng chỉ được phép tải clip TikTok về máy đối với những trường phù hợp tài khoản của khách hàng đã được tùy chỉnh thiết lập chế độ là Public.

Bạn đang xem: Cách lưu video trên tiktok khi không có nút lưu

- Đồng thời còn vì thiết bị thiết đặt TikTok của công ty không gồm đủ dung lượng để lưu trữ.

- thông tin tài khoản TikTok của chúng ta đã gặp gỡ phải gần như lỗi nào đó vẫn chưa được xác định cụ thể.

- Cũng rất có thể là do liên kết mạng internet trên thiết bị của người tiêu dùng không gồm sự bình ổn để tải clip TikTok về máy.

Tải clip trên TikTok không tồn tại nút lưu bởi X2Convert

- bước 1: Nhấn biểu tượng cha chấm > Chọn Sao chép liên kết.

*

Chọn nút xào nấu liên kết

- Bước 2: Truy cập mang đến X2Convert TikTok bên trên trình chuẩn y > Dán liên kết đã sao chép vào ô > Chọn Lấy link đoạn phim > Nhấn mục Tải video tại Without Watermark để tải clip không dính logo.

*

Lấy liên kết video

- bước 3: Nhấn nút Tải về để tải video về trên năng lượng điện thoại.

*

Tải về

Cách lưu clip TikTok khi không có nút lưu giữ quaTikDown

- Bước 1: Hãy truy vấn vào áp dụng TikTok trên năng lượng điện thoại. Cùng mở video clip bạn cần tải lên >> lựa chọn vào nút chia sẻ có biểu tượng mũi tên cong như hình bên dưới. Sau đó, chọn vào Sao chép liên kết.

*

Tiến hành sao chép liên kết

- bước 2: bạn tải ứng dụng TikDown về máy năng lượng điện thoại.

- bước 3: Sau khi vẫn tải thành công và setup TikDown thành công, chúng ta mở áp dụng TikDown. Tại đồ họa của ứng dụng, bấm lựa chọn nút Dán nhằm dán link vừa được xào nấu ở trên. Tiếp theo, các bạn chọn vào nút Tải xuống để tải clip trên TikTok khi không tồn tại nút lưu.

- Bước 4: Cuối thuộc là chờ đợi trong giây lát, sẽ có được những tùy lựa chọn để tải video xuống được hiển thị. Với tùy lựa chọn không Logo, tất cả nghĩa là clip sau lúc được cài đặt xuống thành công xuất sắc là đoạn phim không gồm dính hình ảnh TikTok với không cất ID bạn dùng. Còn trường hợp có logo thì ngược lại. Tùy ở trong vào mỗi nhu yếu mà bạn có thể lựa chọn sao để cho phù hợp.

*

Ứng dụng tikdown

Video sau thời điểm được các bạn tải xuống sẽ được lưu tại thư mục mua xuống trên điện thoại. Còn nếu không thấy video, bạn hãy truy cập vào ứng dụng TikDown. Bạn sẽ thấy clip được giữ gìn ở tab thiết lập xuống nằm ở bên dưới màn hình.

Cách lưu đoạn phim trên TikTok khi không tồn tại nút lưu vớisssTikTok

Các chúng ta có thể thực hiện tại bằng vận dụng sssTikTok theo quá trình dưới đây:

- bước 1: Vào vận dụng TikTok, kế tiếp mở clip mà bạn có nhu cầu tải về. Tiếp theo, lần lượt chọn vào nút chia sẻ ở bên trên màn hình điện thoại cảm ứng >> chọn Sao chép liên kết.

- cách 2: Hãy mở trình duyệt Google Chrome hoặc cốc Cốc lên và truy cập vào liên kết này: https://ssstik.io/.

- bước 3: dịp này, bạn tiến hành dán links vừa được xào luộc lại sinh hoạt trên vào ô. Đồng thời nhận nút tải về để tiếp tục.

- bước 4: Hãy mong chờ trong giây lát, sẽ có tương đối nhiều tùy chọn xuất hiện trước khi cài đặt về năng lượng điện thoại. Đối cùng với tùy chọn của Without watermark, sở hữu nghĩa là tải đoạn phim TikTok không dính logo cũng giống như ID của tín đồ dùng.

*

Tải đoạn clip không bám logo

- cách 5: video TikTok sau khoản thời gian được cài hoàn tất sẽ được lưu sinh sống trong thư viện của điện thoại thông minh Android.

Cách lưu đoạn clip TikTok khi không tồn tại nút lưu giữ trên IOS bằng phím tắt

Cách lấy video trên TikTok khi không tồn tại nút lưu bằng phím tắt trên game ios được tiến hành theo công việc cụ thể:

- bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng App Store để tìm kiếm cùng tải vận dụng Phím tắt về năng lượng điện thoại.

