Cách Phát Trực Tiếp Trên Tiktok

Làm sao để live bên trên TikTok? bạn có đang vướng mắc vấn đề này? thực tiễn cách livestream trên TikTok khôn xiết dễ, chỉ việc một vài thao tác làm việc cơ phiên bản là xong. Chúng ta cũng có thể live trên máy tính hoặc năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, số tín đồ chọn triển khai trên điện thoại thông minh thường nhiều hơn do thiết bị nhỏ tuổi gọn, thuận lợi điều chỉnh, di chuyển.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên tiktok

1. Điều kiện nhằm livestream, vạc trực tiếp trên TikTok

Không phải ai cũng có thể livestream bên trên TikTok, để rất có thể phát trực tiếp trên Tiktok, các bạn bắt buộc phảo đáp ứng nhu cầu được những đk sau:

Với TikTok Việt Nam: Chủ thông tin tài khoản phải đầy đủ 16 tuổi trở lên, thông tin tài khoản TikTok đề xuất đạt trên 1000 lượt follower (người theo dõi). Mong nhận rubi ảo từ fan xem livestream thì chủ tài khoản phải bên trên 18 tuổi.Với TikTok china (Douyin): tài khoản TikTok cần đạt bên trên 1000 lượt followerVới TikTok Mỹ, Châu Âu: thông tin tài khoản TikTok buộc phải đạt bên trên 1000 lượt follower.

Như vậy, thực hiện TikTok làm sao thì các bạn phải đáp ứng đủ yêu ước của TikTok đó. Trường hợp thấy tài khoản của bản thân mình không hiển thị tùy chọn Live lúc quay video, kỹ năng lớn là vì bạn không đủ điều kiện.

Xem thêm: Nơi Bán Bồn Nước Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Mua Bồn Nước Bền Đẹp, Giá Tốt

Đọc mang đến đây bạn muốn thoát ra bởi vì mình chưa đủ điều kiện? Đừng vội! bên dưới FPT Telecom được bố trí theo hướng dẫn cách đk live trên TikTok cho hầu hết ai nạm chấp cùng đã đủ điều kiện để thực hiện.

Mẹo: Click ngay nhằm Tải đoạn clip TikTok không Logo

2. Phía dẫn giải pháp live trên TikTok khi sẽ đủ điều kiện

Lưu ý: nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp live bên trên tiktok bằng apple iphone XS. Thao tác trên hệ quản lý điều hành iOS, Android, trên laptop bảng đều thao tác làm việc tương tự.

Bước 1: bạn mở vận dụng TikTok lên > Chọn biểu tượng dấu cộng để chuyển sang chế độ quay video

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Để livestream thành công, trước tiên bạn cần am phát âm “luật chơi” tránh chưa kịp nổi tiếng đã biết thành TikTok mang lại Out

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp live bên trên TikTok bằng smartphone mà zhair.com.vn chia sẻ đến bạn. Mặc dù cho là live vui hay với bất kỳ mục đích gì (bán hàng, mong muốn nổi tiếng, tiếp thị thương hiệu…).

Trước lúc livestream chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ những quy định, kị vi phạm trong những điều liệt kê trong mục 4 bé dại trên, ảnh hưởng đến chất lượng video, bị AI của TikTok chuyển vào diện spam, cấm livestream, thậm chí là cấm luôn luôn tài khoản, sẽ khá thiệt thòi, vì xây dựng được một kênh TikTok uy tín không phải là câu chuyện dễ dàng.