CÁCH TẠO TÀI KHOẢN EBAY

Để bán được nhiều đơn hàng và tăng tính cạnh tranh với nhiều địch thủ khác trên eBay, bạn cần phải có một trương mục khỏe mạnh, sống lâu với hạn chế vi phạm luật những công cụ mà eBay sẽ đặt ra. Chính vì như thế việc nuôi thông tin tài khoản eBay quality để giao hàng cho các bước kinh doanh online cũng giống như các sản phẩm Print on Demand là khôn xiết quan trọng, đặc biệt quan trọng đối với các account bắt đầu tạo (hay có cách gọi khác là account bắt đầu reg) nên sự chú ý đặc biệt hơn. Hôm nay, zhair.com.vn sẽ chia sẻ cho bạn một trong những kinh nghiệm với tips góp nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay công dụng !


Table of Contents


1. Mày mò về trương mục eBay2. Phân loại trương mục để nuôi đúng cách3. Những tips nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay an toàn4. Cách xử lý lúc bị khóa account5. Bí quyết tránh việc bị khóa account

1. Tìm hiểu về tài khoản eBay

1.2. Tài khoản eBay là gì

Account eBay (hay call tắt là acc eBay) là một trong những tài khoản được đăng ký để bán sản phẩm trực tuyến đường trên website của eBay – một website lớn của Mỹ với dịch vụ thương mại mua bán hàng trực tuyến danh tiếng trên khắp cụ giới.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản ebay

*

Ebay cũng hoạt động tương trường đoản cú như nền tảng thương mại dịch vụ điện tử Shopee xuất xắc Lazada sống Việt Nam. Điều này tức là người buôn bán sẽ đăng tải món đồ trên website, người mua lựa chọn thành phầm vào giỏ hàng và đặt hàng. Đối tác vận chuyển của TMĐT đã tiến hành giao hàng đến tận nơi của tín đồ tiêu dùng. Quý khách hàng sẽ giao dịch cho trang TMĐT với trang TMĐT sẽ thanh toán trực tiếp cho người bán.

Tương tự là như thế, tuy nhiên ở eBay gồm sự khác biệt mà ko trang TMĐT như thế nào trên thế giới có được. Đó chính là tạo ra thị trường mua bán mà làm việc đó người tiêu dùng sẽ mua thành phầm dựa trên cơ chế 1 trong các buổi đấu giá. Khách hàng sẽ tham gia buổi đấu giá cho người bán tổ chức, người đưa ra nấc giá tối đa sẽ là fan được cài đặt món hàng.

1.2. Vì sao phải nuôi tài khoản bán hàng trên eBay ?

eBay là 1 trong những trang (Thương mại năng lượng điện tử) thế giới với lượt truy vấn cao từ các giang sơn trên khắp ráng giới, chính vì lý vày website này bị đo lường và thống kê và kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt. Đây quả tình một thị trường rất là khó tính cho cái seller từ rất nhiều nước khác nhau, trong các số đó có cả Việt Nam.

*

Với quy định nghiêm ngặt, tài khoản của seller bên trên eBay thường chạm mặt phải tình trạng bị khóa xuất xắc suspend dịch vụ bán sản phẩm bởi nhiều lý do khác nhau, một vài lý do có thể kể mang đến như sau:

Đăng nhập trương mục với nhiều add IP khác biệt do áp dụng IP nơi công cộng hoặc IP độngKhông giao dịch thanh toán phí eBay đúng hạnKhông hoàn lại tiền refund mà lại eBay đang tạo cho tất cả những người mua của bạnVi phạm, gian lậu các điều khoản trong cơ chế tham gia phân phối hàngAccount mới reg chưa xuất hiện độ đáng tin tưởng (trust rate), tham gia dropship giỏi tiếp thị mà chưa mua sắm chọn lựa hay tiến hành giao dịch bên trên sàn lần nàoNhận những báo cáo xấu cho từ khách hàng hoặc hàng không bảo đảm chất lượng

Trên đấy là trải nghiệm mà ngẫu nhiên seller làm sao đều không thích trải qua, vị nó vẫn là yếu đuối tố tác động việc bán được nhiều đơn hàng, bớt tính đối đầu với kẻ thù và cản trở các hoạt động kinh doanh các sản phẩm trong tương lai của seller bên trên sàn TMĐT màu mỡ này. Cũng chính vì thế, seller một khi đang tham gia vào việc kinh doanh ở thị trường này cần trang bị cho khách hàng những kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm để có thể nuôi tài khoản bán hàng trên eBay phát triển một giải pháp khỏe mạnh, thọ dài đặc biệt là những account mới tạo.

