Cách phát trực tiếp trên tiktok

Làm sao để live trên TikTok? Bạn có đang thắc mắc vấn đề này? Thực tế cách livestream trên TikTok rất dễ, chỉ cần một vài thao tác cơ bản là xong. Bạn có thể live trên máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, số người chọn thực hiện trên điện thoại thường nhiều hơn do thiết bị nhỏ gọn, thuận tiện điều chỉnh, di chuyển.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên tiktok

1. Điều kiện để livestream, phát trực tiếp trên TikTok

Không phải ai cũng có thể livestream trên TikTok, để có thể phát trực tiếp trên Tiktok, bạn bắt buộc phảo đáp ứng được những điều kiện sau:

Với TikTok Việt Nam: Chủ tài khoản phải đủ 16 tuổi trở lên, tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 lượt follower (người theo dõi). Muốn nhận quà ảo từ người xem livestream thì chủ tài khoản phải trên 18 tuổi.Với TikTok Trung Quốc (Douyin): Tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 lượt followerVới TikTok Mỹ, Châu Âu: Tài khoản TikTok phải đạt trên 1000 lượt follower.

Như vậy, sử dụng TikTok nào thì bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu của TikTok đó. Nếu thấy tài khoản của mình không hiển thị tùy chọn Live khi quay video, khả năng lớn là do bạn chưa đủ điều kiện.

Xem thêm: Nơi Bán Bồn Nước Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Bồn Nước Bền Đẹp, Giá Tốt

Đọc đến đây bạn muốn thoát ra vì mình chưa đủ điều kiện? Đừng vội! Bên dưới FPT Telecom có hướng dẫn cách đăng ký live trên TikTok cho những ai cố chấp và đã đủ điều kiện để thực hiện.

Mẹo: Click ngay để Tải video TikTok không Logo

2. Hướng dẫn cách live trên TikTok khi đã đủ điều kiện

Lưu ý: Bài viết hướng dẫn cách live trên tiktok bằng điện thoại iPhone XS. Thao tác trên hệ điều hành iOS, Android, trên máy tính bảng đều thao tác tương tự.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok lên > Chọn biểu tượng dấu cộng để chuyển sang chế độ quay video

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Để livestream thành công, trước tiên bạn cần am hiểu “luật chơi” tránh chưa kịp nổi tiếng đã bị TikTok cho Out

Trên đây là hướng dẫn cách live trên TikTok bằng điện thoại mà zhair.com.vn chia sẻ đến bạn. Dù là live vui hay với bất kỳ mục đích gì (bán hàng, muốn nổi tiếng, quảng bá thương hiệu…).

Trước khi livestream các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các quy định, tránh vi phạm một trong những điều liệt kê trong mục 4 nhỏ trên, ảnh hưởng đến chất lượng video, bị AI của TikTok đưa vào diện spam, cấm livestream, thậm chí cấm luôn tài khoản, sẽ rất thiệt thòi, bởi xây dựng được một kênh TikTok uy tín không phải là câu chuyện dễ dàng.