Cách vẽ môi đơn giản

Bước đầu tiên học cách vẽ mặt người là bạn phải học cách vẽ từng đường nét trên khuôn mặt trước.Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách vẽ môi, một phần thiết yếu của khuôn mặt con người. Bạn có thể áp dụng các bước này cho dù bạn đang muốn vẽ một khuôn mặt người thực tế, hoạt hình, hoạt hình hay biếm họa.Chúng tôi đã sắp xếp một hướng dẫn từng bước về cách vẽ đôi môi, được tóm tắt trong 9 bước dễ thực hiện. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn, mọi hướng dẫn đều đi kèm với hình ảnh minh họa.

Bạn đang xem: Cách vẽ môi đơn giản


*

Bạn có thể ngạc nhiên khi nhận ra rằng vẽ môi thực ra không khó như bạn nghĩ! Hơn nữa, tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy và một cây bút chì và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ!Hãy vui vẻ và sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn!


*

Bắt đầu từ phía bên trái của giữa tờ giấy của bạn, vẽ một đường thẳng lên trên. Khi đoạn thẳng dài khoảng một inch, hãy dần dần kéo dài một đoạn ngắn xuống phía dưới.


Điều này tạo ra phía bên trái của môi trên. Khi được vẽ chính xác, dạng của đường sẽ giống như một đường dốc.Hãy nhớ rằng đường kẻ nên được vẽ bằng nét nhẹ nhàng để tránh tạo ra một đường nét thô hoặc dày. Điều này giúp môi lên màu tự nhiên hơn.

Bước 2 – Vẽ một đường tạo thành môi trên


*

Lặp lại bước trước ở phía đối diện để tạo phần bên phải của môi trên. Tại thời điểm này, đường viền của môi trên bây giờ đã hoàn thành.


Hãy nhớ rằng hai đường chúng ta đã vẽ trước đó và một đường chúng ta đã vẽ ở bước này phải được nối với nhau, tạo thành môi trên.Theo thuật ngữ khoa học, chúng tôi đang vẽ đường viền hàng triệu tỷ đồng của môi trên ở mỗi bên của cung thần tình yêu.

Bước 3 – Vẽ Cạnh trái của Môi dưới


*

Bắt đầu từ điểm cuối bên trái của môi trên, vẽ một đường cong xuống cho đến khi bạn thẳng hàng với cung của thần tình yêu ở môi trên.Hãy nhớ rằng, bạn càng đi xuống khi kẻ viền môi dưới thì đôi môi của bạn trông sẽ càng căng mọng. Nếu bạn muốn kẻ viền môi mỏng thì đường chỉ nên hơi cong.Nhưng nếu bạn muốn có một đôi môi đầy đặn như trong hình minh họa, hãy kẻ một đường cong dốc xuống.

Bước 4 – Hoàn thành đường viền môi


*

Khi bạn đã hài lòng với hình dạng của đôi môi, hãy kéo dài đường chúng ta đã vẽ trước đó cho đến khi bạn đến đúng điểm cuối của môi trên.

Xem thêm: {Review} Kem Dưỡng Ẩm Avene Review, Review Chi Tiết Kem Dưỡng Ẩm Avene Từ A


Sau khi hoàn thành bước này, đường viền của toàn bộ đôi môi sẽ hoàn thành.

Bước 5 – Hoàn thiện hình thức của môi trên


Vẽ một đường bên trong môi theo đường viền của môi trên. Điều này tạo thành các nốt sần của môi trên.


Tăng độ dài của đường mà chúng ta đã vẽ ở bước trước cho đến khi bạn chạm đến đầu đối diện của môi trên, tạo thành các nốt sần ở môi dưới.


Điều này cũng tạo ra sự phân chia giữa môi trên và môi dưới.

Bước 8 – Tiếp theo, Vẽ răng bên trong miệng


Đôi môi của con người có một kết cấu khác biệt trên bề mặt, vì vậy hãy đảm bảo thêm các đường kẻ trên đó. Những đường nét này rất cần thiết, đặc biệt nếu bạn muốn vẽ một khuôn mặt người trông như thật.


Tiến hành vẽ nhiều đường cong trên một số phần của viền môi. Thông thường, những đường này tồn tại ở rìa của các nốt sần bên của cả môi trên và môi dưới.Tránh dùng bút chì ấn xuống quá mạnh khi vẽ những đường này. Điều quan trọng là phải vẽ các nét nhẹ để làm cho các đường trông tự nhiên và chân thực hơn.Bây giờ chúng ta đã vẽ thành công đôi môi, cuối cùng đã đến phần thú vị nhất, đó là chọn màu và tô màu cho đôi môi.Không có son môi, màu sắc của đôi môi thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào nước da của mỗi người. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tô màu môi bằng bất kỳ màu nào bạn thích!Bạn thậm chí có thể thoa một lớp son môi rực rỡ lên đó để làm cho nó trông rực rỡ hơn nữa!


Vẽ đôi môi của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn vẽ môi từng bước này. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia vẽ, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm theo các bước một cách nhanh chóng và dễ dàng.Bây giờ bạn đã có thể vẽ đôi môi, bạn đang tiến gần hơn một bước tới việc vẽ một bức chân dung thực tế của khuôn mặt người.Chúng tôi thường xuyên tải lên các hướng dẫn vẽ hoàn toàn mới, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn tiếp tục truy cập lại trang web của chúng tôi để biết các tài nguyên về hoạt động vẽ và tài liệu học tập của mình.Bạn muốn học cách vẽ bộ phận nào trên khuôn mặt người tiếp theo? Hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sắp xếp một hướng dẫn cho nó. Chúng tôi luôn hướng tới việc đáp ứng yêu cầu của độc giả yêu quý của chúng tôi.Ngay sau khi bạn hoàn thành việc vẽ và tô màu đôi môi, hãy chụp ảnh kiệt tác của bạn và chia sẻ nó trên trang Facebook của chúng tôi và trên Pinterest.Đừng ngại! Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, vì vậy chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó trông thật khó tin!Chúng tôi không thể chờ đợi để xem hình vẽ đôi môi tuyệt vời của bạn!
Bài trước

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ con khỉ đẹp đơn giản với 9 bước cơ bản

Bài tiếp theo

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già noel đơn giản đẹp với 9 bước cơ bản


admin


Bài tiếp theo

Hướng dẫn chi tiết cách vẽ ông già noel đơn giản đẹp với 9 bước cơ bản


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.