Cách tắt chế độ tự trình chiếu trong powerpoint

PowerPoint cho zhair.com.vn 365 PowerPoint mang lại zhair.com.vn 365 dành cho máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 xem thêm...Ít hơn

Trong PowerPoint, chúng ta cũng có thể thay thay đổi hiệu ứng hoạt hình được áp dụng với một đối tượng cho một đối tượng người dùng khác, sửa đổi thiết lập hoạt hình hoặc đào thải hoạt hình khỏi đối tượng.


Thay thay đổi hiệu ứng hoạt hình

Chọn đối tượng người tiêu dùng có cảm giác hoạt hình bạn có nhu cầu thay đổi.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ tự trình chiếu trong powerpoint

Trên tab Hoạt hình, nên lựa chọn hoạt hình mới mà chúng ta muốn.

*

Loại quăng quật một hiệu ứng hoạt hình

Bạn rất có thể loại bỏ những hiệu ứng phim hoạt hình đã áp dụng trước đó mang lại văn bản hoặc đối tượng người dùng (như ảnh, hình, bối cảnh SmartArt với v.v).


Lưu ý: Nếu nhiều người đang tìm thông tin về cách đào thải hiệu ứng chuyến qua từ cả một trang chiếu, hãy xem mục Thêm, chuyển đổi hoặc vứt bỏ hiệu ứng chuyến qua giữa những trang chiếu.


Trên tab Hoạt hình, nhấn vào Ngăn Hoạt hình.

*

Trên trang chiếu, hãy bấm vào đối tượng được tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình mà bạn muốn loại vứt hiệu ứng.


Trong Ngăn Hoạt hình, nhấn vào hiệu ứng để loại bỏ, nhấp chuột mũi tên xuống, rồi bấm Loại bỏ.

*

Loại để nhiều hoặc các loại bỏ cục bộ hiệu ứng hoạt hình

Để loại bỏ nhiều hiệu ứng hoạt hình khỏi văn bản hoặc đối tượng, trong Ngăn Hoạt hình, dìm Ctrl, nhấn vào từng hiệu ứng phim hoạt hình mà bạn có nhu cầu loại bỏ, rồi thừa nhận Xóa.

Để đào thải tất cả các hiệu ứng phim hoạt hình khỏi văn bạn dạng hoặc một đối tượng, hãy nhấp chuột đối tượng bạn có nhu cầu ngừng cảm giác hoạt hình. Sau đó, trên tab Hoạt hình, trong thư viện hiệu ứng hoạt hình, hãy bấm chuột Không có.

*

Tắt toàn bộ hoạt hình trong bạn dạng trình bày

Mặc dù chúng ta không thể các loại bỏ tổng thể hoạt hình ngoài toàn bộ bạn dạng trình bày trong một bước (bạn phải loại trừ hoạt hình khỏi từng đối tượng người dùng riêng lẻ, như mô tả ở trên) nhưng chúng ta có thể tắt toàn bộ hoạt hình trong bản trình bày của mình.

Trên tab trình chiếu , lựa chọn thiết lập trình chiếu.

Bên dưới Tùy lựa chọn hiển thị, nên lựa chọn Hiển thị nhưng không cần sử dụng hoạt hình.

chế tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho văn bản hoặc đối tượng người dùng


Bạn muốn làm gì?

Thay đổi hiệu ứng hoạt hình

Chọn đối tượng người tiêu dùng có hiệu ứng hoạt hình bạn muốn thay đổi.

*

Loại bỏ hiệu ứng hoạt hình cụ thể

Trên tab Hoạt hình, trong team Hoạt hình Nâng cao, hãy bấm vào Ngăn Hoạt hình.

*

Trong Ngăn Hoạt hình, hãy bấm chuột phải vào cảm giác hoạt hình bạn muốn loại bỏ, rồi bấm Loại bỏ.

*


Lưu ý: Bạn còn hoàn toàn có thể loại để nhiều hiệu ứng phim hoạt hình cụ thể. Nhấn và giữ CTRL, kế tiếp trong ngăn Tác vụ Hoạt hình, hãy chọn từng cảm giác hoạt hình bạn muốn loại bỏ, click chuột phải vào một trong những hiệu ứng vẫn chọn, rồi lựa chọn Loại bỏ.


Loại bỏ toàn thể hoạt hình khỏi một đối tượng người tiêu dùng riêng lẻ

Chọn đối tượng bạn có nhu cầu loại vứt hoạt hình.

Loại bỏ hoạt hình khỏi vớ cả đối tượng người dùng trên trang chiếu

Chọn trang chiếu bạn có nhu cầu loại bỏ toàn thể hoạt hình.

