Cách nấu xôi ngô bằng nồi cơm điện

Món ăn sáng tuổi thơ. Món ăn uống nhanh của học viên vào buổi sớm trước giờ vào lớp. Món có thể cầm lên ăn bất cứ nơi đó. Đó đó là xôi bắp hay còn gọi là xôi ngô. Được quấn bằng lá dứa và nạp năng lượng bằng muỗn be dừa vẫn là phần nhiều hình hình ảnh còn mãi trong cụ hệ 8x, 9x. Và sau đây là cách đun nấu xôi bắp ngon bởi nồi cơm trắng điện. Cách làm cho tất cả 2 các loại xôi là nhão và không nhão do ăn uống độc giỏi biên soạn.

Bạn đang xem: Cách nấu xôi ngô bằng nồi cơm điện


Cách thổi nấu xôi bắp bằng nồi cơm điện

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy phù hợp bới không ít xôi ra dĩa, rắc rất nhiều lên phương diện xôi một lớp mỏng manh đậu xanh rồi mang đến ít hành phi, tóp mỡ; phần đậu mè và con đường tùy khẩu vị mang đến thêm ít nhiều hoặc chỉ lựa chọn 1 thứ.

Món xôi bắp ở nước ta thường bao gồm hình thức vỏ hộp cổ truyền là sử dụng một miếng lá chuối khuôn khổ chừng đôi mươi x 25 cm cho vào giữa không nhiều xôi bắp kết thúc gấp nhì mép lại nhưng lại không gấp kín rồi bể ngược nhị đầu lá dư vào dưới gói xôi.

Xem thêm: 3Ce Cloud Lip Tint #Live A Little, 3Ce Cloud Lip Tint

Món xôi bắp là trong số những món ăn vn nấu hơi công phu, mang đến mùi thơm độc đáo và khác biệt của cả bắp lẫn nếp khi nạp năng lượng nóng, vị khủng nhẹ, bùi đặc trưng của một món ăn có cả nhì vị mặn ngọt tương phản. Đây còn là một món ăn uống nóng vô cùng thích hợp với tiết trời lạnh.

Trên đây là cách nấu ăn xôi bắp và cách hưởng thụ . Mong rằng điều này sẽ hữu dụng cho bữa ăn sáng của mái ấm gia đình bạn. Nhớ chia sẻ và follow các công thức món ăn Việt ngon tiếp nối nhé.