2. Phân loại trương mục để nuôi đúng cách

Hiện ni trên thị phần eBay tất cả hai các loại account. Đó là tài khoản tự reg và tài khoản được cài từ bên ngoài.

*

Account (acc) từ reg

Là account mà các bạn tự đk trên căn cơ eBay, hiện tại account có thể được đk dưới nhì hình thức. Đó là personal account (tài khoản cá nhân) hay business account (tài khoản doanh nghiệp). Tùy theo nhu cầu và mục tiêu kinh doanh, chúng ta có thể đăng ký tài khoản phù hợp.

Đối với tài khoản tự đk thì đang mất thời gian cho quá trình nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay, bạn cần phải chăm lo nó một cách cẩn trọng và có tác dụng đúng theo các bước nuôi acc nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Account (acc) download từ bên ngoài

Các trương mục được thiết lập từ bên ngoài thường đã là những trương mục đã được nuôi một khoản thời gian và đạt được độ trust cùng sold độc nhất vô nhị định. Với trương mục này thì sẽ tiện lợi và đơn giản dễ dàng hơn cho bạn khi nuôi tài khoản bán hàng trên eBay.

Tùy vào loại tài khoản mà sẽ sở hữu được quy trình nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay không giống nhau, chính vì vậy trước khi bắt tay vào nuôi thông tin tài khoản của bạn phải xác định tài khoản mình sử dụng là gì để triển khai quy trình này một cách bình yên và hiệu quả

3. Các tips nuôi tài khoản bán hàng trên eBay an toàn

3.1. Tạo cookies an toàn cho account trong số những ngày đầu

Việc sử dụng account ebay một bí quyết tự nhiên, organic rất quan trọng. Bạn hãy cho eBay hiểu được account của doanh nghiệp là account thật, gồm độ tin cậy cao.

*

Với những tài khoản (acc) trường đoản cú reg

Trong 7- 10 ngày đầu, chúng ta nên ngâm account và rất có thể ngâm lâu dài càng tốt. Vào rất nhiều ngày tiếp theo, bạn bắt đầu view account trong 7-10 ngày. Sát bên việc view sản phẩm, chúng ta có thể thực hiện nay một số hành động như cho một số sản phẩm vào menu theo dõi, hay xuyên truy vấn vào các chế độ, cơ chế của eBay. Cùng hãy lưu giữ chỉ view nhưng không triển khai list item.

Với những trương mục (acc) thiết lập ngoài

Vì trương mục được mua ngoại trừ đã được bh và được nuôi vày bên bán hàng một khoảng thời hạn rồi. Bởi vì thế, bạn không bắt buộc ngâm trương mục mà chỉ việc vào view từ bỏ 1 cho tới 3 ngày và hoàn toàn có thể lên danh mục những công trình đầu tiên.

3.2. Thực hiện list sản phẩm

Việc danh sách item thứ nhất là cực kỳ quan trọng trong quy trình nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay trên vị đây đó là cơ sở nhưng eBay sẽ phụ thuộc vào để review account của bạn. Không tính ra, chúng ta cần chăm chú đến ba cột mốc quan trọng trong quy trình thực hiện list item nữa, kia là: sản phẩm đầu tiên, tháng thứ nhất và 3 mon đầu.

Nếu sau cột mốc 3 tháng thứ nhất mà chúng ta vẫn bán hàng bình thường xuyên thì chúc mừng bạn, account của bạn bây giờ sẽ nhận thấy độ trust hơi cao. Hình như với sản phẩm list đầu tiên, chúng ta nên chụp những sản phẩm mà nhiều người đang sở hữu như: sách, bàn ghế, mức sử dụng học tập,…để ngừa trường hòa hợp eBay bắt chụp ảnh verify hình ảnh sản phẩm cùng chứng minh thư. Điều này rất kì hữu ích cho chúng ta vì sau thời điểm gỡ được suspend hay verify thành công, account của các bạn sẽ được tăng ngày một nhiều độ trust.

