Cách Sao Chép Link Youtube

Hướng dẫn biện pháp copy, coppy đường link đoạn clip Youtube trên điện thoại cảm ứng iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Oppo, hãng asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Wiko, Sky và cả thứ tính…


*
Cách bật chế độ đêm tối cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, Samsung, iPhone…
*
Cách soát sổ ngày kích hoạt thời hạn hết bảo hành của iPhone, ipad tablet

Youtube là mạng thôn hội chia sẻ video khủng nhất quả đât hiện nay. Ở đây sẽ có được vô vàn các video clip đủ những thể nhiều loại từ MV ca nhạc, đoạn phim giải trí, cho tới các video tin tức tốc sự, video dạy học… cùng trong quy trình xem video clip đó các bạn sẽ thấy một đoạn phim mà các bạn rất thích, bạn có nhu cầu chia sẻ video đó cho anh em người thân cùng xem thì cần làm như thế nào?

*

Thì trong bài viết này YêuAlo đã hướng gợi ý cho chúng ta cách làm ra sao để copy với dán con đường đường links Youtube để phân chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách sao chép link youtube

Hướng dẫn bí quyết copy links Youtube trên điện thoại

Cách 1: Thực hiện trên ứng dụng Youtube

Trên áp dụng Youtube, chúng ta mở xem đoạn phim mà bạn muốn copy liên kết rồi nhấn nút Chia sẻ ở bên dưới video đó. Nếu chưa có ứng dụng Youtube bạn có thể vào đây để cài về cho apk và vào đây để thiết lập về mang đến iOS .

*

Sẽ gồm một menu tùy lựa chọn hiện lên các bạn hãy chọn biểu tượng Facebook để chia sẻ ngay lên Facebook hoặc nhấp vào Sao chép liên kết khi thấy có thông tin hiện lên nghỉ ngơi dưới cội trái màn hình hiển thị là “Đã sao chép” tức là bạn đã xào nấu link thành công.

*

Cách 2: Copy đường links ô nhập địa chỉ cửa hàng trang website của bên trên trình duyệt

Cách 2 này bạn cũng có thể sử dụng bất cứ trình chăm sóc nào trên điện thoại cảm ứng thông minh và vào trang m.youtube.com, tìm và chọn video mà bạn muốn copy đường link để xem. Khi xem video đó các bạn chạm vào ô nhập địa chỉ cửa hàng trang web.

*

Trên điện thoại iphone thì bạn chỉ cần chạm nhẹ và chọn Sao chép hoặc chạm 2 lần vào đường links đó mang đến nó chỉ ra tùy chọn như hình dưới rồi chọn Chọn vớ cả

*


Và chọn tiếp mục Sao chép để sao chép đường link này.

*

Đối với những máy android thì các bạn chạm tay duy trì vào đường liên kết này trong khoảng 1 giây rồi kéo chọn bôi đen toàn bộ và chọn Chép .

Xem thêm: Giải Đáp Đắp Cà Chua Bao Nhiêu Phút, Mặt Nạ Cà Chua Đắp Hàng Ngày Liệu Có Tốt

Nên xem: Cách copy chữ, sao chép, dán văn bạn dạng trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn biện pháp copy đường link Youtube trên trang bị tính

Trên laptop máy tính thì việc copy đường link video clip có vẻ đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần vào youtube.com xem video clip đó cùng trên ô nhập add trang web bạn nhấn cùng lúc phím Ctrl cùng phím A đồng thời rồi liên tiếp nhấn cùng lúc phím Ctrl cùng phím C .

Dán links vừa sao chép vào ô nhập văn bản mà bạn muốn chia sẻ

Khi sẽ copy được đường links rồi thì bạn chỉ cần đến ô nhập văn bản (ô biên soạn thảo tin nhắn, ô update trạng thái bên trên Facebook, ô biên soạn thảo văn bản…)

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android: Thì bạn chạm tay giữ vào ô nhập văn phiên bản trong khoảng tầm 1 giây nó đang hiện lên chữ Dán cho chính mình Dán cần nên dán đường link.Đối với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad: Để dán bạn chỉ cần chạm vơi 2 lần vào ô soạn thảo cho nó hiện lên chữ Dán như hình bên dưới và lựa chọn Dán là được.
*
.Trên laptop để dán văn bạn dạng đã copy thì bạn chỉ việc vào ô nhập văn bạn dạng và nhấn cùng lúc phím Ctrl với phím V nên dán đường links thôi.

Hình hình ảnh đường links đã được dán thành công trên điện thoại:

*

Nếu vẫn không hiểu bí quyết copy đừng link video Youtube thế nào thì xin mời bạn liên tiếp xem video bên dưới:


Trên đây là bài hướng dẫn bí quyết làm ra sao để copy lấy con đường link video Youtube trên điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính. Chúng ta có thể tham khảo các cách này để vận dụng cho toàn bộ các điện thoại cảm ứng Android như Samsung Galaxy, Oppo, hãng asus Zenfone, Sony xperia, HTC… các máy iPhone, iPad với cả các máy tính xách tay chạy hệ điều hành quản lý Windows.