CÁCH SHARE VIDEO TỪ YOUTUBE LÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội lớn nhất bậc nhất hiện nay. Nó có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh cũng như video clip lên mạng. Việc share hình hình ảnh hay clip lên tài khoản cá nhân đã vượt quen thuộc đối với nhiều người. Mặc dù cái mà những người chưa chắc chắn đó đó là việc chia sẻ video youtube lên trên fanpage facebook Facebook. Vậy buộc phải làm thế nào để clip của bạn cũng có thể xuất hiện trên fanpage và được không ít người tiếp cận hơn. Để đăng thiết lập một video clip YouTube lên fanpage Facebook cách thường triển khai nhất kia là bọn họ paste URL video YouTube vào đồ họa Fanpage. Tuy nhiên điều đặc biệt quan trọng ở phía trên là bạn có thể thực hiện việc share video lên Page tức thì trong hình ảnh của YouTube. Câu hỏi chia sẻ bằng phương pháp này còn làm bạn chọn đoạn video bước đầu muốn phân tách sẻ. Bài toán này giúp mọi tín đồ theo dõi tức thì được vào nội dung bắt buộc chú ý, thay vì việc cứ cần xem từ đầu và tự chỉnh tới đoạn nên xem. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn học được cách chia sẻ video YouTube lên fanpage facebook Facebook.

Bạn đang xem: Cách share video từ youtube lên facebook

Các biện pháp chèn đoạn phim YouTube lên Facebook

Cách 1 chia sẻ video từ bỏ youtube lên facebook

Bước 1:

Tại giao diện phát clip YouTube cần đăng tải Fanpage họ nhấn vào mục Share phía bên dưới video.

*

Bước 2:

Màn hình sẽ lộ diện giao diện lựa chọn các mạng xã hội mà người dùng muốn đăng tải đoạn clip Facebook. Bọn họ nhấn chọn vào biểu tượng Facebook. Ở phần dưới nếu bạn có nhu cầu chia sẻ clip YouTube và bắt đầu phát đoạn clip từ thời khắc nào thì thừa nhận Start at rồi nhập thời gian bắt đầu phát video.

*

Bước 3:

Ngay lập tức họ sẽ được gửi sang giao diện trên Facebook. Tại đây các bạn sẽ nhấn vào nút Chia sẻ lên Bảng tin hoặc Tin.Sau đó nó đang hiển thị số chọn lựa vị trí để chúng ta đăng download và share video YouTube. Người dùng nhấn lựa chọn vào phần Chia sẻ trên Trang chúng ta quản lý.

*

Bước 4:

Lúc này nó đã hiển thị các Fanpage Facebook mà ai đang làm quản ngại trị viên hoặc gia nhập quản lý. Chúng ta nhấn vào hình tượng mũi tên để hiển thị danh sách Fanpage rồi chọn Fanpage ao ước chia sẻ video YouTube.

Xem thêm: Review Kem Chống Nắng Cho Da Dầu Mụn Giá Rẻ Chỉ Từ 100K

*

Bước 5:

Tiếp đến chúng ta có thể viết thêm ngôn từ cho bài đăng và những nội dung khác ví như khi đăng bài lên Fanpage. Sau khoản thời gian hoàn vớ thì ấn Đăng lên Facebook ở bên dưới.

*

Bây giờ đồng hồ banjcos thể truy vấn vào Fanpage các bạn sẽ nhìn thấy video YouTube.

*

Cách 2 Chia sẻ video clip thông qua Picsee

Bước 1:

Bạn truy vấn vào youtube, kiếm tìm đến đoạn clip mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 2:

Tiếp theo truy cập vào trình săn sóc và thực hiện đổi showroom trên trình duyệt. Hiện giờ chúng ta nghiền link clip mà bạn thích chia sẻ vào mục tra cứu kiếm với thêm chữ “fb” vào sau cùng chữ youtube và copy liên kết vừa chuyển đổi

*

Bước 3:

Sau đó, các bạn cop liên kết này vào Picsee rồi click chuột ô màu xanh da trời Sao chép cùng Dán vào Facebook rồi post lên là xong. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn, hãy click vào ô chỉnh sửa để tiến hành chỉnh sửa. Tại trang biên tập, chúng ta cũng có thể thoải mái chỉnh sửa tiêu đề, thumbnail, mô tả, tiêu đề của video clip theo ý muốn.

Đến đây thì việc chèn đoạn phim YouTube vào fanpage facebook Facebook rất dễ dàng và bạn có thể tùy chỉnh thoải mái nhờ dòng hướng dẫn nêu trên rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu chia đã những social khác mà YouTube gồm hỗ trợ chúng ta cũng tiến hành tương từ nhé.