Với những tài khoản (acc) trường đoản cú reg

Sau khi vẫn view sản phẩm, bạn bắt đầu list tác phẩm đầu tiên, tuy nhiên “giục tốc bất đạt” hãy bình tĩnh chờ đón khoảng 3-5 ngày tiếp theo mới bước đầu list item thứ hai và tính từ lúc hôm đó bạn cũng có thể list 1 thành tích mỗi ngày.

Xem thêm: 888+ Bức Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Siêu Bựa, Những Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Bá Đạo

Vì thời gian mong chờ khá lâu cần để né lãng phí, các bạn hãy tạo thiệt nhiều thông tin tài khoản để theo quy trình đó mà thực hiện nay liên tục, so le nhau để thực hiện tối ưu thời gian và không bị sốt ruột.

Với những account (acc) mua ngoài

Sau khi đang view, bạn thực hiện list cống phẩm đầu tiên. Thông thường đa số các account được cài về hầu hết đã bao gồm sẵn active listing, đây cũng là ưu điểm cho bạn khi không buộc phải phải cài đặt hay giao thương thêm gì cả. Quy trình list sẽ bao gồm:

Tuần thứ nhất 1-2 list/ngàyTuần thứ hai: 3-5 list/ngàyTuần thứ bố trở đi: 5-10 list/ngày

Và rất tốt không bắt buộc list quá 10 list/ngày nhé.

3.3. Về tối ưu việc làm chủ đơn hàng cùng vận chuyển

Việc lựa chọn sản phẩm cũng khá quan trọng, bạn nên chọn lựa các item bé tiền để phân phối và cai quản đơn mặt hàng một cách tiện lợi hơn. Sau khi đã các mục được 5-7 thành tựu để nuôi tài khoản bán hàng thì bạn bắt đầu cho ra đơn hàng. Theo zhair.com.vn, nhằm nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay một cách kết quả nhất thì chúng ta nên ra đơn hàng từ tuần đồ vật 2 sau khoản thời gian đã bao gồm vài thành phầm trên thông tin tài khoản bán hàng.

Bên cạnh việc kiểm soát và điều hành đơn hàng, các bạn cũng nên kiểm soát điều hành doanh thu của mình. Điều này sẽ quan trọng đặc biệt quan trọng ví như bạn bán sản phẩm dropshipping thì trong tuần đầu chỉ nên cho ra 1-2 1-1 (không vượt 300$) một ngày, thì tỉ lệ trương mục sống trên 3 tháng vẫn cao hơn. Còn nếu như bạn bán sản phẩm POD thì việc làm chủ và kiểm soát và điều hành doanh thu không đề xuất quá xứng đáng lo vì chưng mỗi sản phẩm chỉ với 20$ – 30$ thì mức lợi nhuận này siêu ổn so với account mới.

3.4. Tích cực và lành mạnh xin review và ý kiến từ khách hàng

Việc nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay cần thời hạn và sự nỗ lực của người bán. Tài khoản bán sản phẩm uy tín được củng cố gắng dần dần. Thông thường sẽ sở hữu được khoảng 3-5% số khách mua sắm và chọn lựa sẽ để lại review, đánh giá cho đối kháng hàng. Vì vậy nếu feedback tốt trên 5* chúng ta nên soạn email gửi đến khách để xin review cho sản phẩm, và ngược lại nếu feedback không tốt thì bạn cũng tránh việc xin review. Hãy soạn sẵn cho khách hàng mẫu email thật kĩ càng, điều này sẽ giúp bạn xin được những review chân thực, và những reviews tích rất nhất.

Để hoàn toàn có thể xin đánh giá nhiều duy nhất từ khách hàng, bạn có thể dùng mức sử dụng zhair.com.vn – công cụ thống trị cho vận động kinh doanh Print on demand cho sản phẩm, solo hàng, fulfillment, hỗ trợ, báo cáo, … chúng ta cũng có thể soạn sẵn mẫu mã xin đánh giá và đánh giá của khách hàng hàng. Khi giao dịch thành công, chúng ta có thể gửi chủng loại này mang đến khách để xin phản hồi từ họ. Nhờ luật pháp này, chúng ta cũng có thể quản lý giỏi việc xin bình luận và nâng cao nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

*

3.5. âu yếm khách hàng

Thật uổng phí sức lực nếu bạn chỉ làm cho thêm hồ hết mẹo bán sản phẩm để nuôi tài khoản bán hàng trên eBay còn nếu không để vai trung phong đến chính khách hàng của mình. Quý khách hàng là người tiêu dùng và trực tiếp cảm nhận thương mại dịch vụ và thành phầm của bạn. đã ra sao nếu như bạn xin review và feedback của họ trong lúc họ thực sự không còn hài lòng cùng muốn thương mại & dịch vụ bạn trở nên xuất sắc hơn.

