Cách nhắn tin trên youtube

LÀM THẾ NÀO TÔI TẠO RA 10.000$ – 20.000$ MỖI THÁNG TRÊN internet MỘT CÁCH ĐỀU ĐẶN VÀ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG…

Bằng vẻ ngoài bán kỹ năng và kỹ năng của bạn, hoặc thậm chí của tín đồ khác bên trên Internet!


*
Cách ban đầu với lời nhắn YouTube

Tìm kiếm một cách mới để kết nối với đa số người bên trên YouTube?

Tự hỏi làm ráng nào để tham gia với người đăng ký của chúng ta ở cung cấp độ cá thể hơn?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách thiết lập và sử dụng các tin nhắn YouTube riêng tư trên thiết bị di động.

Bạn đang xem: Cách nhắn tin trên youtube

# 1: Quảng cáo clip mới lên Danh bạ YouTube cầm cố thể

Một phương pháp để sử dụng các tính năng nhắn tin và chia sẻ video trực tiếp trên YouTube là quảng bá video clip mới tới các người tương tác trên YouTube của bạn. 

Để tiến hành việc này, khi video clip của chúng ta đã được đăng lên kênh của bạn, hãy nhấn vào nút phân tách sẻ bên dưới clip của bạn .

*
Nhấn vào nút chia sẻ bên dưới video trên áp dụng YouTube dành cho thiết bị di động

Tiếp theo, chọn (các) số liên lạc bạn muốn gửi đoạn clip đến và nhập tin nhắn

Bạn có thể chia sẻ video với 1 hoặc những người tương tác cùng một lúc bằng cách nhấn vào chúng.

*
Chọn contact để chia sẻ video YouTube với

Hãy chắc chắn rằng để mắt đến vận dụng YouTube của doanh nghiệp cho ngẫu nhiên câu vấn đáp nào cho chia sẻ video của bạn để các bạn có thể tạo sự gắn thêm kết với người hâm mộ đồng thời tăng kỹ năng hiển thị cho video mới nhất của bạn.

# 2: cung ứng hỗ trợ khách hàng

Kể từ lúc Twitter, Facebook cùng các social khác bổ sung các khả năng nhắn tin trực tiếp với riêng tư, những doanh nghiệp đã thực hiện chúng để vứt bỏ các cuộc hội thoại cố định khỏi những kênh hoặc trang công khai của họ. 

Nếu người đăng ký kênh hoặc người xem video clip của bạn ban đầu cuộc chuyện trò được xử lý tốt hơn qua tin nhắn riêng tư, hãy gửi links lời mời của bạn đến họ và mời họ liên tục cuộc chuyện trò trong lời nhắn trực tiếp

Đây hoàn toàn có thể là một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong các nhận xét trên tab cộng đồng hoặc tab trao đổi và trên video clip của bạn.

*
Ví dụ về cuộc trò chuyện của doanh nghiệp trên tab luận bàn YouTube

Phần xuất sắc nhất? Bạn có thể chia sẻ video clip công khai từ bất kỳ kênh làm sao với các khách mặt hàng của bạn

Nếu share một clip của bạn khác để giúp đỡ khách hàng của người sử dụng giải quyết vụ việc hỗ trợ, bạn có thể tìm thấy đoạn phim đó bằng cách tìm kiếm trên YouTube và chia sẻ nó qua lời nhắn trực tiếp

Khách hàng của các bạn sẽ đánh giá chỉ cao những dịch vụ kỹ lưỡng.

# 3: di chuyển các cuộc chat chit nhạy cảm sang một kênh riêng

Nói một cách đối kháng giản, nếu bình luận thô tục được đăng công khai trên kênh hoặc video clip của bạn, hãy chú ý gửi lời mời đến danh sách liên hệ của bạn

Sau đó kết nối với người đó một phương pháp riêng tư và xử lý vấn đề khi cần mà không cần ngẫu nhiên sự xem xét hay giúp đỡ nào từ những thành viên không giống trong xã hội YouTube.

Cách tùy chỉnh danh bạ nhắn tin trực tiếp

Để share video và nhắn tin trực tiếp cho tất cả những người dùng YouTube khác, các bạn phải thêm những người tiêu dùng đó vào danh bạ YouTube của mình thông qua áp dụng YouTube cho apk hoặc iOS. 

Trong ứng dụng, click vào tab Hoạt động.

*
Tab chuyển động trong áp dụng YouTube dành riêng cho thiết bị di động

Tiếp theo, click vào link Xem Danh bạ.

*
Xem link Danh bạ bên trên tab share trong vận dụng YouTube dành riêng cho thiết bị di động

Trên screen sau, chúng ta thấy các liên hệ hiện tại cùng đề xuất contact dựa bên trên các contact hiện trên của bạn. 