- bước 2: Mở đường dẫn tải Shortcut TikTok Pro dành riêng cho IOS. Tiếp theo bạn bấm chọn nút Get Shortcut.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Học Đánh Piano Trên Máy Tính Hiệu Quả, Hướng Dẫn Chơi Piano Trên Máy Tính

*

Get Shortcut

- Bước 3: Lúc này, chúng ta hãy dịch rời xuống bên dưới phía ở đầu cuối màn hình. Nhấn nút Thêm.

- Bước 4: Truy cập vào ứng dụng TikTok và mở đoạn clip mà nhiều người đang cần tải. Tiếp theo, bạn nhấn lựa chọn vào nút share có hình tượng chính là hình mũi thương hiệu cong.

- Bước 5: trên mục Chia sẻ lên, các bạn hãy kéo từ yêu cầu qua trái. Nhấp vào dấu 3 chấm để thực hiện tiếp tục.

*

Bấm vào lốt 3 chấm

- Bước 6: Cuối cùng, bạn bước đầu tìm kiếm và lựa chọn TikTok Pro game ios 12 để thực hiện cách lưu đoạn phim trên TikTok khi không tồn tại nút lưu.

Chờ chờ trong vài giây lát, video clip sẽ được thiết lập về hoàn tất với được lưu lại trong thư viện hình ảnh của năng lượng điện thoại.

Cách lấy video clip TikTok không có nút lưu lại qua SnapTik

Đối với trang trang web SnapTik.app, giải pháp lấy video clip trên TikTok mà không tồn tại nút lưu của khách hàng cũng đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn không cần phải tải về và setup bất kỳ một trong những phần mềm làm sao vào năng lượng điện thoại.

- bước 1: Để bắt đầu, chúng ta vẫn phải tiến hành bước sao chép showroom liên kết của đoạn clip TikTok mà bạn cần tải. Sau đó, nhấp chuột biểu tượng mũi tên cong chia sẻ trên clip đó.

- cách 2: trên trình xem xét safari trên điện thoại thông minh iPhone, bạn truy vấn vào trang web sau: https://snaptik.app/vn. Tiếp theo, thực hiện dán địa chỉ liên kết của clip TikTok vừa được bạn sao chép ở bên trên vào. Nhận nút Download.

*

Nhấn nút download

- cách 3: tức thì sau đó, sẽ mở ra 3 hệ thống hiển thị để các bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể chọn lựa vào bất kỳ các tùy chọn nào.

- cách 4: Nhấn nút Tải về để có thể tiếp tục.

- cách 5: thời điểm này, chúng ta nhấn vào biểu tượng mũi tên hướng xuống được nằm tại bên góc phải screen điện thoại. Sau đó, bạn bấm vào nút Bản mua về đầu tiên.

- cách 6: Bạn ấn chọn vào mũi tên nằm tại phía bên dưới của screen điện thoại.

- bước 7: Cuối cùng, chúng ta chọn lưu video để chấm dứt cách tải đoạn clip TikTok khi không có nút lưu lại hoàn tất.

*

Để giúp cho việc lưu video clip trên TikTok trở nên dễ dàng và đơn giản hơn thì bạn phải nhờ đến việc trợ góp của phần mềm hoặc các công ráng hỗ trợ. Mặc dù nhiên, việc tải video clip bằng ứng dụng hoặc phương pháp miễn mức giá này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến các thiết bị điện thoại thông minh của bạn. Do vậy, bạn cũng có thể hoàn toàn lặng khi áp dụng những cách thực hiện này.

Cách tải video tiktok không tồn tại nút lưu qua máy tính

Cũng như là với các công cầm Tikshot trên năng lượng điện thoại. Các chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Tikshot trên máy vi tính để thực hiện cách tải clip trên TikTok khi không tồn tại nút lưu. Thông qua quá trình thực hiện tại vô cùng dễ dàng và đơn giản như sau:

- cách 1: Bạn truy cập vào website https://www.tiktok.com/ để chọn lựa cho mình clip TikTok mà bạn phải tải về lắp thêm tính.

- bước 2: Nhấn nút Chia sẻ rồi sau đó chọn sao chép showroom liên kết. Tiếp theo, chúng ta Copy mặt đường dẫn links của đoạn clip lại.

- cách 3: lúc này, hãy truy vấn vào trang website https://downtik.com/ và dán link vào vào ô dẫn link. Bạn có thể xem trước các video bằng phương pháp nhấn nút preview.

- cách 4: Để dứt quá trình cài các đoạn clip TikTok không tồn tại nút giữ trên laptop, bạn nhấn chọn nút tải về video. Ngay sau đó video này sẽ được lưu trong thư mục mà bạn đã chọn.

*

Download video

Tổng kết

Cách lưu video clip tiktok khi không có nút lưu rất đơn giản đúng không nào? Chỉ qua vài giải pháp thực hiện cụ thể mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đã giúp đỡ bạn đạt được mục tiêu lưu đoạn clip Tiktok nhưng mình mến mộ nhanh chóng, thuận tiện.