Vì thay hãy hành vi thật nhiều. Nếu quý khách có vướng mắc hay câu hỏi gì tương quan đến sản phẩm mà các bạn là mặt trung gian phân phối sản phẩm, hãy trực tiếp nhắn tin với mặt supply hoặc solo vị bán hàng cho bạn. Tiếp đến reply chính tin nhắn ấy cho khách hàng.

Hiện nay, có không ít dịch vụ hỗ trợ cai quản đơn sản phẩm và chăm sóc khách hàng hiệu cao cấp quả. Nếu bạn là một seller sở hữu những account bán hàng trên eBay và không có đủ thời hạn và nguồn nhân lực để thực hiện các trách nhiệm đó, zhair.com.vn – dịch vụ thống trị đơn sản phẩm fulfillment và quan tâm khách hàng sẽ cung cấp bạn một biện pháp tối ưu. Bạn có thể bài viết liên quan về các dịch vụ trên zhair.com.vn để hoàn toàn có thể được cung cấp trong khi nuôi tài khoản bán hàng trên eBay.

3.6. Update thường xuyên thiết yếu sách, pháp luật của eBay

Là trang TMĐT nhiều quốc gia, eBay trở nên là một trong những ông lớn giận dữ với các quốc gia trên toàn núm giới. Để kiểm soát và điều hành được sự bảo mật cũng như tính bình yên cho fan tiêu dùng, eBay luôn update và thay đổi các điều khoản trong chế độ của mình để tương xứng với yếu tố hoàn cảnh và tương khắc phục đông đảo lỗi tuyệt sự nạm mà người tiêu dùng và cả seller không ao ước muốn.

*

Chính bởi thế, trong quy trình nuôi tài khoản bán hàng trên eBay, dù cho có thành công xuất xắc không, chúng ta cũng cần truy vấn và update thường xuyên vào cơ chế và lý lẽ mờ mà lại eBay đề ra. Hiểu rằng và phòng kị vi phạm các quy tắc chung, những sản phẩm trong list cấm, hay không được quyền cung cấp trên thị trường này. Ngoài ra hãy xem xét các phí thường phải trả cho eBay, vì nếu như khách hàng cố tình tuyệt vô ý “ngó lơ” khoản chi phí này, thì tài khoản bán hàng của bạn cũng trở nên bị khóa một ngày làm sao đó.

4. Biện pháp xử lý lúc bị khóa account

Ngay khi chạm mặt phải trường hợp xấu tốt nhất là nhận email bị khóa tài khoản, việc hoảng loạn hay mất bình tĩnh sẽ không giải quyết và xử lý được chuyện gì cả. Thời gian này, bạn phải tĩnh trung ương và thực hiện những bước như sau:

4.1. Giữ tư tưởng bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân

Bạn quan trọng tìm cách giải quyết nếu ko biết tại sao của sự việc được. Hãy bình tĩnh đánh giá vấn đề, lưu giữ lại lịch sử hào hùng sử dụng và những giao dịch bên trên eBay và tìm ra tại sao do đâu. Với các lỗi nhỏ như chưa thanh toán phí không thiếu thì hãy hoàn tất giao dịch thanh toán ngay hoặc update phương thức giao dịch thanh toán mà eBay yêu mong thì tài khoản của bạn sẽ mở được ngay

4.2. Chủ động liên lạc cùng với eBay bởi mọi hình thức (nếu tất cả thể)

Hãy chủ động liên lạc cùng với eBay bởi mọi hình thức mà chúng ta cũng có thể làm: ibox live chat, hotline hotline, giữ hộ mail,….trong trường phù hợp trong mail không tồn tại hướng dẫn làm thể nào để mở tài khoản. Với nếu không có đủ tự tín hay gớm nghiệm thao tác này, bạn có thể tra cứu và nhờ cậy vào những dịch vụ gỡ suspend mang lại tài khoản.

