Cách Sử Dụng Mặt Nạ Ngủ Sulwhasoo

Mặt nạ ngủ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX với technology Organic Respiration Layer (ORL) được áp dụng trong sản phẩm sẽ tạo nên lớp phương diện nạ mềm mịn và mượt mà không bệt dính, giúp hồi sinh da,bổ sung ẩm, làm da căng mượt cùng với sức sinh sống tràn đầy. Sau một giấc mộng sâu, nữ giới có thể cảm giác được làn domain authority mịn màng, tươi sáng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mặt nạ ngủ sulwhasoo


Danh mục: Chăm sóc da, phương diện nạ, Sản phẩm, SULWHASOO Thẻ: Mặt Nạ Ngủ, Overnight Vitalizing Mask EX, Sulwhasoo, Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX
*

Giao mặt hàng nhanh trong khoảng 3h tại sài gòn - kiểm tra hàng trước khi nhận - Đổi trả miễn phí tổn trong 3 ngày.
*

*

*

Mặt nạ ngủ nuôi dưỡng domain authority Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX

Mặt nạ ngủ Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX với bí quyết thảo dược nước hàn từ triết xuất đương quy, dâu tằm, hồ đào và tang bạch so bì giúp có tác dụng sáng tone color da, giảm thiểu kích ứng, đưa về sinh khi cho da vào sáng sau và bổ sung dưỡng chất thúc đẩy hồi phục da ngay lập tức trong giấc ngủ, Đặc biệt, công nghệ Organic Respiration Layer (ORL) được áp dụng trong thành phầm sẽ làm cho lớp mặt nạ mượt mà không bệt dính, , có tác dụng da căng mượt cùng với sức sinh sống tràn đầy,giúp hồi phục da,bổ sung ẩm. Sau một giấc mộng sâu, bạn gái có thể cảm giác được làn da mịn màng, tươi sáng.

*

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX dưỡng ẩm da mượt mịn, căng mượt.

Xem thêm: (Đánh Giá Nhanh) Top 8 Bếp Từ Âm Loại Nào Tốt Nhất Năm 2021, Bếp Từ Loại Nào Tốt

Thành phần triết xuất đương quy, lựu, hồ đào, tang bạch bì…

*

Thành phần từ bỏ tang bạch bì,.

Công dụng – Giúp làm sáng tone color da. – bổ sung dưỡng hóa học cho da vào ban đêm, mang đến sinh lực đến làn da. – chế tác lớp màng dưỡng ẩm da mượt mịn, căng mượt.

*

Sulwhasoo Overnight Vitalizing Mask EX có tác dụng sáng tone color da

Cách dùng sử dụng sau kem dưỡng da. Mang một lượng phương diện nạ cân xứng thoa lên da, kiêng vùng mắt và môi. Rửa sạch mát với nước ấm vào sáng hôm sau. Để có tác dụng tốt không thực hiện sữa rửa mặt hoặc xà phòng lúc rửa sạch mát vào buổi sáng.