Bên dưới phần lớn điều này, chúng ta tìm thấy nhị liên kết: Gửi liên kết lời mời và Tìm vào danh bạ năng lượng điện thoại.

*
Tùy chọn Thêm add YouTube

Tìm vào Danh bạ điện thoại có thể chấp nhận được bạn tìm tìm danh bạ trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình để xem có nhiều người đang sử dụng YouTube để bạn có thể mời chúng ta không

Gửi liên kết lời mời sẽ tạo một link tùy chỉnh mà chúng ta có thể sử dụng để thêm fan vào danh bạ của mình.

*
Liên kết lời mời YouTube để share với mọi bạn để thêm nhiều tương tác hơn

Khi bạn share liên kết lời mời của mình, những người nhấp vào liên kết từ thứ di động của họ với vận dụng YouTube được cài đặt sẽ được cung ứng danh sách contact của bạn để chúng ta cũng có thể bắt đầu chia sẻ video cùng với họ.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Lòng Người Khó Đoán, Giả Tạo Cực Thấm Thía

Ví dụ: bạn cũng có thể chia sẻ link lời mời của chính mình trên Twitter.

*
Ví dụ về chia sẻ liên kết lời mời YouTube trên Twitter

Khi mọi tín đồ nhấp vào liên kết, họ đang thấy một thông tin bật lên rằng họ sắp được cấp dưỡng danh bạ của người tiêu dùng để share video bên trên YouTube.

*
Thông báo bật lên mà lại mọi fan thấy ai nhấp vào link lời mời trên YouTube

Khi bạn đó click vào đồng ý để lựa chọn tham gia các contact trên YouTube của bạn, họ đang nhận được chứng thực rằng chúng ta đã chấp nhận lời mời nghỉ ngơi cuối màn hình.

*
Liên kết lời mời YouTube được chấp nhận

Họ cũng cảm nhận một lời nhắc rằng họ được kết nối trong list tin nhắn của họ.

*
Liên kết lời mời YouTube được chấp nhận

Tăng danh sách liên hệ trên YouTube của bạn bằng cách chia sẻ links lời mời của bạn

Để cải cách và phát triển danh sách liên hệ của bạn, hãy chắn chắn chắn chia sẻ link lời mời của khách hàng theo những cách . 

Như phần trên, bạn cũng có thể chia sẻ liên kết lời mời của bản thân mình trên các mạng xã hội khác như Twitter, như Beatbox Đồ uống vẫn làm.

Bạn cũng có thể thêm link lời mời vào tế bào tả giới thiệu về kênh của mình để khách truy vấn vào kênh của bạn biết gồm một cách khác để họ rất có thể nhận được các update mới tuyệt nhất của bạn.

*
Liên kết lời mời share YouTube bên trên tab Giới thiệu

Tương tự, thêm links lời mời của doanh nghiệp vào các liên kết đoạn clip YouTube mới nhất của bạn để giành được người xem clip trong danh sách liên lạc của bạn. 

Bạn thậm chí còn có thể tạo một video giải đam mê tính năng cho những người đăng cam kết của bạn.

Một cách khác để share liên kết lời mời của khách hàng là đảm bảo liên kết tiên tiến nhất trong mô tả video nổi bật của bạn để hiện trên tab Trang chủ của kênh của bạn, giống hệt như các liên kết Facebook, Instagram và Twitter gồm trong video nổi bật bên dưới.

*
Mô tả video clip nổi nhảy trên YouTube

Nếu bạn chọn chạy chiến dịch truyền bá trên mạng thôn hội để sở hữu thêm add liên hệ trên YouTube bằng links lời mời của mình

Hãy đảm bảo nhắm mục tiêu đối tượng người dùng chỉ giành cho thiết bị di động để các click chuột sẽ đưa khán giả quảng cáo thẳng đến đồng ý lời mời trong vận dụng YouTube.

Cũng lưu ý rằng các liên kết mời có thể hết hạn. 

Nếu đã có một lúc kể từ thời điểm bạn kiểm tra link lời mời của kênh, hãy chắc hẳn rằng làm như vậy. 

Liên kết lời mời đã không còn hạn sẽ không hoạt động, do vậy đừng lên kế hoạch chế tạo một liên kết cho tất cả các hoạt động tiếp thị của chúng ta giống như chúng ta làm với kênh chủ yếu hoặc URL cố định và thắt chặt khác.

Phần kết luận

Các tính năng chia sẻ video và nhắn tin trực tiếp của YouTube là cách tuyệt đối để những doanh nghiệp cùng chủ download kênh liên kết trực tiếp với người đăng ký, người xem clip và người mến mộ của họ. 

Bắt đầu chia sẻ liên kết lời mời của bạn, xây dựng danh sách liên lạc của chúng ta và tiếp thị các video mới độc nhất vô nhị của bạn.