*

4.3. Chuẩn bị thật kỹ càng trước khi liên hệ với họ

eBay luôn luôn yêu mong tra cứu và xác nhận những thông tin cá thể khi các bạn gọi cho họ. Hãy sẵn sàng giấy tờ và tra cứu tin tức một phương pháp trung thực và cẩn thận trước lúc nộp mang lại họ. Một vài loại sách vở eBay thường xuyên yêu ước khi xác minh tài khoản của khách hàng :

Thông tin account: họ cùng tên, SĐT, email, địa chỉ,…ID tài khoản eBayPassword tài khoảnHình chụp CMND/ bằng lái xe/ hộ chiếuHình selfie của bạn với CMND và thành phầm mà bạn buôn bán (như vẫn nói ở phần trên)Sao kê thông tin tài khoản ngân hàngHóa đơn thành phầm mà bạn phân phối trên eBay

*

5. Bí quyết tránh câu hỏi bị khóa account

5.1. Tránh bán các món đồ trong danh sách sau

Để tất cả thể bán sản phẩm một biện pháp ổn định, bài toán nuôi tài khoản bán hàng trên eBay siêu quan trọng. Trước khi quyết định bán hàng sản phẩm gì trên eBay, chúng ta cần tuân hành danh sách các mặt hàng nên chào bán và cấm bán trên thị phần này. Dưới đó là danh sách một số trong những sản phẩm bị cấm bên trên eBay:

Không phân phối các mặt hàng vi phạm bạn dạng quyền yêu đương hiệu. Để phòng tránh trường hợp này, trước lúc đăng buôn bán bạn hãy check bằng toolKhông cung cấp các thành phầm s.e.x toy, các sản phẩm ảnh hưởng đến sức mạnh (heroin, ..)Không buôn bán mẫu của những thương hiệu lớn, nổi tiếng, không đăng hình ảnh đã có bạn dạng quyềnKhông bán ebook, sách, phim ảnh hay các thành phầm liên quan cho phim ảnh, game điện tửKhông bán những đồ đùa hay thành phầm liên quan đến bạo lực

5.3. Trả tất các giao dịch giao dịch đúng hạn

Hãy nhớ trả lại không thiếu khoản refund mà lại eBay đã chế tạo cho khách hàng của bạn, thanh toán những khoản phí liên quan đến đơn hàng và thường xuyên xuyên update các chính sách về liên kết tài khoản thanh toán trực đường của eBay nếu không muốn tài khoản mình bị suspend nhé.

*

5.4. Không vi phạm những quy định về cơ chế của eBay

Ngoài việc tránh vi phạm các quy tắc xử sự chung và né tránh các sản phẩm bị cấm phân phối trên eBay, khi nuôi tài khoản bán hàng trên eBay, bạn phải lên định kỳ và cập nhật thường xuyên các quy định về chính sách của eBay. Vày những điều khoản này luôn luôn được cập nhật một giải pháp thường xuyên, với nếu bỏ dở điều này thì cũng là một phần lý do tài khoản của bạn sẽ bị thừa nhận treo mà phiên bản thân chúng ta cũng bắt buộc lường trước được.

Lời kết

Như vậy là zhair.com.vn sẽ “bật mí” cho chúng ta tất tần tật những Mẹo nuôi tài khoản bán sản phẩm trên eBay một cách an ninh rồi đấy. Vạn đồ vật luôn chuyển đổi và eBay cũng vậy, các bạn cần bảo đảm an toàn thông tin cùng kiến thức của chính mình luôn luôn luôn được cập nhật.

Hãy đảm bảo những email, lời nhắn của eBay gởi đến phần lớn được phát âm kỹ. Hãy tham gia đầy đủ diễn đàn, group những người dân bán gia nhập eBay trên toàn trái đất để được tiếp thu đa số kinh nghiệm trước khi bắt tay vào làm. Mặc dù nhiên, tốt hơn hết hãy là người bán sản phẩm thông minh và nghiêm túc tuân thủ cách thức eBay nhằm tránh tình trạng bị treo hoặc khóa tài khoản nhé!