Xem thêm: Kem Tẩy Lông Veet Tẩy Lông Vùng Kín Của Nhật Giảm Giá Đến 50%

Trên tab Trang đầu, trong team Chỉnh sửa, nhấp chuột Chọn, rồi nhấp chuột Chọn vớ cả.

Tắt tất cả hoạt hình trong phiên bản trình bày

Trên tab Chiếu hình, trong đội Thiết lập, bấm Thiết lập Chiếu hình.

*

Trong vỏ hộp thoại Thiết lập Hiển thị, dưới Tùy lựa chọn hiển thị, hãy chọn hộp kiểm Hiển thị mà không tồn tại hoạt hình.

*

Bấm OK.


Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về việc biến đổi hoặc thải trừ chuyển tiếp giữa những trang chiếu, hãy xem mục Thêm, sửa hoặc các loại bỏchuyển tiếp giữa những trang chiếu.


Để biến đổi hoặc loại bỏ hiệu ứng phim hoạt hình bạn vẫn tạo, hãy chọn trang chiếu chúng ta muốn, bấm vào tab hoạt hình, rồi sử dụng ngăn hoạt hình ở bên phải đặt sửa hoặc bố trí lại các hiệu ứng.

*

Mẹo: Nếu chúng ta không nhận thấy ngăn hoạt hình, hãy bảo vệ rằng bạn đang ở dạng coi thông thường, rồi nhấp chuột ngăn phim hoạt hình trên tab hoạt hình .

*


Trong phòng hoạt hình, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác như thế nào sau đây:

Di đưa hoặc xóa một hoạt hình chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình. Ở phía bên trên cùng của ngăn, bấm vào các phím mũi thương hiệu để chuyển đổi thứ tự hoạt hình của bạn, hoặc bấm vào dấu X red color để xóa một hoạt hình.

Để xóa toàn bộ hoạt hình từ một trang chiếu và một lúc, hãy click chuột mục trước tiên trong danh sách, nhấn cùng giữ phím SHIFT lúc bạn click chuột mục cuối cùng trong danh sách, rồi nhấn vào dấu X màu sắc đỏ.

*

Thay thay đổi thành phim hoạt hình khác lựa chọn hiệu ứng trong chống hoạt hình, rồi bấm chuột một hiệu ứng khác vào dải băng trên tab hoạt hình.

Thêm một hoạt hình khác vào cùng một đối tượng Trước tiên, hãy lựa chọn văn bạn dạng hoặc đối tượng trên trang chiếu (không gồm trong ngăn hoạt hình), rồi nhấp chuột hiệu ứng bổ sung mà bạn muốn áp dụng.

Thay thay đổi thuộc tính hiệu ứng lựa chọn hiệu ứng trong ngăn hoạt hình và thực hiện các vắt đổi bạn muốn trong những tùy chọn hiệu ứng.

*

Các thiết đặt sẵn dùng ở chỗ này tùy ở trong vào kiểu phim hoạt hình bạn đang chọn. Ví dụ này hiển thị các tùy chọn bay trong hoạt hình.

Thay đổi thời hạn hiệu ứng lựa chọn hiệu ứng trong phòng hoạt hình và triển khai các rứa đổi bạn muốn ở bên dưới thời gian. Các tùy chọn bao gồm cách phim hoạt hình được kích hoạt, kéo dãn bao lâu, cùng liệu bạn vẫn muốn trì hoãn bước đầu hoặc tái diễn nó hay không.

*

Để hoạt hình dài hơn rất có thể được kích hoạt lại vào suốt phiên bản trình bày của bạn, bạn cũng có thể chọn tua lại khi hoàn tất phát để tăng tốc độ lên một chút thời hạn thứ nhị xung quanh.

Nếu bạn có nhu cầu tắt tính năng hoạt hình từ toàn bộ bạn dạng trình bày, hãy bấm vào tab trình chiếu , bấm thiết xây dựng chiếu, rồi chọn Hiển thị mà không có hoạt hình.

Hình chữ và đối tượng người tiêu dùng tạo hiệu ứng phim hoạt hình

tạo hiệu ứng phim hoạt hình cho văn bản và đối tượng

tạo ra hiệu ứng phim hoạt hình cho những từ mở ra theo từng dòng

tạo nên hiệu ứng phim hoạt hình cho vệt nháy điểm mỗi lần

Thêm, sửa hoặc thải trừ chuyển tiếp giữa các trang chiếu


Thay thay đổi hiệu ứng hoạt hình

Chọn đối tượng người dùng có hiệu ứng hoạt hình bạn muốn thay đổi.