CÁCH SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI VSMART

*

Sau đó bạn bè chọn tiếp cùng Cường độ rung với xúc giác > tùy chỉnh cấu hình những thao tác làm việc mà bạn bè muốn có rung.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điện thoại vsmart


*

2. Trộn mã pin

Bấm mã pin vô số lần trên điện thoại thông minh sẽ để lại trên màn hình hiển thị những vết vân tay hay vết hằng. Lợi dụng điều đó nhiều fan hay trộm mã pin của sản phẩm anh em. Để tương khắc phục bằng hữu có thể dùng anh tài trộn mã sạc pin trên Vsmart. Sau những lần mở mã pin sẽ tiến hành sắp ở một vị trí không giống nhau.

Anh em truy vấn vào Cài để > Quyền riêng rẽ tư.


*

*

3. Hạn chế tích lũy thông tin từ bỏ Google

Với mọi vận động của bằng hữu trên smartphone sẽ được Google tích lũy lại để cá thể hóa lăng xê cho cân xứng với anh em. Nếu đồng đội không thích điều này hoàn toàn có thể tắt nhanh bằng cách truy cập vào Cài đặt > Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Mua Nước Hoa Vùng Kín Dionel Secret Love 5Ml, Nước Hoa Dionel Secret Love Đen


*

4. Ẩn đi thông báo trên màn hình hiển thị khóa

Khi bạn bè không muốn cho tất cả những người khác rất có thể đọc được những thông báo hay tin nhắn mới trên screen khóa của năng lượng điện thoại, bạn bè có thể thu gọn gàng thành thông tin của ứng dụng hoặc tắt hẳn đi.Đầu tiên bằng hữu truy cập vào Cài đặt > màn hình hiển thị khóa và sinh trắc học > Hiển thị trên screen khóa.


5. Nghe nhạc tuyệt hơn với Vsmart

Tương từ bỏ như các mẫu điện thoại đắt tiền, bạn bè cũng đã có được tùy lựa chọn nghe nhạc trên Vsmart. Để cho quality âm nhạc hay hơn bằng hữu truy cập vào Cài đặt > m thanh > bật GAUDIO lên. Công dụng này sẽ giúp bạn bè nghe nhạc tuyệt hơn rất nhiều.


Anh em thấy những hào kiệt trên điện thoại thông minh Vsmart như vậy nào? trường hợp thấy bài viết hữu ích cho khách hàng một lượt thích và một tóm tắt nhé. Khôn xiết cảm ơn đồng đội đã xem bài bác viết.


táo khuyết Watch Series 8, Watch SE 2 cùng Watch Ultra ra mắt: màn hình lớn hơn, giá bán khởi điểm chỉ còn 5.9 triệu
Tổng đài cung ứng Tư vấn mua sắm chọn lựa (08h00 - 17h30) Góp ý, khiếu nại (08h00 - 17h30) bảo hành sản phẩm (08h00 - 17h30)