CÁCH TẢI NGÔI SAO THỜI TRANG TRUNG QUỐC

Tải ngôi sao sáng Thời Trang phiên phiên bản Trung Quốc. Đây là trò chơi phối đồ theo chủ đều vẫn rất được lòng các bạn gái yêu phù hợp thời trang. Với những tính năng lạ được bổ sung cập nhật và tiếp tục update, đặc biệt quan trọng ít phát sinh lỗi so với phiên bạn dạng Việt vẫn là mọi điểm cộng cực đại giúp trò chơi nhận về cơn mưa lời khen từ xã hội game thủ. Bài viết này đang chỉ các bạn cách cài đặt và lập nick chơi game thật chi tiết, hãy theo dõi nhé!


1. Giải pháp tải Tải ngôi sao 5 cánh Thời Trang phiên phiên bản Trung Quốc

Đối với hệ điều hành IOS

Bước 1 : Vào phần cài để lên trên máy, đăng xuất tài khoản Appstore bên trên máy chúng ta ra để sửa chữa thay thế tài khoản Appstore của china vào bắt đầu tải game về được.

Bạn đang xem: Cách tải ngôi sao thời trang trung quốc

Bước 2 : Đăng nhập tài khoản App Trung Quốc sau đây vào nhằm máy dìm dạng được Appstore của Trung Quốc. Lưu ý : tránh việc treo thông tin tài khoản này trong máy vày đây chỉ là thông tin tài khoản đối phó khi sở hữu game, về lâu dài, chúng ta cứ nhằm trong máy của bản thân mình và áp dụng sẽ xôn xao IP và một trong những thứ không giống dẫn mang lại hậu quả không tốt. Sau thời điểm cài game thành công xuất sắc thì singout ra ngay và cài đặt lại thông tin tài khoản Appstore cũ của chính mình nhé.

ID : _ Giangchina
icloud.comPass : Adbuigiang84

Lưu ý: khi tải các bạn đăng nhập tài khoản này vào Appstore (Tuyệt Đối không Đăng Nhập vào Icloud nha)

*

Đối với hệ điều hành quản lý Android

Hệ điều hành và quản lý android khá 1-1 giản, chúng ta có thể vào trực tiếp những links sau để mua game về thứ và cài đặt như những ứng dụng khác thôi, không phức hợp như game ios nhé.

Xem thêm:

– links 1 : zhair.com.vn/m/

– liên kết 2 : zhair.com.vn/youxi/95130/

2. Giải đáp tạo thông tin tài khoản chơi game

Đối với trò chơi thì ai cũng biết tất cả hai các loại tài khoản bạn cũng có thể sử dụng đó là QQ cùng Wechat. Chúng đều có sẵn bên trên Appstore cùng CHplay, bạn có thể tải chúng về điện thoại thông minh và đăng kí thông tin tài khoản một cách dễ ợt mà không cần thiết phải trải qua công việc rườm kiểm tra như trong quá trình tải game.

– link tải QQ ios : zhair.com.vn/us/kOsHA.i

– link tải Wechat game ios : zhair.com.vn/us/S8gTy.i

Nếu có bất kể khó khăn gì về câu hỏi lập nick QQ xuất xắc Wechat hảy contact trực tiếp với bản thân qua inbox nhé ^_^.


ĐẶT CƯỢC ngay TẠI NHÀ CÁI NEW88 - tặng kèm 188K đến Hội Viên Mới

Cuối cùng, zhair.com.vn chúc các thánh gameplay vui vẻ… ^_^