CÁCH SỬ DỤNG CONSOLIDATE

Bài giải đáp này học Excel Online sẽ trình bày các cách không giống nhau để hòa hợp nhất những trang vào Excel bằng phương pháp kết hòa hợp dữ liệu từ nhiều trang tính hoặc phối hợp nhiều trang bằng cách sao chép dữ liệu của chúng.

Hợp tuyệt nhất dữ liệu từ rất nhiều trang tính sang một trang tính

Cách sớm nhất để đúng theo nhất tài liệu trong Excel (nằm vào một bảng tính hoặc nhiều bảng tính) là sử dụng khả năng tích hòa hợp sẵn Excel Consolidate.

Hãy để mắt tới ví dụ sau đây: giả sử các bạn có một số báo cáo từ những văn phòng trụ sở công ty và bạn có nhu cầu hợp nhất vào một bảng tính để chúng ta có một report tổng doanh thu của toàn bộ các sản phẩm.Như các bạn thấy trong ảnh dưới đây, ba bảng tính cần hợp độc nhất có cấu tạo dữ liệu tương tự, nhưng các số hàng và cột không giống nhau:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

zhair.com.vn Học Excel online đã mở rất nhiều các khóa học đào tạo về Học Excel cơ bản cho đến cải thiện với các chuyên viên hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến mang đến bạn những buổi học bổ ích, hiểu quả có thể sử dụng thành thạo Excel để áp dụng trong công việc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có nhiều chương trình khuyến mại lớn mang đến các học viên đăng kí vào tháng này, vậy còn è cổ trừ gì nữa mà không đăng kí ngay lập tức thôi. Thông tin chi tiết xem tại: